10 trình AI miễn phí tốt nhất để tạo hình ảnh từ văn bản


10 công cụ AI miễn phí tốt nhất tạo ảnh từ chữ, công cụ AI miễn phí tạo đồ họa từ chữ, #allfreevn chia sẻ.

Có điều gì trí tuệ nhân tạo không thể làm được không? Có vẻ như có một bước đột phá công nghệ mới đầy mê hoặc mỗi tháng. Bước đột phá về xu hướng là AI hiện có thể chuyển đổi một câu bạn nhập thành một hình ảnh. Và bây giờ bạn có thể thử nó.

Nếu bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật AI từ các bài viết của mình #allfreevnchiase thì đây là một số trình tạo văn bản thành hình ảnh AI miễn phí tốt nhất.

Đầu tiên. quán cà phê đêm (Web): Một trong những AI chuyển văn bản thành hình ảnh miễn phí đơn giản nhất

Nightcafe là ví dụ hoàn hảo về những ứng dụng chuyển văn bản thành hình ảnh sẽ khiến bạn phải nín thở khi nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời mà AI có thể tạo ra. Nhập một câu tiếng Anh đơn giản. Nightcafe sử dụng AI để biến nó thành hình ảnh. Bạn cần phải đăng ký, nó miễn phí để bắt đầu.

Khi tạo một hình ảnh mới, bạn có thể chọn từ nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, bao gồm chủ nghĩa lập thể, tranh sơn dầu, mờ, chủ nghĩa siêu thực, steampunk, v.v. Bạn cũng có thể chọn thuật toán và mô hình sẽ sử dụng, bao gồm Khuếch tán ổn định phổ biến và DALL trong số những phong cách khác E2.

Nightcafe là một giải pháp thay thế giữa hành trình miễn phí tuyệt vời, một trong những trình tạo văn bản thành hình ảnh phổ biến nhất với đăng ký trả phí.

quán cà phê đêm là một trong những tên tuổi hàng đầu trong thế giới sáng tạo tác phẩm nghệ thuật AI, cung cấp một bộ thuật toán và tùy chọn toàn diện cho người dùng muốn tạo tác phẩm nghệ thuật bằng trí tuệ nhân tạo. Không giống như các trình tạo khác có thể phức tạp và khó điều hướng đối với người dùng thiếu kinh nghiệm, NightCafe có giao diện trực quan giúp mọi người bắt đầu dễ dàng.

NightCafe đã trở nên rất phổ biến nhờ giao diện thân thiện với người dùng, nhiều thuật toán và tùy chọn. Nó phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu khám phá thế giới nghệ thuật AI và các nghệ sĩ có kinh nghiệm muốn thử một cái gì đó mới.

2. trí tuệ nhân tạo đầy sao (Web, Android, iOS): Nghệ thuật AI chuyển văn bản thành hình ảnh với khả năng kiểm soát chi tiết

Starry AI biến văn bản thành hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật AI, giống như các ứng dụng khác trong danh sách này. Nhưng không giống như nhiều thứ khác, nó cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với một số khía cạnh khiến kết quả mang tính cá nhân hơn rất nhiều. Để sử dụng nó, bạn cần phải tạo một tài khoản.

Bạn bắt đầu bằng cách chọn loại ảnh AI: Nghệ thuật hoặc Hình ảnh. Tạo nên Nghệ thuậtnhập dấu nhắc lệnh của bạn và chọn phong cách, kích thước vảiKhoảng thời gianvà cũng thêm các tùy chỉnh bắt đầu hình ảnh Của riêng bạn để sử dụng làm cơ sở. quá trình sáng tạo Hình ảnh Nó giống nhau, chỉ có không có phong cách để lựa chọn.

Sau khi chọn các tùy chọn cần thiết, nhấp vào Tạo và Starry AI sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Một trong năm khoản tín dụng miễn phí được sử dụng cho mỗi hình ảnh bạn tạo. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải trả các khoản tín dụng này vì bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng miễn phí hàng ngày hoặc hàng tuần bằng cách xem quảng cáo hoặc chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội. phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

3. Bút sáp màu (Web): Thưởng thức OpenAI DALL-E nổi tiếng

OpenAI AI Research Lab đã tạo ra phiên bản gốc và phổ biến nhất của trình tạo văn bản thành hình ảnh AI DALL-E. ngưỡng mộ cư dân mạng Khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh của DALL-E 2 .

Nếu không muốn đăng ký, bạn có thể sử dụng Craiyon (trước đây là DALL-E Mini), #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai, một phiên bản mã nguồn mở của mô hình AI ban đầu có sẵn để sử dụng chung. Các thành viên trong nhóm của anh ấy là một phần của dự án mini DALL-E.

Máy học các mô tả bằng cách đọc chú thích của các hình ảnh khác trên web và áp dụng chúng vào bất kỳ câu nào bạn nhập. Không cần đăng ký tài khoản và bạn có thể kiểm tra hình ảnh của mình vô thời hạn.

Nhập câu của bạn (và càng cụ thể càng tốt) và nhập từ từ tiêu cực (những thứ bạn không muốn trong ảnh của mình) và nhấn Vẽ. Sẽ mất một chút thời gian, nhưng Craiyon sẽ sớm cung cấp cho bạn chín hình ảnh khác nhau được tạo ra từ câu của bạn. Bạn có thể lưu bất kỳ hoặc tất cả các hình ảnh vào ổ cứng của mình.

Không giống như các ứng dụng khác, không có cải tiến hoặc tùy chỉnh nào khác trong Craiyon, nhưng đây là trình tạo AI chuyển văn bản thành hình ảnh dễ dàng nhất và cung cấp các bản dùng thử miễn phí không giới hạn.

4. mơ thấy tử cung (Web, Android, iOS): Trình tạo nghệ thuật chuyển văn bản thành hình ảnh AI đơn giản, miễn phí một phần

Với Dream by Wombo, bạn có thể bắt đầu sáng tạo nghệ thuật mà không cần đăng ký. Chỉ cần viết một câu, chọn một phong cách và thêm hình ảnh đầu vào (tùy chọn) và nhấn Tạo nên. Các phong cách tự do hiện tại bao gồm Ghibli, chủ nghĩa phi thực tế, anime, nghệ thuật vẽ đường nét và chủ nghĩa siêu thực, trong số những phong cách khác. Hãy để Wombo tạo ảnh và bạn có thể ngay lập tức yêu cầu nó phát triển ảnh khác hoặc tải xuống ảnh bạn thích.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng web hoặc ứng dụng di động. Cả hai loại ứng dụng đều có phạm vi chức năng gần như giống hệt nhau.

5. pixray (Web): Trình tạo nghệ thuật AI miễn phí cho chuyên viên máy tính

Pixray là trình tạo văn bản thành nghệ thuật mà bạn có thể chạy miễn phí trong trình duyệt, trên máy tính hoặc bằng API. Nó có giao diện đơn giản, nhưng với các công cụ AI có thể tùy chỉnh và tài liệu mở rộng cho các mã tùy chỉnh, các chuyên viên máy tính sẽ rất thích thú với nó.

Giao diện mặc định rất đơn giản. Trước tiên, hãy thêm lời nhắc của bạn như bình thường trong bất kỳ ứng dụng nào. Sau đó, chọn từ các công cụ kết xuất AI khác nhau ngăn kéo. Pixel tạo ra pixel art, vqgan tạo ra một hình ảnh GAN (thường là giật hoặc thực tế) và Clipdraw và Line_sketch tạo ra một hình ảnh dựa trên nét vẽ như thể nó là một bản vẽ và các nét vẽ được vẽ xuống.

Điều này một mình sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh tuyệt vời, nhưng phần thú vị là phần cuối cùng, cài đặt.

TRONG tài liệu mở rộng cho Pixray, bạn sẽ thấy rằng mình có thể tùy chỉnh cài đặt AI theo một số cách. Ví dụ: bạn có thể thêm nghệ sĩ hoặc phong cách, xác định chất lượng, lặp lại hoặc chia tỷ lệ và khám phá các cách chi tiết để sửa đổi tác phẩm nghệ thuật của mình thông qua cửa sổ, hiển thị, cài đặt bộ lọc, video và hình ảnh. Phải mất một chút nỗ lực để đọc, nhưng không cần mã hóa.

6. DeepAI (Web): Trình tạo văn bản thành hình ảnh AI nhanh chóng và đơn giản

DeepAI cung cấp một trình tạo văn bản thành hình ảnh dễ sử dụng, tạo ra kết quả tốt với lời nhắc phù hợp. Có rất nhiều kiểu hình ảnh có sẵn và gần một nửa trong số đó là miễn phí. Những thứ miễn phí bao gồm chuyển văn bản thành hình ảnh cơ bản, sinh vật dễ thương, thế giới giả tưởng, cyberpunk, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai, tranh cổ, thời kỳ phục hưng và tranh trừu tượng, cùng những thứ khác.

Tất cả các phong cách này tạo ra một hình ảnh theo chủ đề rất giống với các công cụ khác trong danh sách này. Tuy nhiên, trong số các phong cách này, cũng có một trình tạo logo mà bạn có thể sử dụng để tạo các ý tưởng logo thú vị. Nó đặc biệt hữu ích cho các nghệ sĩ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để xây dựng hoặc vượt qua những trở ngại.

7. Trình tạo hình ảnh Bing (Web): Microsoft áp dụng công nghệ tạo văn bản thành hình ảnh AI dựa trên DALL-E

Nếu như Microsoft mang AI đến Bing, họ đã đạt được thỏa thuận với OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT và DALL-E. Ngay sau khi ra mắt Bing Co-Pilot, Microsoft cũng đã bổ sung Bing Image Creator, tạo ra một bộ AI toàn diện miễn phí trong quá trình này.

Bing Image Creator hoạt động giống như các công cụ khác trong danh sách này – chỉ cần nhập dấu nhắc lệnh và nhấn Tạo nên để tạo ra hình ảnh. Kết quả rất tốt và bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật cụ thể hơn bằng cách thể hiện hình ảnh của mình một cách toàn diện nhất có thể.

Nhược điểm của Bing là bạn phải sử dụng Microsoft Edge để hoạt động. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó Quên Edge và sử dụng Chrome để sử dụng Bing và trình hiển thị của nó.

ngày 8. bức ảnh nghệ thuật (Web, Android, iOS): AI Art Maker đơn giản và miễn phí

Picsart là ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh phổ biến trên smartphone. Nó cung cấp một trình tạo hình ảnh AI mà bạn có thể sử dụng với tài khoản miễn phí của mình. Picsart có một số công cụ tuyệt vời đáng để khám phá.

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho web và điện thoại thông minh. Giống như Picsart, nó cũng đã thâm nhập vào thế giới AI với trình tạo nghệ thuật AI miễn phí của riêng mình.

Công cụ này, kết hợp với các tính năng khác mà nó cung cấp, làm cho nó trở thành một ứng dụng mạnh mẽ để sáng tạo nghệ thuật.

mười. dezgo (Web): Trình tạo nghệ thuật AI mạnh mẽ dựa trên phân phối ổn định

Dezgo là một trình tạo hình ảnh AI mạnh mẽ khác có thể làm bạn ngạc nhiên với kết quả tuyệt vời của nó. Nó có các khả năng tương tự như Nightcafe. Tuy nhiên, các tùy chọn nâng cao có thể hơi phức tạp lúc đầu. Nó cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất.

Bạn có thể dùng dezgo để nhanh chóng tạo hình ảnh bắt mắt, cho dù bạn cần đồ họa cho tài liệu tiếp thị, bài đăng trên mạng xã hội hay bản trình bày. Với giao diện trực quan của Dezgo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng cách thay đổi kích thước, thêm văn bản và hình dạng hoặc thậm chí tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn loại ảnh muốn tạo, sau đó tùy chỉnh theo nhu cầu. Khi hình ảnh của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội yêu thích của mình.

Các trình tạo văn bản thành hình ảnh AI khác nhau trong bài viết này đều ấn tượng theo cách riêng của chúng. Nhưng đối với các công cụ viết AI, mặc dù sản phẩm cuối cùng có vẻ “thật”, nhưng nó vẫn còn thiếu một số thứ. Các nghệ sĩ có thể thêm sự sáng tạo, cảm xúc #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietai và phong cách tùy chỉnh để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cá nhân và độc đáo. Tuy nhiên, AI cũng nhanh chóng làm điều tương tự.

Leave a Comment