Joesthetics: Mọi điều về ngôi sao thể hình YouTube qua đời ở tuổi 30


Joesthetics là ai, Joesthetics mắc bệnh gì? #allfreevn chia sẻ mọi thứ về ngôi sao thể hình YouTube qua đời ở tuổi 30.

Joesthetics là ai?

Joesthetics là Jo Lindner là YouTube Fitness Star Joesthetics là một người có ảnh hưởng nổi lên nhờ đăng các video thể dục trên mạng xã hội và được tám triệu người theo dõi trên Instagram biết đến vì đã cố gắng giữ dáng lâu dài, #allfreevn chia sẻ.

Jo Lindner sinh ra ở Đức vào ngày 14 tháng 1 năm 1993 và qua đời ở tuổi 29. Anh ấy cao ấn tượng 182 cm (5 ft 11¾ in) và nặng khoảng 100 kg. Jo Lindner mang quốc tịch Đức và được biết đến như một vận động viên thể hình đam mê, YouTuber, đại sứ thương hiệu, nhân vật internet, người mẫu thể hình và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

thẩm mỹ đã sống ở Thái Lan trong vài năm qua và chia sẻ video về cuộc sống ở đó. Ngôi sao người Đức cũng chia sẻ video về mẹo tập luyện, chế độ ăn uống và bộ sưu tập giày của mình với 940.000 người đăng ký.

Tình yêu thời trang của anh ấy, đặc biệt là giày thể thao, luôn là điểm nhấn trong các video thường xuyên trên Instagram của anh ấy. Chưa kể đến những kiểu tóc và màu sắc khác nhau mà anh ấy đã thử nghiệm.

Nguyên nhân cái chết hiện chưa được biết, nhưng lời chia buồn của chúng tôi xin gửi đến gia đình, bạn bè và cộng đồng thể hình mà anh ấy vô cùng yêu mến.

Tại Joesthetics có những bệnh gì?

Theo The Sun, bạn gái Nicha đang đau buồn thông báo Jo qua đời vì chứng phình động mạch đột ngột và kêu gọi người hâm mộ nhớ đến anh ấy vì sự chăm chỉ và tính cách đáng kinh ngạc của anh ấy.

Vài tuần trước khi qua đời, anh ấy nói rằng anh ấy sợ tập thể dục quá sức sẽ dẫn đến một cơn đau tim do tình trạng cơ hiếm gặp của mình.

Nicha đã đăng trên Instagram, “Anh ấy đang ở trong vòng tay của tôi…hơn là điều này xảy ra quá sớm…Ba ngày trước anh ấy liên tục nói rằng anh ấy bị đau ở cổ…chúng tôi thực sự không để ý. Chúng tôi chỉ thấy điều đó khi đã quá muộn.

“Nếu người của bạn biết anh ấy như tôi… thì anh ấy là con người tuyệt vời và tuyệt vời nhất còn sống.”

Để tưởng nhớ đến ngôi sao quá cố, người hâm mộ đã viết: “Tôi không thể tin rằng bài đăng này thật đau lòng, tôi không thể tin rằng điều này đã xảy ra!”

“Anh ấy là một trong những nguồn cảm hứng, hình mẫu và động lực của tôi, anh ấy sẽ luôn ở trong trái tim của chúng tôi ❤️.”

“Di sản, động lực và nguồn cảm hứng của anh ấy sẽ tồn tại mãi mãi, anh ấy là một người tuyệt vời, luôn lạc quan, hãy yên nghỉ Brosky.”

Vận động viên thể hình và bạn thân Joseph Shulkin nói thêm: “Bạn đã truyền cảm hứng cho tôi và hàng triệu người đàn ông khác.

“Bạn đã làm được rất nhiều cho cộng đồng, có năng lượng và tâm hồn tốt nhất.

“Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn, Brazza, hãy bay cao.”

Thành công của Jo Lindner với tư cách là một người có ảnh hưởng đến thể hình và vận động viên thể hình đã mang lại một giá trị tài sản ròng khá lớn. Người ta ước tính giá trị tài sản ròng của Jo Lindner vào năm 2023 là khoảng 800.000 USD. Thông qua tài khoản Instagram @joesthetics của mình, anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới, những người đánh giá cao các mẹo tập thể dục, thói quen tập luyện và cam kết chung về lối sống phù hợp và lành mạnh của anh ấy.

Leave a Comment