Khâu Diệu Nhạc: Mọi điều về Khâu Diệu Nhạc nhất định phải biết


Khâu Diệu Nhạc là ai, Khâu Diệu Nhạc Viêm Á Luân, #allfreevn chia sẻ mọi điều bạn cần biết về Khâu Diệu Nhạc.

Khâu Diệu Nhạc là ai?

Qiu Dieu Yue là một Người nổi tiếng trên mạng xã hội Đài Loan, Khâu Diệu Nhạc là Diêu Lệ là mỹ nhân nổi tiếng ở Đài Loan. Kiều Diệu Nhạc Yao Le là người đã tổ chức một cuộc họp báo tại Đài Bắc vào chiều nay (21 tháng 6), cũng được phát trực tiếp trên YouTube, để làm rõ bài đăng trên Instagram của anh ấy vào ngày hôm qua về mối quan hệ của anh ấy với Aaron Yan Yalun.

Theo asiaone, anh ấy nói tại sự kiện rằng anh ấy đã gặp Aaron vào năm 2017 và lúc đó anh ấy 16 tuổi. Ngay khi Yao Le, hiện 22 tuổi, chuẩn bị bước tiếp, giới truyền thông hướng về phía lối vào và máy ảnh bắt đầu nhấp nháy.

Aaron, mặc áo sơ mi trắng và đội mũ bóng chày màu xám, bước vào địa điểm. Khi nhìn thấy cựu thành viên nhóm nhạc nam Phi Luân Hải, Diêu Lệ có chút sợ hãi khi nhìn xuống bàn và từ chối giao tiếp bằng mắt.

Khâu Diệu Nhạc viết gì trên Instagram?

Trong một bài đăng trên Instagram tối qua, Yao Le cho biết anh đã quan hệ tình dục với Aaron khi anh 16 tuổi.

Anh ấy cho biết lần đầu tiên anh ấy kết bạn với Aaron trên mạng xã hội khi anh ấy vô tình tiết lộ hồ sơ cá nhân của mình trong phần bình luận trong một cuộc tranh cãi nảy lửa với ca sĩ Đài Loan Nick Chou. Người ta tin rằng anh ấy đang đề cập đến tranh chấp giữa hai ca sĩ vào năm 2017 khi Nick đang quay bộ phim truyền hình Love, Timeless.

Yao Le, khi đó là sinh viên sống một mình ở Đài Bắc, đã viết trong bài đăng của mình: “Bạn bắt đầu trò chuyện với tôi và mời tôi đến nhà bạn để xem Netflix. Trong đầu tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ. bạn là một người nổi tiếng thần tượng và một người mà tôi thực sự thích khi tôi còn trẻ.

“Ai biết có một ngày ngươi sẽ cùng ta tán gẫu, muốn cùng ta phát triển một loại quan hệ khác.”

Khi còn trẻ, Diêu Nhạc từng nghĩ: “Những người yêu nhau ở bên nhau là như vậy.”

“Điều đáng sợ nhất là trong lúc tôi không chú ý, bạn đã liên tục quay video bằng điện thoại của mình, dẫn đến những gì xảy ra tiếp theo đã hủy hoại cuộc đời tôi”, Yao Le chia sẻ.

Trong mối quan hệ của họ, Yao Le cho biết anh thường nhận được cuộc gọi vào lúc nửa đêm từ những người đàn ông khác, những người mà Aaron cũng được cho là đang hẹn hò vào thời điểm đó, đặt câu hỏi về mối quan hệ của anh với ngôi sao và khẳng định họ là “bạn thực sự” của Aaron. .

Diêu Lệ cho biết họ chia tay khoảng nửa năm sau đó.

Cuộc sống của tôi dường như bị phá hủy

Diêu Lệ cũng viết về thời kỳ này video riêng tư của anh ấy với Aaron bị rò rỉ vào năm 2018.

Anh viết: “Tôi rất tức giận, tức giận và bất lực. Anh chỉ nói sơ qua thôi không biết nó ra sao.

Yao Le cũng tuyên bố Aaron nói với anh rằng anh sẽ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, Yao Le cho biết anh đơn độc đối phó với những lời đàm tiếu và chỉ trích ở trường và trên mạng.

Anh ấy nói thêm rằng Aaron nói với anh ấy rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để giải quyết mọi việc trước khi để lại cho anh ấy vài nghìn đô la cho phí pháp lý và một số khoản bồi thường.

Yao Le nói thêm rằng anh ấy không có ý định thu hút sự chú ý bằng bài đăng của mình, vì anh ấy đã làm như vậy sớm hơn nếu anh ấy muốn.

Tuy nhiên, anh cho biết mình đã không ngừng suy nghĩ về vụ việc trong 5 năm qua Những cáo buộc hiện tại chống lại những người nổi tiếng khiến anh phải lên tiếng.

Anh ấy kết thúc bài đăng với câu: “Tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa.” Bạn có ra khỏi đó và đối mặt với nó hay không.

Aaron Yan đã làm gì?

Aaron Yan đã trả lời bài đăng bằng một lá thư dường như thừa nhận những điều Yao Le đã nói, bao gồm cả việc họ gặp anh ấy khi anh ấy còn nhỏ. Yan đề nghị một lần nữa xin lỗi người tạo nội dung và sửa chữa mọi thứ đã xảy ra.

“Cảm ơn Diêu Nhạc đã đồng ý nói ra và cho tôi cơ hội đối mặt với quả bom hẹn giờ đang tích tắc mà tôi từng sợ hãi. Tôi không tự hào về con người của mình. Khi nói đến các mối quan hệ, tôi đã làm rất nhiều điều kỳ lạ và vặn vẹo. Tôi đã yêu sét đánh và đánh mất chính mình khi bắt đầu một mối quan hệ…”

Những gì chúng ta biết về Aaron Yan

Aaron Yan là một Diễn viên/Ca sĩ Ngôi sao Đài Loan người sáng lập nhóm nhạc Đài Loan Phi Luân Hải. Yan được cho là đã sống ở Hoa Kỳ trong 5 năm trước khi trở về Đài Loan để học trung học và đại học. Yan bắt đầu diễn xuất trong bộ phim Đài Loan I Love My Wife vào tháng 8 năm 2004 ở tuổi 19.

Sau đó, Yan Aaron thành lập ban nhạc Đài Loan Phi Luan Hai, sau này trở thành Khá nổi tiếng sau khi các thành viên ban nhạc tham gia một chương trình có tên “KO One”.

Ngay sau khi ban nhạc tan rã vào năm 2011, Yan bắt đầu sự nghiệp solo và phát hành ca khúc đầu tay The Next Me, ca khúc này đã đứng đầu bảng xếp hạng G-Music trong nhiều tuần.

Sau đó, anh tiếp tục tham gia một số chương trình và ấn phẩm hit âm nhạc khẳng định vị thế ngôi sao Đài Loan nổi tiếng trên thế giới.

Leave a Comment