Kimpro828 là ai? Mọi điều về Kimpro828 chưa ai biết


Kimpro828 là ai, Kimpro828 on TikTok là ai, Kimpro828 đến từ nước nào, #allfreevn chia sẻ mọi thứ về Kimpro828 không ai biết.

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video xã hội của Trung Quốc. Người dùng có thể ghi, chỉnh sửa và chia sẻ video 15 giây với các bộ lọc, nhạc, hoạt ảnh, hiệu ứng đặc biệt, v.v. Giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, người dùng cũng có thể theo dõi, thích và bình luận về mọi thứ họ nhìn thấy. TikTok có thể được sử dụng trên hệ điều hành iOS và Android. Nói một cách đơn giản, TikTok ở đây để làm cho mạng xã hội vui vẻ trở lại Kimpro828 là một trong những trường hợp như vậy, #allfreevnchiase, #allfreevnKimpro828 đọc tiếp nhé!

Kimpro828 là ai?

Kimpro828 là một tài khoản TikTok nổi tiếng, Kimpro828 là Kim Dong Jun là người tạo nội dung TikTok với hàng triệu lượt xem, #allfreevnchiase, #allfreevnKimpro828. Không chỉ nổi tiếng trên TikTok, Kimpro828 là một người có ảnh hưởng Hàn Quốc trên YouTube và Instagram. Anh ấy được biết đến với những video hài hước và phản hồi nhanh mà anh ấy đã tạo ra với sự cộng tác của những người khác.

Kimpro828 đã chia sẻ một đoạn âm thanh gây cười vào ngày 18 tháng 5 năm 2021 để kỷ niệm lần ra mắt TikTok của anh ấy.

Các clip hài của anh đã thu hút được tài khoản TikTok kimpro828 của mình lên tới 3,5 triệu người theo dõi và 42 triệu lượt thích. Họ thường sử dụng các hiệu ứng đặc biệt trong video của họ.

Tài khoản YouTube của anh ấy, KIMPRO, đã đạt 15 triệu người đăng ký và 16,6 tỷ lượt xem

Kim Pro là tên của một kênh YouTube do anh em họ Kim Dong-jun và Yoo Baek-hap điều hành. Cả hai đều học diễn xuất tại trường đại học. Kim Dong-joon, người từng mơ ước trở thành diễn viên, đã hủy bỏ buổi ra mắt và điều hành một công ty biểu diễn. Tuy nhiên, do các buổi biểu diễn ngoại tuyến không thể thực hiện được do đại dịch COVID-19 nên cơ sở buộc phải đóng cửa. Anh ấy nảy ra ý tưởng tạo nội dung ngắn trong khi tìm kiếm thứ gì đó để làm với trải nghiệm trực tuyến của mình và hợp tác với người anh họ Yu Baek-hap, người có ước mơ trở thành ca sĩ. Đó là việc tìm kiếm những cơ hội mới giữa khủng hoảng.

Trong thế giới nội dung ngắn, #allfreevnchiase, #allfreevnKimpro828, tính độc đáo không quan trọng lắm. Sáng tạo lại nội dung bằng cách đưa ý tưởng của riêng bạn vào các video hoặc meme phổ biến sẽ tiếp tục không ngừng. Quan trọng hơn là ai có thể kết hợp các yếu tố có thể thu hút sự chú ý của người xem vào một video ngắn hơn. Pro Kim còn được khán giả biết đến nhờ tái hiện lại những cảnh trong video nước ngoài. Tiếng “OK” được hét lên trong thử thách giờ đã trở thành “thỏa thuận” của họ.


Tuy nhiên, chỉ bắt chước thôi thì không thể trở thành ngôi sao YouTuber với 10 triệu người đăng ký. Họ phải có màu sắc và cá tính riêng thì mới nhận được sự yêu mến vững chắc. Yếu tố thành công của GIMP là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực của mình. Tuy là một đoạn video ngắn nhưng nội dung được lên kế hoạch để người xem có thể xem được một màn trình diễn. Tôi tự lên kế hoạch, quay và chỉnh sửa tất cả mà không cần phải mượn sức lực của bất kỳ ai. Kim Dong-joon nói, “Lily đã là thực tập sinh trong một thời gian dài và tôi đã lên kế hoạch biểu diễn trong khoảng 10 năm. Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi làm mọi thứ ngoại tuyến và trực tuyến. “Tôi đã quay một video với ý tưởng thể hiện một màn trình diễn,” anh giới thiệu.

Nội dung của GIMP giống như một bộ truyện. Nó mang đến cho người xem một loại thú vị khác bằng cách tạo nhiều video về một tài liệu được liên kết với nhau. Không sao nếu bạn không hiểu nội dung vì bạn chưa nhìn thấy phía bên kia. Người xem từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia phần bình luận giải thích diễn biến và ý nghĩa của video.

Kim Dong-joon nói, “Người đăng ký YouTube trung thành hơn. Sau khi xem video, họ hiểu rằng câu chuyện tiếp theo sẽ được giải quyết theo cách này và giải thích nó trong phần bình luận. Những người mới đến có thể hiểu (nội dung) từ các bình luận.”

GIMP hiện đang cố gắng thay đổi mọi thứ. Đầu tháng này, “OK Group” được thành lập để mang đến cho người xem những câu chuyện đa dạng và hấp dẫn hơn. Sáu nhà sáng tạo nữ, nhà sáng tạo Lee So-jeong, Jang Eun-bi, Inonyang, Bang Ha-yul, Danbi và Tori đã tham gia nhóm OK. Khi số lượng người biểu diễn tăng lên, nội dung nhiều màu sắc hơn có thể được tạo ra và cốt truyện của các vở kịch tình huống trở nên đa dạng hơn.

Kim Dong-joon nói, “Một video tương tự sẽ được kể một chút khác biệt trong câu chuyện tiếp theo. Đó là một tình huống kịch tính giữa hai chúng tôi, #allfreevnchiase, #allfreevnKimpro828, nhưng (một người khác) đã can thiệp và một câu chuyện khác được tạo ra, sau đó một người bạn khác đến và một câu chuyện khác được tạo ra. đã được tạo ra.

YouTubers với 10 triệu người đăng ký là rất hiếm. Chỉ có 20 YouTuber tại Hàn Quốc nhận được nút kim cương. Trong số những thứ khác, GIMP có hiệu suất vượt trội. Theo Tube Guide, Kim Pro đứng đầu với khoảng cách lớn đến thứ hai trong danh sách người đăng ký và lượt xem của kênh YouTube trong tuần thứ ba của tháng Tư. Lượt xem Kênh GIMP vượt quá hàng trăm triệu mỗi tuần và người đăng ký leo lên hàng trăm nghìn.

Leave a Comment