Dí là gì trên TikTok? Mọi điều về dí bạn phải biết


di trên tiktok là gì, ý nghĩa của di, xu hướng di tiktok, di vinhtienle, #allfreevn chia sẻ mọi điều bạn cần biết về di.

Di trên TikTok là gì?

Di là tiêu đề của nhiều video, nhiều hashtag trên TikTok Khi mức độ tương tác rất cao thì trên TikTok cũng có nhiều cách hiểu khác nhau, bằng chứng là một video do tài khoản TikTok Tin Tieu đăng tải có tiêu đề “Đặc sản ngôn ngữ Nam Bộ phần 6” giải thích từ này. Di có nghĩa là “với” và di cũng có nghĩa là “bắt, dừng”. tùy theo ngữ cảnh của câu.

@trung.tin.vo_84 Đặc sản ngôn ngữ Nam Bộ…p.6: “Tuệ” 😁😁😁#TinTeu #xuhuong #xu hướng #nổi tiếng ♬ Trái Snitch Lén Lút – Kevin MacLeod

Ngoài ra, bất cứ điều gì trên TikTok, có một số trường hợp khác có ý nghĩa khác và hàm ý giới tính hơn bắt nguồn từ TiToker Vinhtienle. Tìm hiểu thêm với #allfreevn.

Di trên TikTok là gì?

Theo #allfreevn một số trường hợp khác giải thích Sờ là hành động đặt, ấn, ấn, đặt một vật gì đó lên một vật khác, Người ta sẽ dùng từ với trường hợp đặt một cái gì đó ở một nơi nhất định trên một thứ khác. Ví dụ: –

  • Anh đẩy tôi vào gốc cây.
  • Đặt “súng” trong miệng của bạn.
  • Dán “vũ khí” vào đầu.
  • đặt tay lên người tôi…

Cũng với ý nghĩa Sờ là hành động đặt, ấn, đè hoặc đặt một vật gì đó lên trên một vật khác nên di đang ở trên tiktok Tiếng lóng của “tình yêu” giữa hai người, ám chỉ hai người khác giới làm em bé và nguồn gốc của di là tiếng lóng giới tính liên quan đến TikToker Vinhtienle.

Vì vậy, nếu bạn biết TikTok là gì, hãy cẩn thận khi dùng từ này với người khác, đặc biệt là người khác giới, kẻo người ta đánh giá bạn là người có tâm hồn đen tối.

Leave a Comment