Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo ‘X’ mới của Twitter Update

Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo ‘X’ mới của Twitter .!

Logo Twitter “X”: Ý nghĩa của logo X mới của Twitter. #allfreevn giải thích ý nghĩa logo X và lý do Twitter thay đổi logo X.

Giám đốc điều hành của SpaceX, Elon Musk, đã mang đến một logo mới cho Twitter sau ngần ấy năm. Logo Twitter X mới đã được một người dùng ngẫu nhiên đăng lên nền tảng và có vẻ như Musk thích nó đến mức ông ấy đã sử dụng nó trong thương hiệu Twitter lớn.

Elon Musk thành lập công ty đầu tiên của mình là X.com. Sau một thời gian, X.com sáp nhập với một công ty khác và PayPal tiếp quản. Elon Musk nhạy bén đến mức vẫn sở hữu tên miền X.com. Bạn có thể nhận thấy rằng Elon sử dụng từ X khá nhiều. Nhiều người như #allfreevn cho rằng thật may mắn khi Elon Musk sử dụng từ “X”, đó là lý do tại sao nó cũng xuất hiện trong tên công ty SpaceX của ông.

Bây giờ chúng ta thấy cùng một từ trên logo Twitter. Theo dataconomy.com, logo Twitter X mới sẽ thay thế con chim xanh khét tiếng của trang web.

Câu chuyện đằng sau logo Twitter X mới là gì?

Sau một bài đăng từ chủ sở hữu Twitter Elon Musk, X.com đã thay đổi URL của nó thành Twitter.com hôm nay và “logo X tạm thời” sẽ sớm thay thế biểu tượng con chim Twitter. Musk đã dành rất nhiều thời gian để tweet về sự thay đổi trong những tuần trước đó.

Musk bắt đầu tweet về việc Twitter chuyển sang Twitter. Dòng tweet đầu tiên có nội dung: “Chúng tôi sẽ sớm nói lời tạm biệt với thương hiệu Twitter và từng chút một với tất cả các loài chim”, tiếp theo là một dòng khác, “Nếu một logo X đủ tốt được đăng vào tối nay, chúng tôi sẽ phát hành nó trên toàn cầu vào ngày mai.”

Musk đã chia sẻ một bức ảnh có chữ “X” nhấp nháy và sau đó thừa nhận trong một cuộc trò chuyện âm thanh trên Twitter Spaces rằng logo Twitter sẽ thay đổi, trả lời “Có”, đồng thời nói thêm rằng “điều đó đáng lẽ phải xảy ra từ lâu rồi.”

Công ty đổi tên thành X Corp dưới sự lãnh đạo đầy sóng gió của Musk sau khi ông mua lại Twitter vào tháng 10 năm 2022, phản ánh mong muốn trở thành một “siêu ứng dụng” như WeChat của Trung Quốc. Anh ấy giải thích vào tháng 10 năm ngoái rằng “việc mua Twitter là một công cụ tăng tốc cho sự phát triển của X, ứng dụng cho mọi thứ”.

Space Exploration Technologies Corp., còn được gọi là SpaceX, là công ty tên lửa của Elon Musk. Và vào năm 1999, Musk thành lập X.com, công ty sau này trở thành PayPal, một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Người ta ước tính rằng Twitter có 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Nhưng kể từ khi ông trùm mua lại cái gọi là ứng dụng Vogel với giá 44 tỷ USD vào năm 2022 và sa thải phần lớn lực lượng lao động, nó đã phải đối mặt với nhiều khó khăn về công nghệ.

Quyết định “đột nhiên” đổi thương hiệu Twitter

Nó chỉ kéo dài một ngày. Cuối ngày thứ Bảy, Musk đã yêu cầu 149 triệu người theo dõi của mình gửi ý tưởng cho logo X. Sau đó, anh ấy chọn một trong các mục và thay đổi ảnh hồ sơ của mình thành đó. Trong một câu trả lời cho một người theo dõi, anh ấy nhắc lại ý định sử dụng nó như một thiết kế tạm thời “chắc chắn sẽ thay đổi và hoàn thiện sau này.”

Việc đổi thương hiệu cuối cùng của trang web sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nó không còn là mạng xã hội như trước khi Musk mua lại vào năm ngoái. Nhưng đó không phải là thay đổi duy nhất đối với Twitter dưới thời Musk.

Gần đây nhất, cộng tác viên Twitter #allfreevn đã thông báo rằng họ sẽ giới hạn số lượng tin nhắn trực tiếp (DM) gửi đến người dùng miễn phí. Một tính năng tuyển dụng như LinkedIn đã xuất hiện cho các tổ chức đã được xác minh và Musk đã thông báo rằng người dùng sẽ sớm có thể tải “các bài báo rất dài, phức tạp” lên trang web.

Twitter và đổi thương hiệu tiền điện tử

Logo Twitter X mới không phải là cải tiến duy nhất mà Musk hiện đang thực hiện. Người dùng Twitter cũng có khả năng mua và bán cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản khác ngay lập tức. Người dùng Twitter đã có quyền truy cập vào một số dữ liệu thời gian thực. Tuy nhiên, giao dịch sẽ mở rộng đáng kể các loại dữ liệu giao dịch thời gian thực có sẵn cho họ và sẽ tiết lộ nhiều loại công cụ tài chính và loại tài sản hơn.

Thông qua ứng dụng di động của mình, Twitter cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường và mua bán cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản eToro khác.

Elon Musk đang làm việc trên một ứng dụng sẽ lan truyền trên mạng xã hội. Nền tảng này sẽ thay đổi toàn bộ truyền thông xã hội. Elon Musk không ngừng tìm kiếm những cách sáng tạo và độc đáo để hoàn thành những nhiệm vụ thách thức sự hiểu biết của chúng ta. Trang mạng xã hội này hỗ trợ tiền điện tử với tên X App, #allfreevn chia sẻ.
[Original Link]: Logo Twitter ‘X’: Ý nghĩa logo ‘X’ mới của Twitter

Leave a Comment