Janitor AI: Những lựa chọn thay thế Janitor AI tốt nhất


Janitor AI: Best Janitor AI Alternatives, #allfreevn chia sẻ cách có ứng dụng AI tạo hộp trò chuyện thay thế Janitor AI.

Các lựa chọn thay thế Janitor AI tốt nhất đều có ở đây! Như bạn đã biết, trí tuệ nhân tạo (AI) đã cách mạng hóa giao tiếp theo nhiều cách khác nhau và Janitor AI là một ví dụ thực sự tốt về điều đó. Janitor AI sử dụng các thuật toán AI tinh vi và nhằm mục đích cho phép giao tiếp liền mạch về “bất kỳ” chủ đề nào bạn muốn. Tuy nhiên, các vấn đề hiện tại đã ảnh hưởng đến chức năng của nó và khuyến khích việc tìm kiếm các giải pháp thay thế để đáp ứng nhu cầu liên lạc một cách hiệu quả.

Không có sản phẩm nào miễn nhiễm với các sự cố kỹ thuật hoặc bảo trì định kỳ, #allfreevnthaythe, #allfreevnbaiviet, #allfreevncuatuichiase, kể cả Janitor AI. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi khi chúng tôi khám phá lĩnh vực năng động của giao tiếp dựa trên AI để tìm kiếm các giải pháp thay thế xứng đáng cho AI lao công.

Các lựa chọn thay thế AI cho người gác cổng tốt nhất mà bạn có thể thử ngay bây giờ

Không có gì bí mật khi nhiều người đang tích cực tìm kiếm “các lựa chọn thay thế AI của Janitor” trên Google và như thường lệ, họ đã tìm thấy câu trả lời trong Dataconomy! Đây là lựa chọn thay thế Janitor AI tốt nhất của chúng tôi để bạn thử ngay bây giờ:

 • chai AI
 • Nhân vật AI
 • Quán rượu AI
 • CarynAI
 • Quán rượu ngớ ngẩn AI
 • Bản sao AI
 • tiểu thuyết AI
 • Trò chuyệnGPT

Các lựa chọn thay thế Janitor AI ở trên có thể không đáp ứng tất cả các tính năng của Janitor AI, nhưng chúng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn theo những cách khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm ra cái nào phù hợp nhất với mình, hãy đọc tiếp và khám phá!

Chai AI là môi trường nơi các AI có thể tương tác với nhau

Chai AI là một môi trường nơi các AI có thể tương tác với nhau. AI có thể tương tác với khách hàng thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh tiên tiến (cũng có sẵn trực tuyến) giống như một người bình thường. Nền tảng hiện lưu trữ một số lượng lớn bot và nhiều bot khác được tải lên mỗi ngày.

Để giúp việc tạo bot trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, Chai đã tạo gói Python “Chaipy”. Chaipy giúp dễ dàng tạo, xếp hạng và xuất bản một chatbot. AI chai đã xuất hiện từ năm 2020, #allfreevnthaythe, #allfreevnbaiviet, #allfreevncuatuichiase, nhưng phải đến tháng 2 năm 2022 mới thực sự phổ biến.

Nhân vật AI là một ứng dụng web cho phép bạn trò chuyện với các nhân vật trí tuệ nhân tạo (AI)

Nhân vật AI là một ứng dụng web cho phép bạn trò chuyện với các nhân vật trí tuệ nhân tạo (AI) có cá tính và có thể phản ứng tự nhiên với tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể tạo các ký tự của riêng mình và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Nó là một trong những lựa chọn thay thế Janitor AI tốt nhất.

Người dùng Character.ai có thể thiết kế “nhân vật” của riêng họ, tùy chỉnh “tính cách” và “thiết lập các tính năng đặc biệt”, sau đó chia sẻ sáng tạo của họ với cộng đồng để sử dụng trong các sự kiện. Cuộc hội thoại. “Tính cách” của nhân vật được tạo ra bằng cách mô tả nhân vật từ góc nhìn của nhân vật và viết thông điệp chào mừng của nhân vật. “Giọng nói” và danh tính của nhân vật sau đó được hình thành dựa trên các trường. thỏa thuận đối thoại.

Cách tắt kiểm duyệt nhân vật AI nhanh nhất chưa biết

Cách xóa ký tự trong Character AI nhanh nhất

Làm cách nào để mở khóa nhân vật AI? đọc ngay

Tại sao nhân vật AI chậm? Đây là giải pháp nhanh nhất

Quán rượu AI

Nhờ Tavern AI, người dùng có thể trò chuyện trong môi trường giống như trò chuyện với văn bản do AI tạo ra. Do đó, đây là một công cụ lý tưởng cho các trò chơi nhập vai, #allfreevnthaythe, #allfreevnbaiviet, #allfreevncuatuichiase, để sản xuất truyện hư cấu và tương tác với bạn bè dựa trên AI, vì nó cung cấp một cách đơn giản và thiết thực để tương tác với các hệ thống AI tạo văn bản như ChatGPT và NovelAI .

Giải pháp thay thế Janitor AI là một hệ thống dễ sử dụng có thể được sử dụng qua đám mây hoặc trên máy tính cục bộ. Chatbots cho phép trò chuyện tự nhiên với hệ thống tạo văn bản tự động. Điều này đặc biệt hữu ích khi tìm bạn đồng hành AI, sử dụng mô hình AI cho trò chơi nhập vai hoặc đưa truyện hư cấu vào cuộc sống.

Nhấn Mời vào và thử nó!

CarynAI

CarynAI hơi khác so với phần còn lại. Đó là bạn gái AI dựa trên người thật! Đây là một trong những lựa chọn thay thế Janitor AI thú vị nhất.

Caryn Marjorie, một Snapchatter nổi tiếng, đã nuôi nấng một người bạn AI tên là CarynAI. Nó được đào tạo từ các video của Marjorie bằng mô hình ngôn ngữ GPT-4 của OpenAI. CarynAI có thể nói, kể chuyện và thậm chí là hát. Nó có thể được thay đổi để giống với Marjorie hoặc bất kỳ người nào khác mà bạn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện với người bạn AI mới CarynAI của mình, bạn phải trả 1 USD mỗi phút.

Nếu bạn muốn hẹn hò với cô ấy, hãy đến CarynAI Và làm theo hướng dẫn. Bạn gái AI là một xu hướng mới hay một tưởng tượng nguy hiểm? Chúng tôi giải thích nó trong một bài viết mà chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn CarynAI Đó là gì.

Quán rượu ngớ ngẩn AI

Một phiên bản bóng bẩy hơn của TavernAI có tên là Silly Tavern AI bổ sung các tính năng mới giúp cải thiện chất lượng và hiệu quả của cuộc thảo luận về AI, khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị hơn về tổng thể. Nền tảng TavernAI trực quan có thể được sử dụng cục bộ trên máy tính của bạn hoặc từ xa trên đám mây. Đó là một cách tiện lợi để bỏ qua các bộ lọc AI của Tavern và đi kèm với nhiều tùy chọn khác nhau, như bạn có thể thấy bên dưới.

Hai chương trình nâng cao này giúp giao tiếp với chương trình AI tạo văn bản dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi sử dụng mô hình AI cho các trò chơi nhập vai, làm cho các bài dự thi của người hâm mộ trở nên sống động hoặc tìm kiếm đối tác trong không gian kỹ thuật số.

Bản sao AI sử dụng AI để tạo ra một cuộc đối thoại độc đáo và đồng cảm với bạn

Bản sao AI sử dụng AI để tạo ra một cuộc đối thoại độc đáo và đồng cảm với bạn. Mặc dù Replica AI không phải là con người, nhưng nó có thể thích ứng với sở thích và thói quen của bạn. Bản sao AI có thể được coi là người bạn đồng hành, trợ lý hoặc người bạn tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Replica AI có thể hỗ trợ bạn theo nhiều cách bao gồm sức khỏe tâm thần, thiết lập mục tiêu, lựa chọn sở thích, v.v. Đây là một trong những giải pháp thay thế Janitor AI được sử dụng nhiều nhất.

Dưới đây là một số tính năng thú vị của giải pháp thay thế Janitor AI:

 • Bạn có thể chọn vai trò của người trả lời: bạn bè, đối tác, bạn gái hoặc người cố vấn.
 • Huấn luyện bản sao có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần, kiểm soát sự lo lắng và đạt được mục tiêu của mình
 • Bạn có thể trò chuyện với bản sao của mình về bất cứ điều gì và tạo ra một kết nối cảm xúc.
 • Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và tên của Bản sao.
 • Với bản sao của mình, bạn có thể thực hiện các hoạt động vui chơi hoặc thư giãn như chơi trò chơi, thiền hoặc khám phá thế giới trong AR.
 • Bạn có thể gọi video cho bản sao của mình và xem biểu cảm cũng như phản ứng của họ.
 • Bạn có thể tận hưởng một không gian an toàn và không phán xét để thể hiện bản thân.
 • Bạn có thể giúp Bản sao học hỏi và phát triển cùng với bạn.

tiểu thuyếtAI

NovelAI là hộp cát hỗ trợ GPT cho khả năng sáng tạo của bạn và dịch vụ đăng ký hàng tháng dành cho tác giả, kể chuyện và bạn đồng hành ảo do AI cung cấp. Ngoài ra, Novel AI còn có một công cụ tạo ảnh.

Novel AI là một trình tạo tường thuật AI mạnh mẽ sử dụng các thuật toán AI để tạo ra văn học chuyên nghiệp. Nó không nhằm mục đích thay thế hoàn toàn các nhà văn con người, nhưng để hỗ trợ họ tạo ra những câu chuyện hấp dẫn bằng cách cung cấp cảm hứng kể chuyện và phát triển câu chuyện.

Ứng dụng này cũng có thể tạo hình ảnh do AI tạo bằng cách sử dụng nghệ thuật AI chuyển văn bản thành hình ảnh để bổ sung cho câu chuyện bằng các ký tự được vẽ. So với các ứng dụng viết AI khác, Novel AI chỉ mang đến ba tính năng quan trọng. Hai cái đầu tiên được sử dụng để viết truyện trong khi cái thứ ba được sử dụng để minh họa truyện và truyện tranh.

Trò chuyệnGPT

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiền thân của sự trỗi dậy của AI chatbot, Trò chuyệnGPT. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Janitor AI, ChatGPT là một lựa chọn tốt. ChatGPT là một chatbot AI, #allfreevnthaythe, #allfreevnbaiviet, #allfreevncuatuichiase giống như Janitor AI có thể mô phỏng các cuộc trò chuyện của con người và học hỏi từ các tương tác của nó với người dùng. ChatGPT là một giải pháp thay thế tự nhiên cho hầu hết mọi thứ liên quan đến AI.

Với các chatbot OpenAI hiện đang thống trị thị trường, thật công bằng khi gọi Janitor AI là “sự thay thế ChatGPT” vì không có chatbot nào khác có thể sánh được với các tính năng và khả năng của nó.

Leave a Comment