Hay đen Hồng Ngọc là ai? Cười bể bụng với hay đen Hồng Ngọc


Hay Hắc Hồng Ngọc là ai, hay Hắc Hồng Ngọc là vợ Hứa Minh Đạt là ai, Hắc Hồng Ngọc là ai, TikTok xứng đôi với Lâm Vỹ Dạ, #allfreevn cười vỡ bụng hay Hắc Hồng Ngọc.

Hay Hắc Hồng Ngọc là ai?

Hay đen Hồng Ngọc là người bí ẩn mà Chat GTP của diễn viên xinh đẹp Lâm Vỹ Dạ trả lời Nữ diễn viên này úp mở Trò chuyện GTP tiến lên hỏi vợ Hứa Minh Đạt là ai, trí tuệ nhân tạo này đáp ngay:

Vợ Hứa Minh Đạt là Hay Đen Hồng Ngọc chưa từng được công khai trên mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng.

Cô ấy là một người phụ nữ bí ẩn luôn tỏ ra nghi vấn và gợi cảm. Với đôi mắt sắc sảo và vẻ ngoài quyến rũ, cô luôn thu hút những người xung quanh và khiến họ tò mò về những bí ẩn trong cuộc đời cô.

Cô là người ít bộc lộ tâm tư, tình cảm nên tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, khó đoán. Mọi người không biết cô ấy đang nghĩ gì và đang làm gì, nhưng luôn có cảm giác như cô ấy đang lên kế hoạch cho một điều gì đó thú vị.

Cô được miêu tả là một phụ nữ thông minh, tài năng và rất độc lập. Có khả năng xử lý các tình huống khó khăn bằng trí thông minh và sự tinh tế đặc biệt, cô luôn giữ được tâm thế bình tĩnh và tự tin trong mọi tình huống.

Người ta cũng nói rằng cô ấy là một người rất bí ẩn, không ai biết nhiều về quá khứ và kế hoạch cho tương lai của cô ấy. Tuy nhiên, điều này càng khiến họ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn. Những người biết cô ấy thường mô tả cô ấy như một bí ẩn hấp dẫn và thú vị, và không ai có thể bỏ qua cô ấy khi cô ấy xuất hiện.

Sau khi đọc được phản hồi của Chat GTP, Lâm Vỹ Dạ đã tìm đến Gin Tuấn Kiệt. Gin Tuấn Kiệt hài hước trả lời “Hay là vợ cũ” và hỏi Lâm Vỹ Dạ phải nhờ trí tuệ nhân tạo để giả mạo. Sau đó cập nhật lại thông tin nhưng cuối cùng câu trả lời của Chat GTP vẫn là “Hong Ngoc”, #allfreen thực sự bất lực với Chat GTP, không biết các bạn có như vậy không? Hãy cùng #allfreevn tìm hiểu đôi điều về Chat GTP nhé.

Ảnh chụp màn hình TikTok

Trò chuyệnGPT là một AI chatbot để xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Trò chuyệnGPT là một chatbot Xử lý ngôn ngữ tự nhiên AI (NLP) được hỗ trợ bởi công nghệ AI được phát triển bởi mở trí tuệ nhân tạo. Chatbots có một mô hình dựa trên ngôn ngữ mà các nhà phát triển tinh chỉnh (sử dụng phản hồi của người dùng) để tương tác với con người. Các mô hình ngôn ngữ có thể trả lời một loạt các câu hỏi và nhiệm vụ ngày càng tăng.

Một số tác vụ phổ biến nhất mà ChatGPT có thể thực hiện bao gồm viết bài luận, viết email, tạo câu chuyện sáng tạo và tạo mã. ChatGPT có thể cung cấp những câu trả lời này vì ChatGPT về cơ bản thu thập thông tin về nhiều chủ đề khác nhau trên web và cung cấp câu trả lời theo cách súc tích và mang tính đối thoại. Nhưng nó là gì và nó thực sự có thể làm gì?

ChatGPT dùng để làm gì?

Chức năng chính của trò chuyện GPT là tạo câu trả lời giống con người trong trường văn bản. Do đó, nó phù hợp với chatbot, hội thoại hệ thống AI và trợ lý ảo. Tuy nhiên, nó cũng có thể Đưa ra câu trả lời tự nhiên cho các câu hỏi hoặc hướng dẫn bằng giọng điệu đàm thoại và có thể viết truyện, thơ, v.v. Ngoài ra, nó có thể:

  • viết mã
  • Viết một bài báo hoặc bài đăng trên blog
  • Dịch bệnh
  • gỡ lỗi
  • Soạn thảo một kế hoạch kinh doanh hoặc sơ yếu lý lịch
  • Viết một câu chuyện/bài thơ
  • đề nghị phù hợp nhạc và lời

Để AI thực hiện bất kỳ yêu cầu nào trong số này, tất cả những gì bạn phải làm là nhập lời nhắc vào chatbot. Kiểm tra danh sách kỷ niệm ChatGPT phổ biến.

Nhìn chung, khả năng ngôn ngữ của nó rất ấn tượng, mặc dù trong thực tế có những hạn chế rõ ràng. Ví dụ: mặc dù nó vượt trội về thuật ngữ, nhưng nó không nhất thiết phải cung cấp bất cứ thứ gì thông tin sức khỏe với thông tin của một chuyên gia y tế được đào tạo. Đối với các vấn đề ít nghiêm trọng hơn, nó có thể có nhiều thông tin hơn.

ChatGPT được đào tạo về cái gì?

Nó dựa trên NLP ( Xử lý ngôn ngữ tự nhiên). Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển làm việc trong các dự án NLP khác nhau và có rất nhiều nhiệm vụ, lĩnh vực và ứng dụng cụ thể để làm việc. Nó chuyên sâu về dữ liệu văn bản thiên vị và không thiên vị từ sách, bài báo và trang web.

OpenAI đã đào tạo các mô hình được sử dụng trong ChatGPT (GPT3 và 4) bằng cách sử dụng cái được gọi là Học tăng cường từ phản ứng của con người (RLHF). Về cơ bản, điều này có nghĩa là các huấn luyện viên con người đã tham gia vào quá trình tinh chỉnh ban đầu và có các cuộc trò chuyện trong đó OpenAI nói rằng họ đang “chơi cả hai bên” (người dùng và AI) bằng cách sử dụng các phản hồi do mô hình viết. Dữ liệu hội thoại này được kết hợp với dữ liệu hiện có từ bộ dữ liệu “InstructGPT” của OpenAI.

Leave a Comment