Crisda Rodriguez: Cái chết và thông điệp lớn cho nhân loại


Crisda Rodriguez là ai, nguyên nhân Crisda Rodriguez qua đời là gì? #allfreevn chia sẻ cái chết và thông điệp tuyệt vời mà Crisda Rodriguez để lại cho nhân loại.

Crisda Rodriguez là ai?

Crisda Rodriguez là Kyrzayda Rodríguez, là một chuyên gia thời trang và blogger, #allfreevnnannhan, #allfreevnCrisdaRodriguez, #allfreevnbaiviet nạn nhân của căn bệnh ung thư rất ác tính đã giết chết cô vào năm 2018. Đáng ngạc nhiên nhất là những lời cô ấy thốt ra khi nằm trên giường bệnh và bài học lớn duy nhất mà cô ấy để lại cho chúng tôi.

Sau 10 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày, Blogger Kyrzayda Rodriguez đã qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2018. Tháng trước, cô thông báo rằng mình sẽ ngừng điều trị ung thư. “Hóa trị và xạ trị đang bị hủy bỏ vì chúng không hoạt động theo cách tôi mong đợi”, Rodriguez viết. “Tôi đã quyết định ngừng các phương pháp điều trị này để có thể tận hưởng thời gian còn lại với bạn bè và gia đình và không bị đau đớn nhất có thể.” Những người theo dõi đã lên mạng xã hội để gửi lời chia buồn và chia sẻ câu chuyện của họ trong hàng trăm bài đăng với các thẻ bắt đầu bằng # # #YouInspireUsKyrzayda, #allfreevn và đã tìm thấy một Bài báo nói về nó

Trong một video xúc động về Kyrzayda được cư dân mạng chia sẻ như những lời tâm sự về những ngày cuối cùng của năm 2018. Trong video, người ta nghe thấy Kyrzayda nói: “Tôi có một chiếc ô tô mới toanh đỗ ngoài trời chẳng có ích gì cho tôi, tôi có quần áo hàng hiệu, giày dép, túi xách và mọi thứ chẳng có ích gì cho tôi, tôi có tiền trong tài khoản và tôi chẳng thể làm được gì . . Còn tôi, tôi có nhà cao cửa rộng, đầy đủ tiện nghi, nhưng chẳng làm được gì cho tôi… Nhìn này, tôi nằm đây trên chiếc giường đôi của bệnh viện; Tôi có thể bay bất kỳ ngày nào trong tuần nếu tôi muốn, nhưng điều đó không giúp ích gì cho tôi… Vì vậy, đừng để ai phải tiếc nuối những gì bạn không có – mà hãy vui vẻ, hạnh phúc với những gì bạn có; Khi bạn có một mái nhà trên đầu, thì ai còn quan tâm đến đồ đạc trong đó là gì… điều quan trọng nhất trong cuộc sống là TÌNH YÊU. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn tận hưởng những điều bạn yêu thích.”

Chúng ta thường quá tập trung vào các mục tiêu cá nhân đến nỗi chúng ta dành phần lớn cuộc đời để cố gắng đạt được chúng, mà quên đi bản chất thực sự của cuộc sống và lý do chúng ta tồn tại trên trái đất. Ở đất nước này.

Danh tiếng, tiền bạc và thành công không thể mua được thứ quan trọng nhất “Sức khỏe và Đời sống”, #allfreevnnannhan, #allfreevnCrisdaRodriguez, #allfreevnbaiviet, vì vậy chúng ta phải xem nhẹ mọi thứ trên trái đất này; như những thứ tạm thời mà cuối cùng chúng ta không thể lấy đi.

Theo hollywoodlife.com, có năm sự thật về nó Rodriguez bạn phải biết.

Năm sự thật về người có ảnh hưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều người

1. Rodriguez là người gốc Cộng hòa Dominica. – Cô ấy là một người mẹ toàn thời gian và là một blogger thời trang / phong cách sống. Cô ấy bắt đầu blog của mình vào năm 2013 và thông báo rằng nó đã không thành công cho đến năm 2014. Sau đó, Rodriguez nghỉ việc vào năm 2016 để tập trung toàn thời gian cho blog của mình. “Tôi có niềm đam mê lớn với thời trang và thể dục,” nó nói. Rodriguez vừa tròn 40 tuổi vào ngày 18/8. Cô xuất hiện trên tạp chí tạp chí thời trang Ý , Nhà máy lọc dầu29 , Tạp chí Đồng hồ Phong cách… #allfreevnchiase.

2. Bà mất ngày 9/9/2018 vì ung thư dạ dày giai đoạn 4. – Trong một bài đăng đầy xúc động trên Instagram, #allfreevnnannhan, #allfreevnCrisdaRodriguez, #allfreevnbaiviet, những người thân yêu của cô đã thông báo rằng cô đã qua đời chưa đầy một năm sau khi được chẩn đoán mắc bệnh. “Bạn là người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên khắp thế giới”, những người thân yêu của Rodriguez chú thích cho bức ảnh, trong đó nhìn thấy cô ấy mỉm cười khi làm mẫu cho chiếc váy trắng. “Bạn không chỉ là một biểu tượng, bạn còn là một người con gái, một người mẹ và một người bạn tuyệt vời. Nó tan nát trái tim của chúng tôi để thấy bạn đi. Nhưng chúng tôi biết bạn hiện đã hết đau và đang nghỉ ngơi.”

3. Rodriguez rất cởi mở về chẩn đoán của mình trên Instagram. – Tháng 11/2017, cô lần đầu công bố chẩn đoán ung thư dạ dày giai đoạn 4. Bất chấp cuộc đấu tranh, Rodriguez vẫn đang vật lộn hàng ngày và tiếp tục cố gắng đăng bài hàng ngày về thời gian, phong cách, thể lực, sự tích cực và nguồn cảm hứng về sức khỏe.

4. Cô ấy đã chọn không đội tóc giả. – Sau những đợt hóa trị, Rodriguez quyết định không đội tóc giả và ôm lấy cái đầu hói của mình. Cô viết: “Hãy học cách nắm lấy những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, chẳng hạn như khả năng cảm nhận, nhìn và chạm của bạn. “Chúng ta bị phân tâm bởi những gì chúng ta mặc và quên yêu làn da của mình. Hãy dành thêm một chút thời gian mỗi ngày để yêu từng inch của BẠN!!”

5. Rodriguez thông báo rằng cô ấy sẽ kết thúc quá trình hóa trị vào tháng 8 năm 2018. “Hóa trị và xạ trị đang bị hủy bỏ vì chúng không hoạt động theo cách tôi mong đợi”, Rodriguez viết. “Tôi đã quyết định ngừng các phương pháp điều trị này để có thể tận hưởng thời gian còn lại với bạn bè và gia đình và không bị đau đớn nhất có thể.” Bài đăng trên blog mới nhất của cô ấy, một loạt quần áo và giày dép sặc sỡ, #allfreevnnannhan, #allfreevnCrisdaRodriguez, # allfreevnbaiviet, xuất hiện ngày 28/08. Cô đăng bài đăng cuối cùng trên Instagram chỉ bốn ngày trước khi qua đời, #allfreevnchiase.

Leave a Comment