Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? Đọc ngay

[ad_1]

Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen season 2, ai là nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen Season 2, #allfreevn chia sẻ mọi thứ về Character Jujutsu Kaisen Season 2.

“Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen “Season 2” dường như là một chủ đề nóng trong cộng đồng anime. Chủ đề này thường được thảo luận bởi những người hâm mộ anime chưa đọc manga. Một trong những lý do khiến người hâm mộ chưa đọc manga là vì họ muốn trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp và khả năng lồng tiếng đáng kinh ngạc của MAPPA từ dàn diễn viên tài năng của bộ truyện này.

Ngoài ra, những người hâm mộ manga rất tôn trọng và không tiết lộ nhiều cho những người hâm mộ anime thuần túy. Nhưng có một điều người xem biết là Phần 2 sẽ có diễn biến câu chuyện đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi nó liên quan đến các giai đoạn sau.

Nếu chúng ta nghĩ về nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Mùa 2 tôi có thể nghĩ ra nhiều ứng cử viên. Tuy nhiên, thế hệ pháp sư jujutsu hiện tại như Yuji Itadori và Megumi Fushiguro sẽ không có thời gian xuất hiện trong Gojo’s Past. Tuy nhiên, chúng vẫn quan trọng đối với cốt truyện của sự cố Shibuya rất được mong đợi.

Điểm qua một số sự kiện trong manga để hiểu nhân vật chính Jujutsu Kaisen Phần 2 là ai?

Gojo Satoru có thể là nhân vật chính Jujutsu Kaisen mùa 2, và một số sự kiện trong manga tạo ra một lập luận khá mạnh mẽ. Phần đầu tiên của mùa phim sẽ tập trung vào quá khứ của Gojo, mà đúng như tên gọi, tập trung vào các sự kiện xảy ra vào khoảng thời gian Gojo và Geto Suguru còn học trung học.

Một điều khác gây ấn tượng với anh ta là sức mạnh vượt trội và kỹ năng jujutsu của anh ta như một phù thủy. Rất ít người trong chương trình có thể sánh được với anh ta, và người ta nói rằng sự thay đổi trong mối quan hệ quyền lực đã bị phá vỡ bởi sự ra đời của Gojo. Tiềm năng thực sự của anh ấy cũng được đánh thức khi anh ấy gặp Toji Fushiguro.

Gojo là phù thủy đầu tiên trong gần 400 năm được sinh ra với cả vô cực và vô cực sáu mắt. Kỹ thuật đầu tiên cho phép Gojo Satoru bóp méo và điều khiển không gian theo ý muốn. Có nhiều công dụng; Hai phổ biến nhất là màu đỏ và màu xanh. Điều này cho phép anh ta đưa khái niệm khoảng cách âm vào thực tế, buộc không gian lấp đầy khoảng trống và tạo ra một lực hút mạnh mẽ. Điều ngược lại đạt được trong màu đỏ.

Anh ta cũng có thể kết hợp cả hai để tạo ra Lila, thứ có thể xóa mọi thứ tiếp xúc. Với sức mạnh áp đảo và thời lượng lên hình khổng lồ như vậy, không thể không nghĩ rằng Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính của bộ truyện. Jujutsu Kaisen Mùa 2.

đến Phần Sự cố Shibuya, Gojo sẽ tiếp tục nhận được thời lượng chiếu và các điểm chính của câu chuyện liên quan đến anh ta. Gojo đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh đuổi Hanami trong khi đối mặt với một kẻ thù khác trong một khu vực đông đúc dân thường.

Bất chấp những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy, sự do dự của Gojo sẽ khiến anh ấy làm điều đó bị phong ấn trong vương quốc ngục tù , đó sẽ là một điểm cốt truyện chính xuyên suốt câu chuyện. Dưới đây là một số lý do tại sao Gojo Satoru sẽ là nhân vật chính Jujutsu Kaisen Mùa 2.

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện chính trong Gojo’s Past arc của Jujutsu Kaisen season 2

Như người hâm mộ có thể đoán từ trailer, Toji Fushiguro sẽ là chướng ngại vật cho Gojo và những người bạn của anh ấy. Tập đầu tiên có một cái nhìn thoáng qua về anh ta, nhưng sẽ có nhiều hơn nữa trong các tập sắp tới khi người hâm mộ nhận ra sức mạnh khủng khiếp của anh ta ngang bằng với Gojo và Geto.

Toji không có ác cảm cá nhân với các pháp sư. Thay vào đó, anh ta là một sát thủ được Hiệp hội Con tàu Thời gian thuê để giết Riko Amanai, con tàu plasma ngôi sao. Bị gia đình Zenin ruồng bỏ, Toji được nhiều người biết đến như một “sát thủ phù thủy” vì mọi nhiệm vụ anh đảm nhận đều được đảm bảo thành công.

Kenjaku là nhân vật phản diện chính trong phần Sự cố Shibuya của Jujutsu Kaisen mùa 2

Những người hâm mộ anime có thể không biết điều này, nhưng Kenjaku, một linh hồn bị nguyền rủa, đã chiếm hữu cơ thể của Geto. Sau khi chiến đấu với Yuta, Geto bị trọng thương trước khi Gojo tìm thấy và giết chết anh ta. Vì vậy, Kenjaku đã nhân cơ hội này để đánh cắp cơ thể của Geto và khai thác sức mạnh của anh ta.

Sự kiện Shibuya sẽ tiết lộ sự thật về Kenjaku. The Bane là kẻ cầm đầu vụ việc vì nó rất vui khi giành được ưu thế trước Satoru Gojo mạnh nhất bằng cách lừa anh ta. Kenjaku vẫn là bất khả chiến bại trong manga sau khi kết thúc phần Shibuya.

Phần hai cũng sẽ có một số nhân vật phản diện nhỏ

Nếu sự thú vị của tập đầu tiên đánh lừa bạn, thì những tập tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Không giống như tập đầu tiên, toàn bộ phần sẽ cực kỳ tối tăm, tối hơn nhiều so với phần đầu tiên. Không cần phải nói, Phần 2 của Jujutsu Kaisen sẽ có nhiều nhân vật phản diện nhỏ.

https://www.youtube.com/watch?v=fDKmSkMOkIk

Trong Quá khứ của Gojo, nhóm người dùng Q-Curse và Nhóm Tôn giáo Ngôi sao, Hiệp hội Chuyến tàu Thời gian là những kẻ phản diện nhỏ nhắm vào Riko Amanai. Ngoài ra, Suguru Geto cũng có thể được coi là một nhân vật phản diện do những sự kiện đáng lo ngại trong thời kỳ đó đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ta. Anh bước vào con đường tội phạm trước khi cuối cùng chết dưới tay người bạn thân nhất của mình.

Ngoài ra, Shibuya sẽ có các nhân vật phản diện định kỳ như Mahito, Jogo và Hanami. Người hâm mộ cũng sẽ được giới thiệu về lời nguyền màu đỏ bí ẩn giống bạch tuộc Dagon. Jujutsu Kaisen sẽ tiết lộ Mechamaru (Kokichi Muta) là một trong những nhân vật phản diện, ôm lấy những lời nguyền và phản bội các trường công nghệ jujutsu để đổi lấy một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cuối cùng, trong phần ngoại truyện này, Sukuna cuối cùng cũng sẽ ra tay khi người hâm mộ chứng kiến ​​sức mạnh đáng sợ của anh sau khi Yuji cưỡng bức ăn 15 ngón tay. Ngoài ra, Ogami, một người sử dụng lời nguyền cổ xưa, sẽ biến cháu trai của mình thành Toji và triệu hồi linh hồn của những người đã khuất.

[ad_2]

Leave a Comment