Lightstick BLACKPINK tên gì? Ý nghĩa đặc biệt Lightstick BLACKPINK


Lightstick BLACKPINK tên gì, ý nghĩa đặc biệt ra sao? lightstick BLACKPINK màu gì, lightstick BLACKPINK màu gì, #allfreevn chia sẻ thiết kế lightstick BLACKPINK.

Bạn đã đến buổi hòa nhạc của BLACKPINK chưa? Tại những sự kiện này, điều quan trọng là phải mang theo lightstick chính thức của nhóm nhạc nữ. Bạn có biết đó là gì và tên của anh ấy là gì không?

đi xem nó buổi hòa nhạc là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thế giới và nếu HỒNG ĐEN là nhóm nhạc K-Pop yêu thích của bạn, thì bạn sẽ muốn đến một trong những sự kiện này và xem các cô gái tỏa sáng trên sân khấu và ngay trước mắt bạn. Nhóm nhạc thần tượng đã đến thăm nhiều quốc gia trong các chuyến lưu diễn của họ.

Tên của lightstick BLACKPINK là gì?

bí bóng bàn là tên Gậy phát sáng BLACKPINK, không chỉ có cái tên hay mà còn có thiết kế độc đáo vì là búa trái tim màu hồng. Tay cầm và các bộ phận khác của phụ kiện có màu đen, #allfreevnbaiviet, #allfreevnlightstick, In cả hai màu của nhóm nhạc nữ trên đó.

Thành viên Jisoo thực ra là người đặt tên cho que phát sáng, và “bbyongbong” không được chọn chỉ vì vần điệu dễ thương của nó. Que phát sáng được thiết kế mô phỏng chiếc búa đồ chơi bbyong là từ tượng thanh trong tiếng Hàn Quốc cho âm “bốp” – giống như âm thanh của chiếc búa đồ chơi.

Bạn đã sở hữu phụ kiện BLACKPINK thiết yếu này cho BLINK chưa? Bạn có thể mua nó tại cửa hàng chính thức của nhóm nhạc nữ. Có 2 phiên bản tuy gần giống nhau: #allfreevnbaiviet, #allfreevnlightstick. Chỉ phiên bản 1 mới có thể tự đứng vững trong khi phiên bản 2 cần có giá đỡ để đứng vững.

Ai đã thiết kế lightstick BLACKPINK?

Theo YG Entertainment, Các thành viên BLACKPINK tự thiết kế gậy phát sáng. Các thần tượng Nhiều ý tưởng đã cùng nhau tạo ra phụ kiện này, khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

BI Ping Bong là một cái gì đó rất đặc biệt và các BLINK cần phải có nó trong bộ sưu tập của mình và sẵn sàng khi BLACKPINK công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và sự trở lại quê hương của người hâm mộ.

Những cái tên sáng giá của các nhóm nhạc nổi tiếng khác của Hàn Quốc

nhung đỏ

tên que phát sáng Nhung đỏ là” kimmanbong “.

kimman“là viết tắt của” kim chi mandu “-Kim chi bánh bao bằng tiếng Anh. Khi que phát sáng được ra mắt, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng thiết kế trông giống như một chiếc bánh bao – do đó có tên gọi này. Vì Kim Man Bong nghe giống tên thật của anh ấy trong tiếng Hàn nên các thành viên Red Velvet thường gọi que phát sáng là ” Kim Man Bong-sshi “-Ông Kim Man Bong.

NCT

tên que phát sáng NCT là “Meumwonbong“.

Như đã đề cập trước đó, từ tiếng Hàn cho que phát sáng là “eungwonbong“. Phần đầu tiên của từ”Về, bắt đầu và kết thúc bằng ký tự tròn “ㅇ”. Vì gậy phát sáng của NCT được biết đến với hình vuông (hoặc khối lập phương) nên họ đã thay đổi chữ cái “ㅇ” cho ký tự hình vuông thành “ㅁ” – nghĩa là “m” trong tiếng Anh. Vì lý do này, ” Về ” trở nên ” meum “.

HIỆN NAY

tên que phát sáng Bây giờ là “tên cướp bong“.

tên cướp bong“ra khỏi”tên cướp”, từ tiếng Hàn có nghĩa là “đom đóm”. Tên xuất phát từ cuốn truyện của thành viên Đứng đầu , nơi anh ấy gọi người hâm mộ của NU’EST (được gọi là LOΛ.E) là “đom đóm hồng”. Bóng đèn màu hồng sáng của que phát sáng trông giống như một con đom đóm trong bóng tối, vì vậy cái tên này hoàn toàn phù hợp.

đứa trẻ vàng

tên que phát sáng đứa trẻ vàng làrunebong“.

Trong tiếng Hàn, chữ cái đầu tiên của Golden Child là “골” (phát âm là “gol”). Khi ký tự lộn ngược, nó trông giống như “룬” (phát âm là “rune”). Vì lightstick bóng bowling của Golden Child bị lộn ngược để cổ vũ nên họ quyết định gọi nó là “”.runbong“.

MAMAMOO

tên que phát sáng MAMAMOO là “moo bong“. Thoạt nhìn, tên của lightstick có vẻ hiển nhiên, vì fan của MAMAMOO được biết đến với cái tên MooMoos. Tuy nhiên, có một ẩn ý thứ hai mà nhiều non-fan không biết.”Thấp“là từ tiếng Hàn có nghĩa là củ cải, cũng có hình dạng giống que phát sáng.

VÔ HẠN

tên que phát sáng INFINITE là “yeobong“.

Tại Hàn Quốc, “yeobo“là một thuật ngữ đáng yêu, giống như” mật ong “hoặc” em yêu “trong tiếng Anh. Ký tự tiếng Hàn “ㅇ” (phiên âm là “ng”) thường được thêm vào cuối từ trong tiếng lóng để khiến chúng nghe dễ thương hơn – do đó có tên “yeobong”.

Ong Seong Wu

tên que phát sáng Ong Seong Wu là “bọ cánh cứng“. Ngoại trừ nói: “bong“dài và ngọt ngào (của”eungwonbong‘ hay que phát sáng), cái tên được chọn vì nó chứa họ của Seong Wu, #allfreevnchiase, #allfreevndethuong, #allfreevnongseongwu.

Leave a Comment