Founding Titan của Eren Yeager: Nguồn gốc và sức mạnh kinh ngạc


#allfreevn là người sáng lập Titan của Eren Yeager: Nguồn gốc và Sức mạnh Tuyệt vời và chia sẻ một tuyên bố trên The Rumble mà Eren Yeager sẽ xuất bản.

tấn công người khổng lồ Hajime Isayama là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử với hơn 110 triệu bản được bán cho đến nay. Rất may, bản chuyển thể anime của manga cũng nhận được sự yêu thích tương tự vì tương lai đen tối của nó. đặc biệt là các nhân vật của nó.

Eren Yaeger là một trong những nhân vật chính của tấn công người khổng lồ và có lẽ là nhân vật phức tạp nhất của bộ truyện. Quá trình phát triển và biến đổi nhân vật của anh ấy từ một chàng trai trẻ háo hức trở thành một anh hùng không chắc chắn sẽ định hình tương lai thật xuất sắc. Chấn thương thời thơ ấu của Eren, cùng với những gì anh trải qua trên chiến trường chống lại các Titan, đóng một vai trò không thể phủ nhận trong tính cách kiên cường của anh.

Sự kiện trong mùa cuối cùng của tấn công người khổng lồ cho thấy Eren Yeager sở hữu ba Titan. Anh ấy đã nhận được điều đó Tìm thấy Titan và các Titan Tấn công từ cha mình khi sở hữu Titan Búa chiến đã chiến đấu sau khi ăn thịt Lara Tybur. Mỗi Titan đều có những khả năng độc đáo của riêng mình, đặc biệt là Titan Tổ tiên, thực tế giống như một vị thần thế giới giả tưởng đen tối của Isaya.

Những người khổng lồ sáng lập là ai?

lịch sử của Tìm thấy Titan đầy máu và sự xảo quyệt chính trị và đã hai nghìn năm tuổi. Mọi chuyện bắt đầu với Ymir Fritz, một nô lệ chạy trốn khỏi sự tàn bạo của người Eldian. Trong khi cố gắng thoát khỏi hình phạt bị săn đuổi như một con vật, cô vấp phải một cái cây kỳ lạ với những cái lỗ trên đó. Trong nỗ lực trốn thoát, cô rơi vào một hang động nước ngầm và chạm trán với một sinh vật ngoài trái đất vô danh có xương sống. Ymir liên kết với sinh vật và biến thành Titan đầu tiên.

Ymir xuất hiện từ cái cây với những khả năng đáng kinh ngạc, và đó là lúc Vua Fritz ấp ủ kế hoạch khai thác sức mạnh của cô bằng cách kết hôn với cô. Cô sinh cho nhà vua ba người con, và sức mạnh thực sự của Titan Thủy tổ đã được truyền lại. trở lại triều đại Fritz. Theo truyền thuyết, sức mạnh của các Titan vẫn tồn tại ngay cả sau cái chết của Ymir dưới tay Chín Titan. bởi vì về cơ bản chúng là một phần linh hồn của cô ấy. Cô ấy có thể truyền những mảnh vỡ này theo ý muốn, nhưng cô ấy là người khổng lồ thực sự duy nhất có khả năng khai thác mọi sức mạnh. Tuy nhiên, sau cái chết của họ, Nine Titans đã sử dụng sức mạnh của mình để chinh phục những người trên thế giới được gọi là Marleyans.

Theo thời gian, người Marley đã chiến đấu trở lại, chinh phục bảy trong số chín người khổng lồ và đánh đuổi người Eldian. Vị vua thứ 145, Karl Fritz, đau lòng trước những việc làm sai trái của thần dân, đã gửi nhiều Eldians đến Isle of Paradis và dựng lên những bức tường bê tông xung quanh hòn đảo. Karl Fritz đã âm mưu với tộc Tybur bắt đầu Đại chiến Titan. Chỉ có gia đình Tybur và Reiss là những gia đình Eldian cuối cùng có những người khổng lồ của họ. Vào cuối năm 845, Grisha Yeager tiếp quản Titan sáng lập của Frieda Reiss, bắt đầu câu chuyện về Eren Yeager.

Làm thế nào mà Eren nghĩ ra điều đó? bắt đầu titan?

Eren Yeager luôn có ý thức mạnh mẽ về mục đích, ngay cả trước khi anh biến thành Titan. Luôn để lại những câu hỏi khó Tại sao Eren được chọn và điều gì khiến anh ấy trở nên đặc biệt?. Eren được thừa hưởng sức mạnh titan từ cha mình, nhưng đặc biệt hơn, anh trở thành một titan thuần chủng vì cha anh đã tiêm huyết thanh titan cho anh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiêm huyết thanh và khai thác sức mạnh của Titan. Đặc quyền này chỉ được trao cho con cháu của Ymir và Yeagers là một trong những thần dân của Ymir. Khi Eren được tiêm huyết thanh, anh ta đã biến thành một Titan thuần chủng – một sinh vật phải ăn thịt người khác để có được sức mạnh của Titan. Eren đã ăn thịt cha mình là Grisha và trở thành Titan mạnh nhất thế giới bằng cách tiêu thụ khả năng của cả Titan Tấn công và Titan Tổ tiên.

Tại sao Titan tổ tiên của Eren trông khác?

Hình dạng Titan của Eren rất hung dữ và mạnh nhất, và đó là bởi vì anh ta có được toàn quyền truy cập sau khi thuyết phục linh hồn của Ymir Fritz trao cho anh ta sức mạnh. Ur-Titan của Eren trông không giống các Titan còn lại và cho đến nay là một trong những Titan cao nhất trong truyện. Người xem cũng sẽ nhận thấy rằng Titan của Eren có một cơ thể có bộ xương kỳ lạ – giống một chiếc xương sống quái dị hơn, và có lý do cho điều đó. Khi Eren nhận được Titan Tổ tiên, anh ta đã bị chặt đầu và để tự bảo vệ mình, Titan Tổ tiên đã trói đầu Eren vào xương sống của anh ta.

Tuy nhiên, do phần đầu cách xa cơ thể nên xương sống bắt đầu phát triển không kiểm soát trong quá trình kết nối – dẫn đến việc dạng Titan có cấu trúc giống xương sống lớn và trông giống quái vật hơn là hình người. Hầu hết các cơ thể Titan là biểu hiện của các đối tác con người của họ. Nhưng trong trường hợp của Eren, cột sống đóng vai trò cơ bản trong quá trình biến đổi, vì phần đầu bị cắt rời, khiến Titan của Eren giống như một bộ xương có xương sống.

Titan Thủy tổ sở hữu một loạt khả năng hủy diệt mà mỗi chủ sở hữu thể hiện theo ý muốn của họ. Nhưng đối với Eren, mức độ sức mạnh của anh ta vượt qua tất cả những người tiền nhiệm khi anh ta sở hữu ba người khổng lồ:

Kiểm soát Titan

Trước Eren, vua Karl đã sử dụng khả năng này để điều khiển một đội quân khổng lồ dài 50 mét và xây dựng ba bức tường bao quanh Paradis. Anh ta ra lệnh cho họ làm cứng cơ thể anh ta và bao vây những người Eldian còn lại trong các tòa nhà. Eren đã sử dụng Điều khiển Titan để tác động đến tất cả các Titan trong cuộc chiến chống lại Diana Fritz. Trong mùa giải hiện tại, anh ta chỉ huy tất cả các Titan trên thế giới và nhắm đến mục tiêu thống trị thế giới.

giao tiếp thần giao cách cảm

Titan Thủy tổ có khả năng kết nối thần giao cách cảm với mọi người Chủ đề của Ymir, bất kể họ có thể ở đâu. Titan Thủy tổ hoàn thành điều này bằng cách kết nối các con đường. Người khổng lồ có thể nói chuyện với bất kỳ Eldian nào ở bất kỳ đâu trên thế giới và thậm chí chứng kiến ​​bất cứ điều gì họ đang trải qua. Eren đã thể hiện khả năng này khi công bố kế hoạch của mình về Rumble cho tất cả các Titan và Eldian trên thế giới.

tạo titan

Khả năng kỳ lạ này cho phép Titan Sáng lập biến bất kỳ Eldian nào thành Titan và anh ta thậm chí không cần chất lỏng cột sống cho quá trình này. Vua Charles đã thể hiện khả năng này khi ông huy động một đội quân khổng lồ khổng lồ và biến chúng thành một bức tường khổng lồ. Mặc dù Eren đặc biệt không “tạo ra” bất kỳ Titan nào, nhưng anh ta đã sử dụng sức mạnh của Titan Tổ tiên để giải phóng các Titan Tường cho kế hoạch của mình. Sau đó, anh ta tạo ra cơ thể titan của riêng mình với tỷ lệ khổng lồ, thậm chí còn lớn hơn cả Colossus Titan.

thao tác giải phẫu

Một vị vua Eldian đã sử dụng khả năng này 600 năm trước để khiến người dân của Ymir miễn nhiễm với bệnh tật. Titan Thủy tổ có khả năng điều khiển cấu tạo cơ thể của bất kỳ đối tượng Ymir nào, giống như cách mà Zeke đã tìm cách lấy đi khả năng sinh con của người Eldian. Đó là một phần trong kế hoạch vĩ đại của anh ấy nhằm giải phóng tất cả những người Eldian trong tương lai khỏi lời nguyền máu.

đất sét

Đó là khả năng của Titan Tổ tiên để truy cập thời gian đồng thời – quá khứ, hiện tại và tương lai. Eren sử dụng khả năng này nói chuyện với Armin trong lĩnh vực đường phố. Anh ta thừa nhận với anh ta rằng anh ta đã sử dụng khả năng này để tác động đến Titan Tinh khiết của Dina Fritz, tuy nhiên, nó đã gián tiếp gây ra cái chết của mẹ anh ta. Điều này xác nhận giới hạn của khả năng này, vì nó chỉ cho phép người dùng thao tác các sự kiện trong quá khứ để lưu giữ lịch sử chứ không thay đổi nó. Điều này dẫn đến việc người dùng đồng ý với các sự kiện mà họ đã chứng kiến, ngay cả khi họ không đồng ý.

ầm ầm

Rumble không thực sự là một khả năng, nhưng đó là dấu hiệu của ngày tận thế. Trong khi bao vây người dân của mình trên đảo Paradis, Vua Charles đã lan truyền tin đồn rằng ông sẽ trút cơn thịnh nộ của những người khổng lồ nếu bất kỳ ai phá rối hòa bình của họ. Trớ trêu thay trong vài tập cuối của tấn công người khổng lồ , Eren thực sự đã giải thoát Rumble bằng cách giải phóng các Colossus Titans khỏi các bức tường của hòn đảo. Bị tổn thương và cuối cùng là phẫn nộ trước những hành động tàn bạo của Marley, Eren bắt đầu làm những điều không thể diễn tả bằng lời, và ở một hình thức vĩ đại không giống ai. Anh ta muốn hủy diệt thế giới và bất cứ ai tìm cách làm hại Eldians. Phần cuối cùng của tấn công người khổng lồ mùa 4 sẽ được phát sóng vào mùa thu nàykết thúc hiện tượng toàn cầu về lịch sử đen tối của Hajime, được chia sẻ #allfreevn.

Leave a Comment