BBB Famous là ai? Điều đặc biệt BBBFamous trong Celebrity Netflix


BBB Famous là ai, BBB Famous muốn làm gì ở Celebrity, tại sao BBB Famous? #allfreevn chia sẻ điều đặc biệt với BBBFamous trên Celebrity Netflix.

Sự khác biệt giữa trolling và chỉ trích là ghét và phản hồi. Trong khi một bên dựa trên logic và tư duy logic, nhường chỗ cho thảo luận và phát triển, thì bên còn lại chỉ là những lời chỉ trích vô nghĩa. Các ứng dụng truyền thông xã hội cung cấp cho chúng tôi một nền tảng để kết nối với những người có cùng chí hướng và thể hiện bản thân mà không cản trở chúng tôi. Nhược điểm là điều này cũng áp dụng cho sự ghét bỏ.

Thực tế là tất cả chúng ta đều mang trong mình một sự bất mãn nào đó. Đó có thể là do tham vọng không thành, bị đối xử bất công, hoặc đơn giản là những bất công chung trong xã hội. Những cảm xúc này đều có liên quan với nhau, nhưng những gì chúng ta làm với chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Trong khi một số làm việc hiệu quả trong cuộc sống của chính họ, những người khác cố gắng mang lại những thay đổi có thể chứng minh được trong hệ thống. Sau đó, có những người khác chỉ cố gắng hạ bệ họ. TRONG Đó là những gì Người nổi tiếng, BBB Nổi tiếng, Cùng #allfreevn tìm hiểu nhé BBB Famous là ai, mục đích của BBB Famous là gì?

BBB nổi tiếng là ai?

BBB Famous là Soon Young giả làm BBB Famous để giúp A Ri#allfreevnnguoinoitieng, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevnari Cô cho biết mình làm vậy vì A Ri “biết giá trị của sự chăm chỉ và làm việc chăm chỉ để vươn tới đỉnh cao” vì sớm trẻ chưa bao giờ làm việc chăm chỉ Cô ấy sẽ làm nếu cô ấy làm những điều trên, nhưng cô ấy chỉ đang cung cấp năng lượng của mình cho lưới điện.

Chúng ta cũng phải nhớ rằng tất cả mọi người trong xã hội Gambi, ngoại trừ Chae Hee, đều làm việc chăm chỉ để thăng tiến. Chẳng mấy chốc, Young có thể không biết gì về Min Hye vì cô ấy đã nói dối về việc gia đình mình giàu có, nhưng Angela và Yu Ran chắc chắn là những trường hợp ngoại lệ. Hoặc có thể Soon Young không chấp nhận việc lấy chồng giàu để luôn có một nguồn tài chính đảm bảo, điều mà Soon Young thì không.

mục đích của BBB nổi tiếng

Sau khi Seo A-ri lần đầu tiên nổi tiếng, cô ấy đã liên hệ với một tài khoản Instagram có tên _bbbfamous với hy vọng được kết nối. Họ nói với cô ấy rằng họ là những người hâm mộ cuồng nhiệt và ủng hộ sự phát triển của cô ấy thành một con người xứng đáng.

Khi A-ri gặp rắc rối với kế hoạch của Hội Gabin, _bbbfamous đề nghị giúp đỡ cô ấy và chuyển thông tin về từng người trong số họ mà họ không muốn công khai.

Ari sớm thành lập thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của riêng mình mang tên Ari.

BBB Nổi tiếng là trẻ sớm Giúp A Ri trở nên nổi tiếng người nổi tiếng không có gì hơn là cô ấy lái một chuyến đi quyền lực. Cô cảm thấy mạnh mẽ khi nhìn thấy những người mà cô phải phục vụ phải quỳ gối. Đây là những người đã đối xử tệ bạc với cô và thường đối xử với cô bằng uy quyền. Hạ gục họ, Soon Young cảm thấy có lẽ họ “ngang hàng”. Nhưng một tác dụng phụ của việc này là cô ấy bắt đầu nghĩ rằng A Ri có được thành công của cô ấy là nhờ vào độ phủ sóng của bbbfamous.

Theo một cách nào đó, bbbfamous không khác gì các thành viên của bang hội Gabin, ngoại trừ việc họ ở các cấp độ khác nhau của cái gọi là hệ thống phân cấp. Chẳng bao lâu nữa, Young sẽ chẳng khác gì Min Hye hay Chae Hee nếu cô ấy là một người có ảnh hưởng như họ. Chính vì thế cô rất giận A Ri vì đã không trả lời cô dù có lý do chính đáng.

BBB nổi tiếng, Soon Young cảm thấy mình đang kiểm soát được A Ri và chắc hẳn cô ấy đã tin rằng mọi thứ A Ri sở hữu đều thuộc về mình, vì cô ấy sẽ không thể làm được điều đó nếu không có lời khuyên hữu ích của cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ đạt được thành công này. Vì vậy, cô chỉ có quyền tiêu diệt chúng. Tại thời điểm này, cô ấy tham gia hội Gabin, đủ ngu ngốc để nghĩ rằng tài khoản này đã hủy hoại cô ấy và mọi thứ có thể lặp lại trong tương lai. Thử nghĩ mà xem: nếu Tae Joon không vào cuộc và để Min Hye thực hiện buổi phát trực tiếp đặc biệt này, thì tất cả đã tan nát và bbbfamous cũng chẳng giúp được gì. Chỉ vì Tae Joon phải bảo vệ gia đình mình mà A Ri đã thực sự bị hủy hoại.

Xét cho cùng, Soon Young có thể đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu cô tập trung vào bản thân thay vì những người khác. Cô ấy có những công cụ cần thiết để biến điều này thành hiện thực, cho dù chúng có hạn chế đến đâu, và nếu cô ấy sử dụng chiến lược và trí thông minh mà cô ấy đã sử dụng để tiêu diệt A Ri, cô ấy sẽ có một cuộc sống viên mãn hơn. nhiều. Nhưng nhu cầu về một chiếc túi thiết kế xấu xí đã phá hỏng mọi thứ.

Leave a Comment