Continental Breakfast Chair là gì? Mọi điều về Anna Uddenberg


Ghế Ăn Sáng Kiểu Lục Địa Là Gì, Ghế Ăn Sáng Kiểu Âu Anna Uddenberg TikTok, #allfreevn chia sẻ ý nghĩa của Ghế Ăn Sáng Kiểu Âu Anna Uddenberg.

Triển lãm cá nhân dành riêng cho địa điểm của Anna Uddenberg giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc mang tên Ghế ăn sáng kiểu lục địa. Công việc đáng chú ý này mạnh dạn thách thức các lĩnh vực công nghệ, quyền lực và sự giàu có. Nó buộc chúng ta phải suy nghĩ về cách chúng ta có thể sử dụng chức năng để kiểm soát và liệu chúng ta có sẵn sàng từ bỏ sự độc lập của mình cho công nghệ thân thiện với người dùng trong một thế giới dựa trên dữ liệu hay không.

Ghế ăn sáng kiểu lục địa là gì?

Ghế ăn sáng kiểu lục địa là Ghế ăn sáng kiểu lục địa được trưng bày tại Phòng trưng bày Meredith Rosen. Lấy cảm hứng từ các yếu tố kiến ​​trúc bệnh viện, thiết kế khách sạn và chỗ ngồi trên máy bay: #allfreevnchiase, #allfreevngheansanglienlucdia, #allfreevnconnguoi. Chiếc ghế ăn sáng kiểu lục địa được trưng bày tại Phòng trưng bày Meredith Rosen làm mờ đi ranh giới giữa vật thể và con người. Các tác phẩm điêu khắc của Uddenberg thúc đẩy đánh giá lại các khái niệm về tiện ích cơ thể và quyền tự chủ.

Ghế ăn sáng kiểu lục địa là một tác phẩm điêu khắc siêu chức năng tượng trưng cho sự kết hợp giữa công nghệ và sức mạnh. Đó là một cảnh báo rõ ràng về sự nguy hiểm của việc hy sinh quyền tự chủ và lạm dụng công nghệ thân thiện với người dùng.

Ghế ăn sáng kiểu lục địa là một cuộc triển lãm được giới thiệu tại Phòng trưng bày Meredith Rosen ở New York vào năm 2023 . Buổi ra mắt diễn ra vào ngày 18 tháng 3 với buổi biểu diễn trực tiếp và vẫn có thể được xem cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2023.

Trong triển lãm, mọi người có cơ hội xem hai ví dụ về chiếc ghế có vẻ ngoài tương lai này: thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ ghế máy bay và các phụ kiện của bệnh viện, và ý tưởng này là một chiếc ghế tuyệt vời. Nó đại diện cho một đối tượng hiện đại được coi là phù hợp hoàn hảo cho một người hay tranh cãi. Chúc ngon miệng. Ý nghĩa gây sốc đằng sau nó Ghế ăn sáng kiểu lục địa Ăn là một hoạt động liên quan đến “chuyện ấy”, và “ăn” tức là phụ nữ bỗng chốc biến thành đồ vật.

Với tác phẩm nghệ thuật kích thích tư duy này, Uddenberg mời chúng ta suy ngẫm về những hậu quả có thể xảy ra khi mất đi ý thức tự quyết và nhấn mạnh sự cần thiết phải nhận thức được khả năng lạm dụng công nghệ một cách thân thiện đối với người dùng.

Bạn có thể tìm thấy những ý nghĩa bổ sung khi bạn phát triển cách giải thích cá nhân của mình về chiếc ghế bữa sáng kiểu lục địa được thiết kế bởi Anna Uddenberg và bạn có thể hiểu rõ hơn bằng cách xem giải thích của video này. Anna không công bố các cuộc phỏng vấn về tác phẩm này, nhưng nội dung ý tưởng của cô ấy rất chính xác và đề cập đến sự khách quan hóa, quyền lực, sự sang trọng, uy quyền, sự kiểm soát, tình cảm, lòng tham, sự tôn trọng và sự thống trị.

Anna Uddenberg là ai?

Anna Uddenberg, một nghệ sĩ người Thụy Điển, được biết đến với những tác phẩm điêu khắc vừa khiêu khích vừa vui tươi, thường thách thức các quan niệm thông thường về giới tính và bản sắc. Một trong những tác phẩm đáng chú ý của cô là tạo ra tác phẩm điêu khắc mang tên “Ghế chia tay lục địa” cho buổi trình diễn cá nhân của cô tại Phòng trưng bày Seventeen ở London vào năm 2014.

Bản thân tác phẩm điêu khắc bao gồm một chiếc ghế có khung kim loại với mặt ngồi bằng nhựa đúc giống như thân của một người phụ nữ đi giày cao gót. Lưng ghế có hình chiếc túi xách và một bên tay vịn được trang bị một chiếc bàn nhỏ, nơi bạn có thể đặt bữa sáng kiểu lục địa.

Chiếc ghế chia tay lục địa thể hiện niềm đam mê của Uddenberg với việc khám phá sự tương tác giữa cơ thể con người và đồ vật. Nó cũng xem xét các tác động về giới liên quan đến đồ vật và đồ đạc trong nhà và những khía cạnh này ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của chúng ta về vai trò và bản sắc giới.

Ghế chia tay lục địa của Uddenberg đóng vai trò là một tác phẩm điêu khắc hấp dẫn và kích thích tư duy, thách thức các quan niệm truyền thống về thiết kế nội thất và các chuẩn mực xã hội về giới tính, #allfreevnchiase.

Leave a Comment