Hội chứng Adele là gì? Điều đặc biệt hội chứng Adele


Hội Chứng Adele Là Gì, Nguyên Nhân Hội Chứng Adele, Biểu Hiện Của Hội Chứng Adele, #allfreevn kể điều đặc biệt về Hội Chứng Adele.

Hội chứng Adele là gì?

Hội chứng Adele là một cơn nghiện tình yêu đau đớn – Hội chứng Adele được đặt theo tên của Adele Hugo, #allfreevngiaithich, #allfreevndele, #allfreevnchiase, con gái của nhà văn nổi tiếng Victor Hugo.

Là một trong những cô dâu đủ điều kiện nhất ở Paris và là con gái của một nhà văn nổi tiếng, cô bất ngờ phải lòng một trung úy bình thường trong quân đội Anh. Anh ta không phải là một người đàn ông đẹp trai, không nổi bật bởi bất kỳ tài năng đặc biệt hay thành công nghề nghiệp nào, và có một danh tiếng đáng ngờ. Anh ta đã quyến rũ một cô gái đến nỗi cô ấy bị ám ảnh khi nghĩ về anh ta. Lúc đầu, vị quan này thu hút sự chú ý của một người nổi tiếng như vậy, nhưng cuối cùng lại mất hứng thú với cô ấy và kết hôn với người khác. Nhưng khi cô bị từ chối và trở thành tù nhân của sự lừa dối của chính mình, cô không ngừng theo đuổi anh khắp nơi, chân thành tin tưởng và thậm chí thuyết phục người khác rằng họ đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kể từ đó. Cuối cùng, một người phụ nữ bất hạnh với những dấu hiệu rõ ràng của chứng mất trí đã bị gửi đến trại tâm thần, nơi cô chết với tên anh ta trên môi…

Đây không phải là một trích dẫn từ một cuốn sách về tình yêu – đó là một câu chuyện có thật về mối tình đơn phương của Adele Hugo, con gái của nhà văn nổi tiếng Victor Hugo, và sĩ quan người Anh Alfred Pinson. Và câu chuyện bi thảm của cô đã đặt tên cho chứng nghiện tình yêu đau đớn – Hội chứng Adele.

Có rất nhiều thông tin trên Internet rằng hội chứng Adelie được các bác sĩ tâm thần trên khắp thế giới chính thức công nhận là một bệnh tâm thần riêng biệt và thậm chí còn có mã riêng trong sổ đăng ký bệnh của Tổ chức Y tế Thế giới. Giới tính. Đây là thông tin không chính xác, mặc dù hội chứng này ám chỉ các rối loạn tâm thần có thể xảy ra và hậu quả có thể rất đáng buồn, thậm chí là bi kịch.

Nguyên nhân của hội chứng Adele

Thiếu tình thương của cha mẹ là nguyên nhân chính dẫn đến hội chứng Adeles. Thay vì một tuổi thơ hạnh phúc và vô tư, đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi hoặc bị ghét bỏ hoàn toàn – vết thương lòng của đứa trẻ ảnh hưởng đến tâm hồn mong manh của nó, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống trưởng thành của nó.

Các nguyên nhân có thể khác:

 1. khuynh hướng di truyền . Trong số các tác nhân gây ra hội chứng là bệnh tâm thần nội sinh: tâm thần phân liệt, rối loạn tâm thần hưng cảm và trầm cảm với ảo giác cố hữu, cảm xúc không ổn định và nhận thức không đầy đủ về thực tế.
 2. Đền bù khi thua hiệp hai . Mọi người có thể yêu một người khiến họ nhớ đến một người thân yêu đã không còn ở đó nữa. Theo quy luật, họ không đạt được những cảm giác ngược lại, trở thành nguồn gốc của đau khổ.
 3. tình yêu hư cấu . Những người nhút nhát và do dự thường tưởng tượng về người bạn đời lý tưởng của họ và sau đó phóng chiếu nó lên một người phù hợp và đem lòng yêu, thường không được đáp lại.

dấu hiệu và hậu quả

Mặc dù hội chứng có tên phụ nữ, nhưng đàn ông cũng mắc phải, mặc dù ở mức độ nhẹ hơn. Nhưng khi mắc chứng nghiện yêu, sự khác biệt về giới tính sẽ được san bằng và các dấu hiệu sẽ giống nhau ở cả hai giới:

 • kiên trì theo đuổi một đối tượng sùng bái;
 • những ám ảnh về người mình yêu;
 • không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh họ;
 • nỗi ám ảnh, khao khát thường xuyên được ở bên người thân;
 • mất ngủ, #allfreevngiaithich, #allfreevndele, #allfreevnchiase kém ăn;
 • Thay đổi tâm trạng thường xuyên: từ chán nản đến hưng phấn;
 • derealization (vi phạm nhận thức về thực tế);
 • ảo tưởng, tự lừa dối;
 • tách khỏi xã hội;
 • hành động bốc đồng và không đầy đủ;
 • ý nghĩ tự tử, tống tiền tự tử, mê sảng ghen tuông;
 • tôn sùng tình dục;
 • cô đơn, thiếu cộng đồng, cô lập;
 • Cắt đứt mọi liên lạc xã hội, ngay cả khi nó quan trọng.
 • từ chối quan hệ tình dục, ác cảm với sự thân mật;
 • Mất vệ sinh, luộm thuộm;
 • xu hướng tự làm hại bản thân (tự hủy hoại bản thân);
 • Nghiện rượu, nghiện ma túy.

Sớm hay muộn, khi mất đi hy vọng có đi có lại, một người có thể tức giận và thực hiện những hành vi khủng khiếp: trả thù, phá hoại gia đình người khác, tống tiền, cắt xẻo và tất nhiên là thể loại cổ điển – giết người và tự sát vì tình yêu không hạnh phúc.

Điều trị hội chứng Adele

Hội chứng Adele không phải là một tình yêu ủ rũ bình thường có thể chữa lành theo thời gian. Đó là một sự ám ảnh thực sự, một sự tôn thờ mù quáng, thần thánh hóa đối tượng mà mình tôn thờ. Không có gì và không ai khác – chỉ anh ấy / cô ấy! Đó thậm chí không phải là tình yêu, đó là một cảm giác nhẹ nhàng và vô điều kiện. Thay vào đó, #allfreevngiaithich, #allfreevndele, #allfreevnchiase đại diện cho chứng nghiện ngập và ham muốn chiếm hữu nhân lên do các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể xảy ra.

Do những tác động tàn phá mà Hội chứng Adele có thể gây ra đối với sức khỏe và môi trường của một người, tốt hơn hết là bạn nên gặp bác sĩ trị liệu tâm lý. Sự giúp đỡ có trình độ của một nhà trị liệu sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và hiệu quả hơn, và trong một số trường hợp sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện của các vấn đề tâm lý nghiêm trọng do hội chứng gây ra. Suy cho cùng, Adele Hugo đã có thể tránh được số phận cay đắng nếu cô không bị bỏ lại một mình với nỗi bất hạnh… #allfreevn chia sẻ cùng bạn.

Leave a Comment