Karmic Tail là gì? Cùng tìm hiểu mọi điều về Karmic Tail


Nhân Quả là gì, cách tính Nhân Quả, Số Nhân Quả có ý nghĩa gì? #allfreevn chia sẻ và tìm hiểu tất cả về Karmic Tail.

Trong thần số học, tất cả các con số đều được coi là biểu tượng có ý nghĩa, mỗi con số đều có rung động và ứng dụng riêng đối với cuộc sống của chúng ta. Biểu đồ số học cá nhân của chúng tôi có thể giúp làm sáng tỏ vận mệnh của chúng tôi, #allfreevnsononghiep, niềm đam mê và thậm chí cả những cuộc đấu tranh vô thức của chúng tôi. Mặc dù mọi người đều có những con số cốt lõi nhất định trên biểu đồ của họ (chẳng hạn như số đường đời), nhưng cũng có người mắc phải cái gọi là nợ duyên số. Ý nghĩa của những con số nợ nghiệp liên quan đến những thử thách và đau khổ liên tục phát sinh trong cuộc sống của chúng ta – và chúng nhằm giúp chúng ta dạy những bài học tinh thần quý giá.

Cái đuôi nghiệp chướng là gì?

Nghiệp chướng là số nợ nghiệp liên quan đến những thử thách và đau khổ liên tục xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Nghiệp trong thuật số đề cập đến một loại nhân quả tâm linh có thể kéo dài suốt đời. Ý tưởng là linh hồn của chúng ta mang cả trí tuệ và gánh nặng từ những hoàn cảnh mà chúng ta gặp phải hoặc những sai lầm mà chúng ta đã mắc phải trong kiếp trước – và những điều kiện nghiệp chướng này có thể được khắc phục. Hãy soi sáng cho chúng ta bằng sự kỳ diệu của những con số, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet.

Nợ nghiệp là điều đã xảy ra trong tiền kiếp mà bạn muốn bù đắp. Một khi chúng ta bắt đầu thừa nhận và hiểu được món nợ nghiệp mà chúng ta phải đối phó trong cuộc đời này, chúng ta có cơ hội để phá vỡ những chu kỳ cũ và ngừng lặp đi lặp lại những sai lầm giống nhau – điều này có thể mang lại cho chúng ta cảm giác tự do và trí tuệ sâu sắc hơn. truyền sự sống.

Số nghiệp nợ

 • 13: Nếu bạn mắc nợ số 13, nó có liên quan đến sự lười biếng và ích kỷ trong tiền kiếp. Bạn có thể xử lý việc đổ lỗi và không nhận trách nhiệm, tiêu cực, bướng bỉnh và thích kiểm soát. Nghiệp chướng của bạn là tự bạn chịu trách nhiệm.
 • 14: Khoảng 14 món nợ nghiệp đều là lạm dụng quyền tự do, dù là do nuông chiều hay thống trị người khác. Bạn có thể bị thiếu tự chủ, nuông chiều quá mức và các vấn đề về cam kết. Nghiệp của họ là phát triển kỷ luật tự giác và dễ bị tổn thương trước người khác.
 • 16: Những món nợ nghiệp chướng của số 16 có thể là khó vượt qua nhất và cho thấy một cái tôi rất mạnh trong kiếp trước cũng như các vấn đề về mối quan hệ. Bạn có thể đã có nhiều mối quan hệ thất bại, khó kết nối với người khác và ích kỷ. Nghiệp chướng của bạn đang nghĩ nhiều hơn về người khác và cách bạn gặp họ.
 • 19: Nghiệp chướng số 19 có nghĩa là kiếp trước có người lạm quyền làm khổ người. Họ có thể ích kỷ hoặc thao túng, tự yêu mình và rất quan tâm đến sự xuất hiện trước công chúng và thành công được nhận thức. Nghiệp chướng của bạn trong đời này là lo cho người khác trước.

Cách tính số đuôi nghiệp chướng

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tính toán nợ nghiệp. Một nhà số học chia sẻ rằng nó đơn giản như nhìn vào các số nguyên tố có một chữ số trên biểu đồ của bạn và xem phương trình bạn đã sử dụng để tính toán chúng.

Nếu bất kỳ con số nào trong số này bao gồm 13, 14, 16 hoặc 19, điều đó có nghĩa là bạn có một món nợ nghiệp chướng.

Đây là cách tính toán năm con số cốt lõi của bạn và tìm hiểu xem chúng có tương ứng với nợ nghiệp hay không.

số cá tính

Con số này nói lên tính cách của bạn và cách bạn đối xử với người khác. Việc tính toán được thực hiện bằng cách cộng các chữ số của ngày và tháng sinh của bạn. (Không nhập năm ở đây.) Ví dụ, nếu ai đó sinh ngày 14 tháng 8 cộng 8 + 1 + 4, kết quả là 13.

Làm thế nào nó có liên quan đến nợ: Giảm xuống còn một chữ số là 1 + 3 4. Đó là một con số cá tính. Tuy nhiên, con số 1 và 3 ban đầu cho thấy một người có nợ nghiệp là 13.

số đường đời

ĐẾN Tìm số đường đời của bạntương tự như Dấu hiệu mặt trời của bạn trong chiêm tinh họccộng các số ngày sinh của bạn theo cách tương tự như trên, nhưng lần này xem xét năm sinh của bạn.

Làm thế nào nó có liên quan đến nợ: Vì vậy, giả sử ngày sinh đầy đủ được đề cập trước đó là ngày 14 tháng 8 năm 2001. 8 + 1 + 4 + 2 + 0 + 0 + 1 = 16. 1 + 6 cho 7 (số đường đời), trong đó 16 là nghiệp cơ bản Con số.

số biểu thức

Số biểu hiện của bạn là tất cả về kỹ năng và niềm đam mê của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách thêm các chữ số trong tên của bạn. Đây là một hình ảnh hữu ích:

 • Đầu tiên: MỘT, J, SẼ
 • 2: B,K,T
 • 3: C,L,U
 • 4: D, M, V
 • 5: E,N,W
 • 6: CÁO
 • 7: G, P, Y
 • ngày 8: H, Q, Z
 • 9: Tôi, GIÁ RẺ

Làm thế nào nó có liên quan đến nợ: Giả sử ai đó tên là Jackson. 1 + 1 + 3 + 2 + 1 + 6 + 5 là 19. 1 + 9 = 10, trong số học rút gọn 1+0 hoặc 1. Nhưng một lần nữa, để tìm các số nghiệp, bạn nên nhìn vào các số trước số . Trong trường hợp này là 19 – một con số nghiệp chướng khác.

số ngày sinh nhật

Con số này chỉ là ngày trong tháng bạn được sinh ra và đại diện cho tất cả các kỹ năng bạn đã mang từ kiếp trước.

Làm thế nào nó có liên quan đến nợ: Nếu ai đó sinh vào ngày 13 của tháng, số sinh nhật của họ là 4, nhưng hãy đoán xem, số nghiệp liên quan là 13.

số bản năng linh hồn

Cuối cùng, con số đang thôi thúc tâm hồn bạn thực hiện ước muốn của trái tim mình và bạn có thể tìm thấy nó bằng cách thêm các chữ số của phụ âm vào tên đầy đủ của mình (không bao gồm nguyên âm) bằng cách sử dụng bảng chữ cái ở trên.

Làm thế nào nó có liên quan đến nợ: Ví dụ: tên Jane Doe sẽ là (J, N, D) 1+5+4 = 10. Điều này giảm xuống còn 1 số thôi thúc linh hồn và 10 số nghiệp. Đây là số đã làm tròn nghiệp báo, nghĩa là không còn nợ nần gì phải trả.

Bài học về nghiệp báo so với nợ nghiệp báo.

bài học nghiệp chướng và nợ nghiệp có liên quan đến nhau ở chỗ cả hai đều giải quyết nghiệp trong kiếp trước. Tuy nhiên, nợ nghiệp có xu hướng nặng hơn trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Từ quan điểm số học, các bài học nghiệp chướng cũng được tính toán khác với các khoản nợ nghiệp chướng. Và không giống như nợ chỉ ra những thách thức hiện tại mà bạn đang đối mặt, những bài học mô tả những gì còn thiếu trong cuộc sống của bạn có thể giúp #allfreevnsononghiep.

Leave a Comment