3rd December Sweater là gì? Lãng mạn lắm đọc để biết


3rd December Sweater là gì, 3rd December Sweater là ngày gì TikTok, 3/12 là ngày gì trong tình yêu, #wowhay4u chia sẻ phải đọc để biết.

Mọi người trên mạng xã hội đang xôn xao về những gì sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 12. Đây là những gì chúng tôi biết – và lý do tại sao bạn nên nhớ mang theo áo len.

Advertisement

Và bây giờ, bạn có thể nhận thấy rằng mọi người đang nói về ngày 3 tháng 12 là một ngày đặc biệt quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang hoạt động trên TikTok. Nhưng tại sao vậy? Điều gì xảy ra vào ngày 3 tháng 12? Đây là những gì chúng tôi biết.

3rd December Sweater là gì?

3rd December Sweater là ngày 3 tháng 12 áo len hay Ngày áo len là một xu hướng bắt đầu từ năm 2020 mà ở đó cư dân mạng hy vọng sẽ yêu và ngỏ lời hẹn hò (hoặc được) người yêu của họ ngỏ lời. Họ hy vọng sẽ được người yêu tặng (hoặc tặng) một chiếc “áo len” trong buổi hẹn hò. Một số thậm chí còn định mặc áo len và nghe Heather hát lại.

Advertisement

Xu hướng 3rd December Sweater bắt đầu vào năm 2020 khi TikTok tràn ngập các video đề cập đến ngày 3 tháng 12. Nó đã trở thành một truyền thống định kỳ. Vào ngày cụ thể này, người dùng thêm bài hát Heather vào nền của bất kỳ video nào được tải lên.

Advertisement

Heather là một phần trong album Kid Krow năm 2020 của Conan. Nhạc sĩ giải thích ý định đằng sau bài hát rằng:

“Phim kể về một cô gái tên Heather – Tôi nghĩ ai cũng có một Heather trong đời. Người mà tôi thực sự rất thích đã yêu Heather. Họ không yêu tôi và vì điều đó, tôi cực kỳ ghét Heather.”

Điều gì xảy ra vào ngày 3 tháng 12?

Tùy thuộc vào mức độ nắm bắt của bạn với các xu hướng TikTok, rất có thể bạn đã biết rằng bài hát “Heather” của Conan Gray rất nổi tiếng trên ứng dụng chia sẻ video. Nó có thể chỉ mới bắt đầu là một bài hát hay được nhiều người yêu thích, nhưng tại thời điểm này, nó đã đạt đến mức độ phổ biến mới và thậm chí còn khởi đầu cho một số xu hướng.

Ví dụ: bạn có thể nhớ khi mọi người bắt đầu thực hiện Xu hướng Pinterest, nơi họ giấu một video quay cảnh họ đứng yên giữa một loạt kết quả tìm kiếm trên Pinterest và chỉ tiết lộ bí mật khi một phần nhất định của bài hát “Heather” được phát trong băng hình. Từ đó, mọi người bắt đầu gọi những người khác đáng yêu và đáng yêu (nhưng có thể họ không nhận ra điều đó) là “Heathers”.

Từ “Heather” đã trở thành một loại tốc ký trên ứng dụng và bây giờ bài hát lại gây ấn tượng mạnh! Nếu bạn chỉ quen với một đoạn của bài hát đã trở nên phổ biến trên TikTok, thì bạn có thể không biết rằng lời bài hát bắt đầu bằng dòng “Tôi vẫn nhớ, ngày ba tháng mười hai”. Đúng vậy mọi người. Ngày ba tháng mười hai! Ngày 3 tháng 12!

Bài hát tiếp tục, “Me in your sweater, you said it looked better/ On me, than it did you, only if you knew / How much I liked you.” 

Để đánh dấu sự kiện ngày 3 tháng 12, có vẻ như một số người đang có ý định tặng chiếc áo len của mình cho người mình yêu hoặc thậm chí mời họ đi chơi. Những người khác chỉ định mặc một chiếc áo len và có thể khóc vài giọt nước mắt xúc động khi nghe lặp lại “Heather”. Một số thậm chí còn hy vọng nhận được một chiếc áo len từ chính người khác. Hiện đã có rất nhiều video trên TikTok nói về tầm quan trọng của ngày 3 tháng 12 và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều video hơn nữa vào ngày thực tế.

Nếu ai đó đưa cho bạn một chiếc áo len vào ngày 3 tháng 12, điều đó có thể cho thấy rằng họ có tình cảm với bạn (nhưng đừng vội kết luận quá nhanh – có thể bạn chỉ trông lạnh lùng thôi!). Và nếu bạn là người phải lòng, có thể bạn sẽ muốn tặng họ chiếc áo len của mình! Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải lòng ai đó, việc chuẩn bị thêm một chiếc áo len trong tháng 12 cũng không bao giờ là một ý tưởng tồi.

Leave a Comment