Inarius là ai? Mối quan hệ giữa Inarius và Lilith trong Diablo 4


Inarius là ai, Lilith là ai, mối quan hệ giữa Inarius và Lilith trong Diablo 4, #allfreevnchiase hai nhân vật chính của Diablo 4.

Tuy nhiên, sê-ri Diablo luôn có một câu chuyện tổng thể quái vật 4 là trò chơi đầu tiên thực sự tập trung vào câu chuyện. Có những đoạn cắt cảnh được kết xuất đẹp mắt, các nhân vật để hỗ trợ và chiến đấu, và một cốt truyện dễ theo dõi mà không cần đọc thêm. Tuy nhiên, có một số cốt truyện quan trọng cần lưu ý trước khi nhảy vào quái vật 4đặc biệt là về hai nhân vật chính: InariusLilith.

trong sách hướng dẫn quái vật 4 Hey #allfreevn chia sẻ với bạn một lịch sử rất ngắn của Inarius và Lilith. mối quan hệ của họ như thế nào Tại sao mọi người cứ gọi? Inarius và Lilith là “mẹ” và “cha”? Và nhân loại đã sống sót như thế nào trong Sanctuary, bối cảnh chính của quái vật 4 ? Đọc để tìm hiểu.

Inarius là ai?

Inarius đã từng là một tổng lãnh thiên thần (về cơ bản là một thiên thần, nhưng lạnh lùng và mạnh mẽ hơn một chút), người phục vụ dưới quyền bạo chúa. Ông được biết đến như một nhà tiên tri và rất được yêu thích quái vật 4 Bố.

Inarius chiến đấu không ngừng và trở thành anh hùng chiến tranh. Nhưng theo thời gian, anh ấy cảm thấy mệt mỏi với tất cả các cuộc chiến và bắt đầu đặt câu hỏi về toàn bộ cuộc xung đột. Sau đó anh ta bị bắt trong trận chiến và bị đày xuống Địa ngục làm tù nhân.

Ở đó anh đã gặp Lilith và ấp ủ một kế hoạch thay đổi thế giới Diablo mãi mãi.

Để hiểu Inarius trong Diablo 4, chúng ta phải quay trở lại phần đầu của series Diablo – trước khi con người hoặc thế giới họ sống, Sanctuary, thậm chí còn tồn tại. Inarius là một thiên thần mạnh mẽ, người đã lãnh đạo các lực lượng thiên đường chống lại lũ quỷ địa ngục. Inarius cũng chiến đấu Diablo, Baal và Mephisto trước khi bị chế ngự và bắt giữ bởi những kẻ thống trị thế giới ngầm.

Inarius bị giam giữ dưới Địa ngục trong nhiều thiên niên kỷ, bị tra tấn và không có nỗ lực giải cứu bởi những người anh em thiên thần của mình. Thiên thần trở nên cay đắng với các đồng minh cũ của mình và cũng nhận thấy sự bất đồng trong hàng ngũ của thế giới ngầm. Một số chúa quỷ đã chán ngấy với cuộc xung đột vĩnh cửu với Thiên đường và ước nó sẽ kết thúc.

Inarius cuối cùng được giải thoát bởi Lilith, con gái của Mephisto, chúa tể báo thù và là anh trai của Diablo. Lilith âm mưu nổi dậy chống lại thế lực của Địa ngục và khuyến khích Inarius nổi dậy chống lại Thiên đường. Anh ta bị thu hút bởi cô ấy và cả hai thành lập một liên minh chống lại chủ nhân cũ của họ và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn dẫn đến sự xuất hiện của hai con quỷ lai. / Thiên thần được gọi là Nephalem.

Lilith là ai?

Lilith Được biết đến với nhiều danh hiệu, nhưng được nhắc đến nhiều nhất là Con gái của Hận thù, #allfreevvinarius, #allfreevntongthienthanh, #allfreevnbaivietnaycuaallfree Nữ hoàng Succubi và Mẹ của Thánh địa (chúng ta sẽ nói về các danh hiệu sau). cuối cùng).

Cô ấy là một con quỷ cấp cao và là con gái của Mephisto, chúa tể của sự thù hận (do đó có tiêu đề) và là một trong ba con quỷ chính. Giống như Inarius, Lilith giữ một vị trí đặc biệt trong số những người của cô ấy, chiến đấu trong Cuộc xung đột vĩnh cửu trong nhiều năm.

Và giống như Inarius, Lilith đã chán ngấy cuộc chiến tranh giành Worldstone vô nghĩa (mà chúng ta sẽ nói sau). Vì vậy, khi đối mặt với một tổng lãnh thiên thần có niềm tin tương tự, cô đã nhìn thấy cơ hội để thay đổi hoàn cảnh của mình.

THIÊN THẦN và QUỶ từ đâu đến?

Để hiểu Inarius và Lilith – và do đó, câu chuyện về quái vật 4 – Bạn cần hiểu đôi chút về sự ra đời của thiên thần, ác quỷ và “cuộc xung đột muôn thuở”.

Ban đầu có một Đấng Tạo Hóa toàn năng theo tên anu (gần với “Chúa” nhất trong Diablo Universe). Anu quyết định thanh tẩy bản thân và loại bỏ và tạo ra mọi điều ác trong mình tathamet, một con rồng bảy đầu và ác quỷ nguyên thủy đầu tiên. Anu và Tathamet đã chiến đấu và cuối cùng giết nhau. Sau đó, xương sống của Anu tạo ra thiên đường, trong khi cơ thể của Tathamet tạo ra địa ngục – và bảy cái đầu của nó tạo ra bốn con quỷ nhỏ và ba con quỷ chính.

Các thiên thần – được sinh ra từ xương sống của Anu, được gọi là Crystal Dome – bắt đầu sinh sống trên Thiên đường trong khi Ác quỷ bắt đầu sinh sống ở Địa ngục. Hai lực lượng này (cả hai đều là hậu duệ của Anu) đã chiến đấu với nhau trong nhiều thiên niên kỷ, phổ biến nhất là ở thế giới Pandemonium, vì Worldstone.

Worldstone – được sinh ra từ con mắt của Anu – có khả năng định hình thực tại và tạo ra sự sống. Cả hai bên sẽ thắng và thua, nhưng cả thiên thần và ác quỷ đều không thể giữ viên đá thế giới được lâu.

Cuộc xung đột vĩnh cửu đúng như tên gọi của nó, #allfreevvinarius, #allfreevntongthienthanh, #allfreevnbaivietnaycuaallfree và không có hồi kết, Lilith và Inarius đã tham gia.

tòa nhà tôn nghiêm

Inarius và Lilith đã tạo ra một thế giới mới cho chính họ, con cái của họ và bất kỳ ác quỷ hay thiên thần nào khác muốn thoát khỏi cuộc xung đột vĩnh cửu. Tuy nhiên, hội anh em và những đứa con của họ bị cả Thiên đường và Địa ngục coi là những kẻ ghê tởm, và lực lượng của cả hai đã xâm chiếm thánh địa và bắt đầu phá hủy mọi thứ mà cặp đôi đã xây dựng, bao gồm cả những đứa con của họ.

Lilith nhận ra những đứa con Nephalem của cô ấy có khả năng mạnh hơn cả Prime Evils và Aegis Council cộng lại và bắt đầu sử dụng chúng làm vũ khí chống lại cả hai. Ngày càng độc tài và tàn nhẫn, Lilith đe dọa toàn bộ tạo vật, khiến Inarius phản bội cô và ném xuống vực thẳm vĩnh viễn.

Thiên đường và Địa ngục cuối cùng sẽ đóng lại và tiếp tục cuộc xung đột của riêng họ, mặc dù Sanctuary sau đó sẽ trở thành chiến trường chính của họ khi mỗi bên tìm cách sử dụng ảnh hưởng và ý chí của mình cho thế giới mới này. Nephalems cuối cùng sẽ tiến hóa thành con người, nhưng một số sẽ có dấu hiệu của sức mạnh cũ và trở thành nhà vô địch, bảo vệ khu bảo tồn khỏi Diablo và tay sai của hắn – như trong mọi trò chơi. Chơi Diablo.

Inarius trong Diablo 4

Inarius, một kẻ phản bội kép, sẽ biến mất khỏi tầm nhìn nhưng vẫn ở trong thánh đường để từ trong bóng tối gây ảnh hưởng của chính mình đối với nhân loại. Anh ta sẽ bắt đầu xây dựng một tôn giáo xung quanh mình và sắp xếp lại các sự kiện để khiến anh ta xuất hiện như một anh hùng và là vị cứu tinh/cha của cả nhân loại. Vì các thế lực trên trời thường thù địch với con người nên điều này đã trở thành tôn giáo thống trị ở Sanctuary.

TRONG Diablo 3Diablo tự mình xâm lược Thiên đường, buộc các thiên thần, con người và nephalems phải liên kết lại với nhau và chiến đấu chống lại hắn. #allfreevvinarius, #allfreevntongthienthanh, #allfreevnbaivietnaycuaallfree Tuy nhiên, cuộc tấn công của Diablo cũng tàn phá Hội đồng Aegis và đóng vai trò là chất xúc tác cho cuộc nổi dậy của Malpheal (Angels of Death) chống lại Heaven và cuộc tấn công vào Sanctuary.

Khi ảnh hưởng của thiên đường và địa ngục suy yếu, con người (với nephalem là nhà vô địch của họ) trở thành lực lượng thống trị vào cuối Diablo 3. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của lời tiên tri báo trước sự trở lại của Lilith. Khi làm như vậy, cô ấy bắt đầu phá bỏ tôn giáo mà Inarius đã xây dựng, có thể dẫn đến việc anh ta công khai đối đầu với cô ấy.

Inarius và Lilith ảnh hưởng đến câu chuyện Diablo 4 thế nào?

lúc bắt đầu quái vật 4, Inarius quay trở lại Sanctuary – mặc dù không rõ liệu anh ta đã được giải thoát khỏi thế giới ngầm hay liệu anh ta đã trốn thoát được hay chưa. Anh ấy đã trở lại với tư cách là thủ lĩnh của Thánh địa Ánh sáng và mục tiêu của anh ấy là trở lại thiên đàng và thế chỗ một lần nữa cùng với các thiên thần của mình.

Trình tự mở đầu cho quái vật 4 cho thấy một nhóm nhà thám hiểm đang triệu hồi Lilith trở lại Sanctuary. Khi quay trở lại hành tinh do cô ấy tạo ra, #allfreevvinarius, #allfreevntongthienthanh, #allfreevnbaivietnaycuaallfree, động cơ của cô ấy trở nên hơi khó phân tích – vì cô ấy chơi bài rất chặt chẽ.

Tuy nhiên, có một điều rất rõ ràng: Lilith và Inarius là đối tác cũ bị từ chối và không có liệu pháp nào có thể cải thiện mối quan hệ của họ. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, họ đi đầu trong hai phong trào đối đầu, và rồi nó đến Vô gia cư (Là bạn đấy!) Vào truyện.

Leave a Comment