9 trang web tốt nhất để mua hàng Kpop online


9 trang web tốt nhất để mua hàng Kpop online, cách mua hàng Kpop online, #allfreevn chia sẻ tìm kiếm các cửa hàng Kpop để mua hàng hóa Kpop.

Và đây là những trang web tốt nhất để mua hàng hóa Kpop. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Kpop và không sống ở Hàn Quốc, bạn phải mua hàng hóa Kpop chính thức của mình tại một trong nhiều cửa hàng Kpop trực tuyến. Nhưng bạn sẽ bắt đầu tìm mini album cụ thể mà bạn muốn mua từ đâu hoặc cửa hàng nào thực sự đáng tin cậy? Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn tìm cửa hàng hoặc cửa hàng trực tuyến Kpop tốt nhất!

eBay không yêu cầu bất kỳ lời giới thiệu nào

eBay không yêu cầu bất kỳ lời giới thiệu nào. Rốt cuộc, nó là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới! Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet eBay là một trong những doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu của Kpop. Mặc dù nó không hoàn hảo cho những sản phẩm gần đây nhất, nhưng nó thật tuyệt vời đối với những người sưu tập hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm những món đồ không còn nữa. Bạn có thể mua hàng hóa Kpop từ hầu hết mọi người trên eBay. Trong khi một số nhà bán lẻ hợp pháp liệt kê mọi thứ trên thị trường, nhiều nhà cung cấp tư nhân cũng làm như vậy. Đây vừa là lỗ hổng lớn nhất vừa là sức mạnh lớn nhất của nền tảng.

Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể bán hàng trên eBay nên bạn có thể khai quật được những viên ngọc ẩn giấu. Bạn đang tìm kiếm các mặt hàng phiên bản giới hạn trước đây? Đây là vị trí tốt nhất để có được chúng ở một mức giá tốt. Đây cũng là nơi bạn có thể lấy cả bộ ảnh thẻ mà không cần gom hết. eBay cũng có chính sách hoàn trả nghiêm ngặt và có một số sản phẩm hàng hóa Kpop phiên bản giới hạn và rất hiếm có sẵn trên trang web! Nhìn chung, eBay là một trang web tuyệt vời nếu bạn biết phải tìm gì.

KTown4U là trang web rộng lớn và đa dạng nhất cũng như là một trong những trang web tốt nhất để mua hàng hóa Kpop

KTown4U là trang web rộng lớn và đa dạng nhất cũng như là một trong những trang web tốt nhất để mua hàng hóa Kpop. Trong khi họ có rất nhiều thứ của Kpop, họ cũng có rất nhiều thời trang Hàn Quốc, sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, phim Hàn Quốc và những thứ khác. Mặc dù họ không có nhiều lựa chọn thời trang hoặc làm đẹp như các trang web chuyên gia, nhưng họ vẫn có nhiều loại tốt.

Ktown4U bán các mặt hàng K-pop chính thức không có ở bất kỳ cửa hàng trực tuyến K-pop nào khác. Mặc dù không đắt hơn nhiều so với các nhà bán lẻ khác, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet nhưng giá cả của họ vẫn khá hợp lý. Khi nói đến album Kpop, mọi lượt mua đều được tính cho cả bảng xếp hạng Hanteo và Goan. Điều này có nghĩa là bằng cách mua sắm từ KTown4U, bạn sẽ hỗ trợ các ngôi sao và nhóm nhạc yêu thích của mình. Để làm cho trang web trở nên hấp dẫn hơn, nhiều album ở đây rẻ hơn so với các trang web khác.

Một số album của KTown4U cũng có sẵn để ký. Mặc dù họ không có nhiều bản ghi có chữ ký như MWave, nhưng họ có rất nhiều album có thể được mua và ký tên. Ktown4u không chỉ bán đồ Kpop mà còn bán thời trang, tạp chí định kỳ, hàng hóa trong phim truyền hình, đồ sưu tập của người nổi tiếng, quần áo, đồ làm đẹp Hàn Quốc và đồ ăn Hàn Quốc. Đơn đặt hàng trước cho nhạc Kpop cũng có sẵn thông qua Ktown4u. Họ cũng có nhiều loại quà lưu niệm, album ảnh và áp phích.

Gmarket là đối tác của Amazon tại Hàn Quốc và đây là một trang web bán hầu hết mọi thứ

Nếu bạn đã từng sống ở Hàn Quốc, bạn sẽ quá quen thuộc với Gmarket. Đối với những người không quen thuộc, Gmarket là đối tác của Amazon tại Hàn Quốc và đây là một trang web bán hầu hết mọi thứ. Phiên bản toàn cầu của Gmarket cũng là một trang web tuyệt vời, nhưng bằng tiếng Anh và có dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Bởi vì Gmarket có mọi thứ, nó cũng là một nhà bán lẻ Kpop trực tuyến xuất sắc. Mặc dù duyệt trang web có thể là một thách thức, nhưng thực tế bạn sẽ có thể khám phá bất kỳ mục Kpop nào tại đây. Nhưng được cảnh báo: công cụ tìm kiếm trên trang web này rất kém. Bạn có thể cần phải thử một vài biến thể từ khóa trước khi có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Thật vô nghĩa khi thảo luận về những gì Gmarket bán vì nó thực sự có mọi thứ. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đây, cho dù đó là album chính thức hay trái phép, album, lightstick, sách ảnh hay bất kỳ thứ gì khác. Khó khăn chính với Gmarket là do có quá nhiều nhà cung cấp nên bạn không bao giờ biết khi nào hàng hóa sẽ được vận chuyển hoặc chi phí vận chuyển là bao nhiêu. Mặc dù chúng thường hợp lý, nhưng bạn nên mua sắm trước khi chọn một đại lý cụ thể trên web.

Cokodive là một cửa hàng Kpop bán hàng hóa cho người hâm mộ của hầu hết mọi nhóm nhạc hoặc ca sĩ solo

Điều này đưa chúng ta đến trang web Kpop chuyên dụng nhất trong danh sách này, với sự phân loại hàng hóa Kpop lớn nhất cũng như một trong những trang web tốt nhất để mua hàng hóa Kpop. Cokodive là một cửa hàng Kpop bán hàng hóa cho người hâm mộ của hầu hết mọi nhóm nhạc hoặc ca sĩ solo. Thực sự có rất nhiều sản phẩm! Mặc dù chỉ có một số mặt hàng dành cho các thần tượng nhỏ hơn được bày bán, nhưng thực tế có ít nhất một số mặt hàng dành cho mọi người hâm mộ.

Cokodive bán cả hàng hóa chính thức và không chính thức. Hơn nữa, giá cả có thể chấp nhận được – mặc dù không phải là rẻ nhất trong danh sách, nhưng chúng không phải là đắt nhất. Thậm chí tốt hơn, họ có danh tiếng trực tuyến tuyệt vời và các đánh giá trên cả trang web của họ và trang web của bên thứ ba phản ánh rất nhiều khách hàng hài lòng. Do tình hình toàn cầu hiện tại, Cokodive cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho tất cả các mặt hàng. Mặc dù thời gian giao hàng khác nhau tùy theo khu vực, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet nhưng thực tế họ có thể giao hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới trong vòng một tháng – tất cả đều miễn phí! Đây là một lợi ích rất lớn, đặc biệt là vì các sản phẩm như hồ sơ đôi khi có thể khá nặng.

Nếu thích những điều bất ngờ, bạn cũng có thể mua Hộp bí ẩn Kpop của họ. Có Hộp bí ẩn BTS cũng như túi Album bí ẩn Kpop. Cả hai thứ này sẽ mang đến cho bạn một loạt sản phẩm (hoặc một album) ngẫu nhiên và có thể trở thành những món quà tuyệt vời nếu bạn biết ai đó thích Kpop!

MWave là một trang web được điều hành bởi Mnet, thuộc sở hữu của CJ

MWave là một trang web được điều hành bởi Mnet, thuộc sở hữu của CJ, một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Nếu đã theo dõi Kpop một thời gian, chắc chắn bạn đã quen thuộc với MNet, một trong những mạng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc và là nơi tổ chức nhiều chương trình âm nhạc nổi tiếng. Các giao dịch mua MWave, như dự kiến, sẽ góp phần vào Bảng xếp hạng Hanteo.

Mwave hiện cung cấp một số lượng hạn chế hàng hóa Kpop và các mặt hàng này thường khá đắt tiền. Tuy nhiên, họ có một điểm bán hàng thực sự đáng kinh ngạc: họ có rất nhiều đĩa CD và gói có chữ ký. Nếu bạn quan tâm đến một album mới hoặc sắp ra mắt, tôi khuyên bạn nên xem MWave vì họ có thể có phiên bản có chữ ký! Tất nhiên, quá trình ký có thể mất một thời gian và các hồ sơ mua ở đây có thể mất vài tháng để đến nơi. Tuy nhiên, việc các đĩa CD có chữ ký được cung cấp miễn phí sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ cuồng nhiệt nào cũng phải chờ đợi.

Kpop Mart là một nhà bán lẻ Kpop trực tuyến có trụ sở tại Hàn Quốc

Kpop Mart là một nhà bán lẻ Kpop trực tuyến có trụ sở tại Hàn Quốc, tự nhận là người khởi xướng các mặt hàng Kpop. Cửa hàng cũng bán các mặt hàng độc quyền như âm nhạc và quần áo phiên bản giới hạn. Các mặt hàng đặt trước bao gồm các ưu đãi như quà tặng bổ sung. Sản phẩm có thể được vận chuyển trên toàn thế giới. Các phiên bản tùy chỉnh, chẳng hạn như album phiên bản giới hạn với bao bì tùy chỉnh hoặc hàng hóa có chữ ký độc quyền, cũng có sẵn. Album chính thức, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet cũng như áo hoodie và áo phông có hình các nhóm nhạc K-Pop nổi bật, là một trong những mặt hàng bán chạy nhất. Mua hàng từ Kpop Mart, giống như mua hàng từ các cửa hàng khác trong danh sách này, được tính vào Bảng xếp hạng Hanteo.

Các sản phẩm của Kpop Mart được vận chuyển thẳng từ Hàn Quốc và mức giá đối với hàng hóa kpop tương đương với các sản phẩm được tìm thấy trên các trang web khác như Công ty Daebak. Phải nói rằng, một số thứ khác trên Kpop Mart (chẳng hạn như các mặt hàng làm đẹp) có thể được mua với giá thấp hơn ở những nơi khác. Vâng, bất chấp tên gọi của nó, Kpop Mart không chỉ bán hàng hóa Kpop đơn thuần!

Kpop Mart có nhiều loại light stick nhất so với bất kỳ trang web nào trong danh sách này và tất cả light stick đều là hàng chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm các bản ghi phiên bản giới hạn hoặc phiên bản đặc biệt, thì đây là nơi nên đến vì họ có rất nhiều album mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. 

Kpop Town là một trong những nhà bán lẻ Kpop lớn nhất trong khu vực

Mặc dù Kpop Town là một trong những nhà bán lẻ Kpop lớn nhất trong khu vực, nhưng nó còn hơn thế nữa. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy những thứ truyền thống của Kpop như đĩa hát, lightstick và thiệp, mà còn có nhiều thứ khác của Hàn Quốc. Kpop Town hiện bán đồ ăn nhẹ, mỹ phẩm và phụ kiện của Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm đồ trang sức Hàn Quốc, họ cũng có một số!

Điều hướng tổng thể của trang web rất đơn giản để sử dụng. Một người hâm mộ mới sẽ gặp chút khó khăn khi mua hàng tại đây. Khi bạn lần đầu tiên ghé thăm Kpop Town, bạn sẽ hiểu tại sao rất nhiều người yêu thích cửa hàng Kpop này. Trang web có kiểu dáng đẹp, đơn giản để sử dụng và dễ điều hướng. Tìm hiểu sâu hơn, trang web thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn vì giá rẻ và vận chuyển hợp lý. Mặc dù phí giao hàng được tính theo trọng lượng (không giao hàng miễn phí), phí thường hợp lý.

Nếu bạn muốn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với thần tượng hoặc nhóm nhạc yêu thích của mình, cửa hàng Kpop này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Tất cả các giao dịch mua album đều góp phần vào Bảng xếp hạng Hanteo, đảm bảo rằng giao dịch mua của bạn có ý nghĩa. Nhìn chung, Kpop Town là một trang web tuyệt vời để mua đồ Kpop.

Kpop Omo sẽ là trang web tốt nhất tiếp theo để mua hàng hóa Kpop

Kpop Omo sẽ là trang web tốt nhất tiếp theo để mua hàng hóa Kpop. Khi họ tiếp thị chỉ bán các mặt hàng chính thức, Kpop Omo là một loại cửa hàng Kpop hoàn toàn khác. Ngoài ra, họ có rất nhiều loại, với hàng hóa của hơn 20 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất có sẵn để mua. Đương nhiên, các nhóm lớn hơn sẽ tiếp tục có nhiều lựa chọn hơn, nhưng thật tuyệt vời khi thấy ngay cả một số lượng nhỏ các mặt hàng cho các nhóm nhỏ hơn.

Kpop Omo cung cấp tuyển chọn các album mới và cũ, bao gồm tất cả các bản phát hành chính. Thậm chí tốt hơn, bằng cách mua sắm tại đây, bạn có thể ủng hộ nhóm nhạc hoặc thần tượng yêu thích của mình vì tất cả các bản ghi được mua thông qua trang web đều được tính vào bảng xếp hạng Hanteo và Geon cho các album đã bán!

Ngoài việc bán đĩa CD và các món đồ cho từng nhóm cụ thể, Kpop Omo còn có một gian hàng lightstick khá lớn! Lightsticks luôn là món đồ yêu thích của tôi vì chúng rất đặc trưng của Kpop. Họ cực kỳ ngoạn mục khi được trải nghiệm toàn bộ ở một màn trình diễn khá lớn. Ngoài ra, chúng là một cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ các nghệ sĩ và nhóm yêu thích của bạn.

Kpopshop là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong số các trang web bán hàng Kpop

Do có nhiều loại hàng hóa và chi phí thấp, Kpopshop là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong số các trang web bán hàng Kpop. Đúng như tên gọi, đây là một trong những cửa hàng Kpop trực tuyến tốt nhất! Không giống như một số trang web khác trong danh sách này, Kpopshop bán hàng hóa Kpop từ hầu hết các nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng. Mặc dù họ có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn cho các nhóm nổi tiếng hơn (chẳng hạn như BTS và Blackpink), nhưng họ cũng có album cho nhiều nhóm nhỏ hơn và nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên, phần lớn các mặt hàng không phải album ở đây rõ ràng là nhắm đến người hâm mộ BTS, Blackpink, Stray Kids và Ateez. Rõ ràng là họ có nhiều mặt hàng hơn cho các nghệ sĩ lớn hơn, nổi tiếng hơn, nhưng họ cũng cung cấp các bản thu âm cho nhiều ban nhạc và ca sĩ nhỏ hơn.

Kpopshop bán mọi thứ, từ giày dép và quần áo cá nhân đến áp phích của những người nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Phần lớn trang phục của họ dường như được sản xuất theo yêu cầu hơn là hàng chính thức. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn quần áo và một số thiết kế độc đáo khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Peach Kpop là một trang web tốt nhất khác để mua hàng hóa Kpop

Peach Kpop là một trang web tốt nhất khác để mua hàng hóa Kpop. Peach Kpop là một trang web nhạc pop Hàn Quốc mới ra mắt vào năm 2019. Vì trang web này chỉ tập trung vào việc bán các mặt hàng chính thức của Kpop nên một số mặt hàng Kpop, chẳng hạn như lightstick, không có sẵn. Hơn nữa, Peach Kpop tự hào về chi phí thấp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Peach Kpop là một cửa hàng khiêm tốn và do đó, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet họ cố gắng cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu cụ thể đối với một số giao dịch mua nhất định, nhóm Peach Kpop sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng.

Vận chuyển rộng rãi trên Peach Kpop và bạn có thể vận chuyển thực tế ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hơn nữa, phí vận chuyển thường rẻ hơn so với các cửa hàng Kpop khác trong danh sách này. Mặc dù trang web này chủ yếu bán các album gốc của Kpop, nhưng họ cũng bán một số mặt hàng liên quan đến Kpop. Mặc dù trang web này chủ yếu bán các bản thu âm K-pop đích thực, #allfreevnchiase, #allfreevnhanghoakpop, #allfreevnbaiviet nhưng nó cũng bán nhiều mặt hàng khác liên quan đến K-pop. Gần đây họ đã bắt đầu bán lẻ thời trang Hàn Quốc và có lẽ họ sẽ tiếp tục mở rộng kho hàng của mình trong tương lai.

 

Leave a Comment