Karma Is the Guy on the Chiefs – Taylor Swift hát về Travis Kelce trong Eras Tour


Karma Is the Guy on the Chiefs Coming Straight Home to Me là gì, Taylor Swift hát về Travis Kelce trong Eras Tour, #wowhay4u chia sẻ.

Travis Kelce đã xuất hiện tại buổi biểu diễn của Taylor Swift ở Buenos Aires tối nay (Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11) và thực sự có rất nhiều điều cần đề cập — bao gồm cả việc cô ấy đã thay đổi lời bài hát “Karma” để ám chỉ anh ấy. Cụ thể là với Karma Is the Guy on the Chiefs Coming Straight Home to Me.

Advertisement

Karma Is the Guy on the Chiefs Coming Straight Home to Me là gì? 

Karma Is the Guy on the Chiefs Coming Straight Home to Me là “Karma là anh chàng trong đội trưởng, đang thẳng tiến về nhà với tôi.”

Taylor Swift khép lại buổi biểu diễn thứ hai của mình tại Buenos Aires, Argentina, bằng cách thay đổi lời bài hát “Karma” của cô để ám chỉ Travis Kelce, người đã tham dự buổi biểu diễn đêm đó.

Advertisement

Trong khi bạn đang xử lý việc đó, một số ghi chú quan trọng khác của cuối tuần sẽ được lướt qua thật nhanh. Travis và Taylor đã ăn tối cùng nhau và toàn bộ nhà hàng vang lên tiếng reo hò dành cho họ:

Và quan trọng hơn, Taylor đã kết thúc buổi biểu diễn của mình bằng cách chạy khỏi sân khấu và lao thẳng vào vòng tay của Travis và hôn anh:

Vậy mọi chuyện sẽ đi đến đâu từ đây? Có thể Travis sẽ có mặt tại buổi biểu diễn của Taylor vào ngày mai vì anh ấy hiện đang được nghỉ một tuần do tham gia ~Bye Week~ từ NFL. Nhưng sau đó, anh ấy khá bận chơi bóng, trong khi Taylor sẽ đi lưu diễn suốt thời gian còn lại của tháng 11! Tuy nhiên, có vẻ như cô ấy sẽ có vài tháng nghỉ lễ, vì vậy rất có thể cô ấy và Travis sẽ dành thời gian bên nhau vào tháng 12/tháng 1.

Mối quan hệ của Taylor và Travis

Vào thứ Sáu, Taylor và Travis được phát hiện tại một nhà hàng ở Argentina khi cô nắm tay anh và dẫn anh vào trong. Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về nhau hay xác nhận mối quan hệ cho đến nay. Tuy nhiên, chiếc PDA mới nhất tại buổi hòa nhạc dường như đã chính thức hóa mối quan hệ.

Trong khi nói chuyện với giới truyền thông ở Frankfurt, Đức, trước trận đấu sắp tới của Kansas City Chiefs với Miami Dolphins, anh ấy vẫn im lặng khi được hỏi liệu Swift, 33 tuổi, có tham dự hay không.

Kelce trả lời: “Khi tôi đề cập hoặc mọi người biết cô ấy đang tham gia trò chơi, đường Vegas trở lên trên/dưới về số lần bắt của tôi sẽ tăng giảm. “Sự chênh lệch tăng giảm. Vì vậy, tôi không muốn gây rối với bất kỳ thứ gì trong số đó. Tôi sẽ giữ điều đó cho riêng mình.”

Theo People, sau khi được yêu cầu cập nhật về mối quan hệ mới chớm nở của họ, giới bóng đá bày tỏ: “Trạng thái mới nhất là tôi đã gặp cô ấy vào tuần trước. Đó là trạng thái mới nhất ngay tại đó.”Leave a Comment