Liên tọi là gì? Giải thích nghĩa liên tọi đúng nhất

[ad_1]


“frameborder=”0″cho phép toàn màn hình>

Liên hệ là gì, liên kết là gì? TikTok, liên hệ rapper, #allfreevn giải thích rõ nhất ý nghĩa Tập 5 Rap Việt Mùa 3.

Trong tập 5 của Rap Việt mùa 3, khán giả không chỉ bị ấn tượng bởi những màn trình diễn độc đáo, hấp dẫn mà còn bởi màn pha trò hài hước: “Về đội anh đi, anh có em họ tên Liên và em là em họ anh. Tôi kết nối với. Liên hệ rất hợp” của Big Daddy sau màn trình diễn cuốn hút của rapper Tới và khiến khán giả tò mò Liên hệ là gì?

Liên hệ là gì?

Liên hệ là liên tục có thể hiểu đượcmột dòng chảy liên tục hoặc thay đổi, mang lại sự an toàn trong cuộc sống và có thể có cả tác động tích cực và tiêu cực, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet. Đối với tất cả chúng ta, tính liên tục là về sự tin tưởng, an toàn và hiểu biết về nhau với tư cách là con người và sinh lý học độc nhất của chúng ta. Các làm cho chúng ta cảm thấy an toàn mà không rơi vào cái bẫy của sự tự mãn bởi vì chúng ta nhận thức được những dấu hiệu tinh tế khi mọi thứ đang trở nên tồi tệ và hành động là cần thiết và khi sự hiện diện là đủ.

ảnh chụp màn hình

Một ví dụ về sự phát triển liên tục là nghiên cứu kỹ năng vận động của trẻ em. Khi trẻ lớn lên, chúng bắt đầu bò, rồi ngồi, rồi đứng và cuối cùng là đi. #allfreevn tiếp tục chia sẻ cách kiểm tra tính liên tục.

Cách kiểm tra tính liên tục

Nếu bạn liệt kê mọi thứ bạn làm trong một ngày thông thường, bạn sẽ có một danh sách những thứ dường như khác nhau. Từ thói quen buổi sáng cho đến ngày làm việc cho đến thời gian nghỉ ngơi hàng đêm của bạn, các hoạt động của bạn cộng lại thành khoảng 100 đến 150 thứ. Bây giờ hãy thử tạo một chuỗi kết nối các tác vụ này. Bạn có thể thấy một số liên tục ở đây và ở đó, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy các hạt rời rạc, rời rạc.

Tại sao điều này là một vấn đề? Ai quan tâm nếu ngày của bạn được tạo thành từ các phần riêng biệt? Chà – hãy tưởng tượng tất cả những thứ linh tinh này chất đống ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet năm này qua năm khác. Cuộc sống của bạn kết thúc với hàng triệu mảnh vỡ. Bạn có thể tìm thấy sự bình yên với một cuộc sống bị phân mảnh?

Vậy giải pháp là gì? Làm thế nào để xây dựng một cuộc sống tích hợp, một dòng chảy liền mạch của các hoạt động khác nhau được kết nối với nhau? Cách để làm điều này là xem cuộc sống của bạn như một câu chuyện kể – một câu chuyện đang diễn ra gồm nhiều chương khác nhau. Cách dễ nhất để làm điều này là nhìn lại quá khứ: xem xét các sự kiện trong quá khứ của bạn, xâu chuỗi chúng lại với nhau và bạn bắt đầu khám phá cách chúng đã dẫn dắt bạn đến với cuộc sống hiện tại. Bằng cách kết nối các điểm trong quá khứ của bạn, bạn sẽ thấy lý do và mục đích đằng sau những trải nghiệm của mình và cách chúng là một phần của vũ đạo lớn hơn sẽ thúc đẩy bạn tiến lên trong cuộc sống để trở thành con người như ngày hôm nay. người của bạn. Khi bạn nhìn vào đây và bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một mạng lưới các kết nối không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm phép lạ.

Mỗi chi tiết trong cuộc sống của bạn là một phần của câu chuyện cá nhân của bạn – cuộc hành trình của bạn. Nhưng bạn sẽ không thấy được tính liên tục của câu chuyện nếu chỉ nhìn cuộc đời như sự sinh tồn. Bạn cần thoát khỏi guồng quay của chuột đồng – không bỏ việc, chỉ cần cho bản thân một chút thời gian để suy nghĩ mỗi ngày. Bạn cần cho mình một cơ hội để buông bỏ những điều nhỏ nhặt đang cản trở một ngày của bạn. Người ta phải đi xuống dưới bề mặt và nghĩ, “Tại sao tôi ở đó?” Mục đích là gì? Tại sao tôi được ban phước với những món quà hoặc đối mặt với những thử thách? Kiểu suy nghĩ này cho phép bạn nhìn cuộc sống của mình bằng con mắt của tâm hồn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy các kết nối – mọi thứ xảy ra với bạn hoặc những gì bạn khởi xướng đã đóng góp như thế nào vào sứ mệnh của bạn trên thế giới này.

liên tục / liên tục, phải có giới hạn, #allfreevn mời bạn đọc tiếp.

Giới hạn trong cuộc sống của chúng ta không gì khác hơn là tối thiểu và tối đa

Một phần rất quan trọng trong việc đương đầu với cuộc sống là cân nhắc và thiết lập ranh giới. Một mặt, các định luật vật lý giới hạn bạn và tiềm năng của bạn, mặt khác, bạn cần đặt ra cho mình một số giới hạn để có thể theo kịp kỷ luật hàng ngày và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Con người chúng ta là những sinh vật dựa trên khuôn mẫu, những người nhận ra các khuôn mẫu ngay cả khi không có khuôn mẫu nào và một phần quan trọng của khuôn mẫu là ranh giới.

Ranh giới không gì khác hơn là mức tối thiểu và tối đa trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt quan trọng (với thời gian chúng ta có thể hiểu được) là các giới hạn hàng ngày và hàng tuần. Ý tưởng đơn giản là chúng ta có số đơn vị tối thiểu và tối đa (thời gian, tiền bạc, v.v.) mà chúng ta sẵn sàng chi tiêu cho một hoạt động nhất định (công việc, thể thao, vợ/chồng, v.v.). Có ranh giới giúp chúng ta tổ chức đầu tư thời gian, năng lượng và các nguồn lực khác.

Ý tưởng về các giới hạn không phải là lạm dụng nó hoặc đầu tư quá ít nguồn lực của chúng ta vào bất kỳ điều cụ thể nào. Mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống đều cần sự đầu tư tối ưu. Nếu chúng ta đầu tư nhiều hơn, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet, chúng ta đang lãng phí tài nguyên hoặc tự hại mình, nếu chúng ta đầu tư ít hơn mức cần thiết, mọi thứ sẽ không diễn ra như ý muốn. Thách thức lớn là ranh giới của chúng ta không phải lúc nào cũng phù hợp với bản năng và nhu cầu tình cảm của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta cần kỷ luật tự giác.

  • Tất cả chúng ta đều có những hạn chế về sinh học, thể chất và môi trường thể hiện tiềm năng hiệu suất hàng ngày của chúng tôi
  • Để có năng suất dài hạn tối ưu, chúng ta cần lưu tâm đến những hạn chế về thể chất của mình. Nếu chúng ta không lắng nghe cơ thể mình, sớm muộn gì chúng ta cũng gây ra những tổn thương dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng.
  • Chúng ta có thể vượt qua giới hạn thể chất của mình bằng cách cải thiện bản thân (chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên, đọc sách, bài tập trí não, v.v.), #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet, đôi khi thậm chí bằng cách thay đổi môi trường của chúng ta. Bằng cách mở rộng vùng thoải mái của chúng ta, giới hạn thể chất của chúng ta cũng thường mở rộng theo.
  • Cần có thời gian và nỗ lực để vượt qua giới hạn thể chất của chúng ta. Chúng ta cần một tầm nhìn dài hạn. Điều quan trọng nhất là bức tranh tổng thể không đổi. Làm điều gì đó mỗi ngày nhưng với số lượng nhỏ sẽ tốt hơn là làm điều gì đó mỗi tuần một lần. #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet cố gắng bù đắp và áp lực quá nhiều. Đó là cách mọi thứ tích lũy.
  • Những hạn chế về thể chất là lý do tại sao chúng ta không thể đạt được mọi thứ trong cuộc sống. Chúng ta thường không nhận ra cuộc sống ngắn ngủi như thế nào. Đó là Tại sao bạn nên sống hết mình.

[ad_2]

Leave a Comment