Fabio Jackson là ai? Sự thật thú vị về ngoại hình giống Michael Jackson


Fabio Jackson là ai, Fabio Jackson có giống Michael Jackson không, #allfreevn chia sẻ những sự thật thú vị về ngoại hình của Michael Jackson.

Tìm kiếm những người nổi tiếng hiện đang là một xu hướng của những người đam mê truyền thông xã hội song trùng. Bên cạnh đó, nhiều người bình thường cũng có nét nổi tiếng. Lần đầu tiên gặp anh ấy, bạn có thể nghĩ anh ấy là Michael Jackson quá cố. Tuy nhiên, những điểm tương đồng của anh ấy với MJ quá cố đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người trong số họ cáo buộc anh phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống ông hoàng nhạc Pop.

Fabio Jackson là ai?

Fabio Jackson là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Anh. Ông được biết đến như là làm thế nào để trở thành một bản sao của Michael Jackson hoặc một người trông giống Michael Jackson. Sự giống nhau của anh ấy với MJ đã khiến anh ấy nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Fabio năm nay 30 tuổi và đến từ Norfolk. Theo những gì chúng tôi biết, #allfreevnbaiviet, #allfreevnFabio, Fabio không có quan hệ họ hàng với Michael – anh ấy chỉ giống anh ấy thôi.

Fabio thậm chí còn đóng vai Michael trên màn hình phim tài liệu, xuất hiện trong Nghiện chết người: Michael Jackson (2022) và 24 giờ qua: Michael Jackson (2018).

Tài khoản Twitter của anh ấy hiện chỉ có 1.600 người theo dõi, tuy nhiên, Tiktok của anh ấy rất thành công với gần 1.000.000 người theo dõi.

Kể từ khi đăng video đầu tiên của mình trên TikTok, Fabio đã có hơn 2,3 triệu người theo dõi và các video của anh ấy đã thu được hơn 25,9 triệu lượt thích. Nhưng liệu anh ấy có phẫu thuật để trông giống Michael Jackson không, và anh ấy trông như thế nào khi còn trẻ?

Fabio Jackson có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Trên TikTok, Fabio bác bỏ tuyên bố anh đã phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống Michael hơn.

Trên thực tế, anh ấy nói rằng anh ấy đã bị bắt nạt ở trường vì anh ấy trông rất giống Michael.

Trong một video, Fabio đã trả lời những bình luận rằng anh ấy “giả tạo” và “không giống như vậy” bằng cách chia sẻ một số hình ảnh của anh ấy khi còn nhỏ để cho những người theo dõi anh ấy thấy rằng anh ấy luôn là một ca sĩ. theo đó Unilad, Fabio nói rằng “không có gì thay đổi” về ngoại hình của anh ấy.

“Tôi vừa mới trưởng thành, hàm của tôi rộng hơn, răng của tôi đã dịch chuyển, mắt của tôi vẫn vậy và vâng, tôi vẫn để mái tóc dài giống như Michael.”

Người dùng TikTok thường không thể tin vào mắt mình khi các video của Fabio được đăng và phần bình luận của anh ấy thường có rất nhiều người thảo luận về những điểm giống nhau kỳ lạ giữa Fabio và Michael.

Một người dùng bình luận: “Họ nói với tôi rằng không phải vậy [Michael Jackson]?

“Bạn là Michael Jackson 2.0”, một người khác viết.

Người thứ ba nói, “Michael Jackson DUPPPPPEEEEEE.”

Fabio nói rằng “mọi người thường rất vui” khi gặp anh ấy. Anh cũng giải thích rằng họ cảm ơn anh ấy như thể anh ấy đã làm điều gì đó để đạt được vẻ ngoài của Michael, “nhưng tất cả đều tự nhiên, #allfreevnchiase.”

Ví dụ: anh ấy đã tải một video lên tài khoản TikTok của mình và một người xem đã nhận xét rằng mẹ của Fabio Jackson là Billie Jean. Billie Jean là một bài hát năm 1983 của Michael Jackson và là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ sáu của anh ấy Thriller. Ngoài ra, những người khác nghi ngờ anh ta là kẻ mạo danh đã sử dụng thủ thuật thẩm mỹ để tưởng nhớ biểu tượng đã khuất.

Mặc dù nhiều người đăng bình luận tiêu cực, những người khác chấp nhận sự xuất hiện của nó. Ví dụ, một số người dùng mạng xã hội đã nhận xét rằng họ yêu thích Fabio sau khi phát hiện ra anh ấy và không thể tin được rằng anh ấy giống Vua nhạc Pop đến mức nào. Ngoài ra, những người khác cho rằng Michael Jackson đã được sinh ra một lần nữa.

Leave a Comment