Mẹo và thủ thuật sử dụng Threads App Instagram tốt nhất

[ad_1]

Mẹo và thủ thuật sử dụng ứng dụng chủ đề Instagram tốt nhất, #allfreevn chia sẻ cách sử dụng ứng dụng chủ đề Instagram cho người mới bắt đầu và hướng dẫn cách đăng chủ đề ứng dụng Instagram.

Facebook gần đây đã ra mắt Chủ đề từ Instagram, ứng dụng máy ảnh đầu tiên cho phép những người bạn thân gửi ảnh và video, trò chuyện và chia sẻ trạng thái. Về cơ bản là Snapchat, nhưng phiên bản Instagram. “Bạn thân” trên Instagram được giới thiệu để chia sẻ nhiều nội dung cá nhân hơn với một nhóm người được chọn. Ý tưởng đằng sau ứng dụng Chủ đề là những người bạn thân của bạn có thể thấy những gì bạn đang làm và cung cấp một không gian nơi những người ngẫu nhiên không thể truy cập DM của bạn.

Kể từ khi thành lập, Instagram đã phát triển trở thành dịch vụ mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới. Một trong những lý do chính khiến Instagram thành công như vậy so với các đối thủ cạnh tranh là tính dễ sử dụng của nó. Tuy nhiên, để dẫn đầu đối thủ, Instagram, giống như bất kỳ dịch vụ nào khác, đã phải thêm các tính năng mới khiến dịch vụ này gặp khó khăn trong nhiều năm.

Đăng ảnh Instagram trực tiếp lên Twitter, Facebook, Tumblr và hơn thế nữa

Nếu bạn là người đăng cùng một bức ảnh trên Instagram, Twitter, Tumblr, Facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào khác, thay vì đăng mọi bức ảnh trên mỗi trang, bạn có thể đặt Instagram của mình theo cách, bất cứ khi nào bạn đăng một bức ảnh. trên Instagram, bức ảnh đó sẽ tự động được đăng trên tất cả các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Hồ sơ -> Cài đặt -> Tài khoản được liên kết và liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn. Lần tới khi bạn đăng ảnh lên Instagram, bạn có thể chọn các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn chia sẻ ảnh như minh họa trong hình bên dưới.

Để hồ sơ của bạn nổi bật, điều quan trọng là phải có một hồ sơ Instagram tốt, cập nhật. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm những thứ như biểu tượng cảm xúc, liên kết đến mẫu công việc của mình, v.v. để cung cấp cho mọi người thêm một chút thông tin về bạn. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng một số phông chữ thú vị và độc đáo để làm cho hồ sơ của bạn trông đẹp hơn không?

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng các trang web cá nhân hóa văn bản cho bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang web có tên LingoJam.
 • Khi bạn mở trang web, bạn sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập bất kỳ văn bản nào bạn muốn.
 • Cùng một văn bản hồ sơ trong các phông chữ khác nhau sẽ xuất hiện trong một hộp văn bản khác.
 • Giờ đây, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán một số văn bản vào phần tiểu sử hồ sơ của mình để tạo cho hồ sơ của bạn một diện mạo độc đáo, #allfreevn chia sẻ.

Tắt trạng thái hoạt động cho tin nhắn trực tiếp

Cách đây một thời gian, Instagram đã thêm một tính năng trạng thái hoạt động mới cho phép người dùng xem lần cuối họ trực tuyến trong tin nhắn trực tiếp hoặc DM của Instagram. Tính năng này tương tự như tính năng “Last Seen” của WhatsApp và cho phép người dùng xem lần cuối bạn trực tuyến là khi nào.

May mắn thay, nếu bạn ghét tính năng này, có một cách để vô hiệu hóa nó. Tất cả những gì bạn phải làm là vào Hồ sơ -> Cài đặt -> Trạng thái hoạt động/Xem hồ sơ -> Tùy chọn -> Xem trạng thái hoạt động và tắt nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giống như WhatsApp, đây là con đường hai chiều. Nếu bạn không muốn người khác xem trạng thái hoạt động của mình và tắt tùy chọn này, bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của người khác.

Lên lịch đăng bài

Tính năng đặc biệt này chỉ có sẵn cho hồ sơ công ty. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi hồ sơ cá nhân của mình thành hồ sơ công ty chỉ trong vài bước. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào tùy chọn “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp” trên trang tùy chọn trên Instagram. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu kết nối trang Facebook của mình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ chuyển thành công sang tài khoản doanh nghiệp và nhận các tính năng như phân tích, quảng cáo, v.v.

Sau khi chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng công cụ lên lịch trên Instagram như Hootsuite để lên lịch đăng bài. Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có, Hootsuite giúp việc quản lý hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng. Sử dụng các công cụ như Hootsuite, các tùy chọn khá đơn giản. Với gói miễn phí, bạn có thể thêm tối đa ba tài khoản mạng xã hội và lên lịch đăng tối đa 30 bài cùng một lúc.

Lịch sử đặc biệt và tài liệu lưu trữ lịch sử

Chúng ta đều biết rằng Instagram Stories vốn có bản chất ngắn ngủi. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2017, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới tự động lưu trữ tất cả các Câu chuyện của bạn sau khi chúng hết hạn. Để truy cập tất cả các câu chuyện đã lưu trữ của bạn, chỉ cần nhấn vào nút “Hồ sơ” rồi nhấn nút “Lưu trữ” ở đầu trang (được đánh dấu trong hình ảnh). Tại đây, bạn có quyền truy cập vào tất cả các câu chuyện đã hết hạn mà bạn có thể xem hoặc chia sẻ dưới dạng một câu chuyện mới nếu muốn.

Với Story Archive, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng Featured Stories/Instagram Stories mới cho phép người dùng chia sẻ những câu chuyện quan trọng nhất của họ trên trang hồ sơ của họ. Để tạo một câu chuyện nổi bật, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn vào nút Câu chuyện nổi bật mới. Tại đây, bạn có tùy chọn chọn một câu chuyện từ tệp câu chuyện để chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Hãy nhớ rằng những điểm nổi bật sẽ không bị xóa sau 24 giờ và bạn phải xóa chúng theo cách thủ công.

Ẩn câu chuyện từ người dùng

Một tính năng thú vị mà Instagram đã giới thiệu cho Instagram Stories là khả năng ẩn chúng khỏi những người dùng cụ thể. Nếu người dùng đang theo dõi bạn nhưng bạn không muốn họ xem câu chuyện của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách mở hồ sơ của họ, sau đó chuyển đến menu ba chấm và chọn tùy chọn Ẩn câu chuyện.

Tạo một bộ sưu tập các bài đăng yêu thích của bạn

Như bạn có thể biết, Instagram đã cho phép bạn lưu hoặc đánh dấu các bài đăng yêu thích của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tạo một bộ sưu tập các bài đăng này không? Vâng, đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Nhấn vào hồ sơ của bạn rồi nhấn vào biểu tượng menu hamburger ở góc trên cùng bên phải để hiển thị tùy chọn Cuộc gọi đã lưu.
 • Giờ đây, bạn có thể nhấp vào nút “+” để tạo thư viện mới nơi bạn có thể thêm ảnh từ những ảnh bạn đã lưu.
 • Giờ đây, bạn có thể quay lại ảnh đã lưu của mình bất kỳ lúc nào bằng các bước tương tự và thêm chúng vào thư viện của mình chỉ bằng một nút nhấn.

Lưu các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn sẽ biết rằng dịch vụ này không cho phép bạn lưu các câu chuyện hoặc chụp ảnh màn hình mà không thông báo cho người dùng. Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế mà bạn có thể sử dụng để lưu Instagram Stories một cách dễ dàng. Để thực hiện việc này trên thiết bị Android của bạn, trước tiên hãy tải xuống Story Saver cho Instagram rồi đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Giờ đây, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các câu chuyện có trong hồ sơ của bạn và bạn có thể nhấn vào bất kỳ người nào để tải chúng xuống.

Đối với thiết bị iOS, quá trình này hơi khác một chút. Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Story Reposter trên iTunes. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm người dùng theo tên người dùng Instagram của họ và sau đó tải xuống tất cả các câu chuyện đang hoạt động trên hồ sơ của họ.

Văn bản cầu vồng cho các câu chuyện trên Instagram

Tính năng Instagram Stories đã có nhiều tính năng thú vị và hữu ích trong những năm gần đây và một trong số đó là viết văn bản cầu vồng trên Instagram Stories. Thật sảng khoái khi thấy văn bản đơn sắc nhàm chán vì mỗi màu xuất hiện dưới dạng một sắc độ khác nhau. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Đầu tiên, chụp ảnh và viết một số văn bản cho mọi người đọc.
 • Bây giờ hãy nhấn và chọn văn bản bạn vừa thêm vào câu chuyện của mình.
 • Khi bạn đã hoàn tất, hãy giữ một ngón tay trên một trong các màu cho đến khi dải màu xuất hiện.
 • Bây giờ, đồng thời giữ đầu kia của con trỏ và di chuyển cả hai ngón tay sang đầu đối diện cho đến khi văn bản được lấp đầy bằng gradient cầu vồng.

Instagram cũng cho phép người dùng chia sẻ liên kết trong câu chuyện của họ, điều này rất hữu ích khi quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng doanh nghiệp đã được xác minh. Nếu bạn là một, bạn có thể thêm liên kết bằng cách nhấn vào nút liên kết sau khi ghi lại câu chuyện của mình.

Quản lý nhiều tài khoản trên Instagram

Instagram cũng giúp dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những người dùng như tôi, những người có tài khoản cá nhân và doanh nghiệp riêng biệt. Để thêm tài khoản, hãy nhấn vào tên của bạn ở trên cùng bên trái của tab hồ sơ, sau đó nhấn vào nút “Thêm tài khoản”. Đây cũng là nơi bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản.

Bật thông báo bài đăng cho người dùng cụ thể

Đây là một tính năng thực sự hữu ích nếu bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ một bài đăng nào từ những người dùng cụ thể. Nếu bạn cho phép thông báo xuất bản cho người dùng cụ thể, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng của mình mỗi khi ứng dụng được xuất bản. Để thực hiện việc này, chỉ cần truy cập hồ sơ của người dùng và nhấn vào menu ba chấm. Từ đây, chọn tùy chọn “Bật thông báo xuất bản” và bạn đã hoàn tất.

Xóa thẻ khỏi ảnh

Phương tiện truyền thông xã hội có nhiều cách khiến chúng ta bối rối và một trong những công cụ lớn nhất trong kho vũ khí của nó là tính năng gắn thẻ ảnh. Bạn bè của bạn có thể gắn thẻ bạn vào những bức ảnh đáng xấu hổ mà bạn không muốn bất kỳ ai khác nhìn thấy. Đó là lý do tại sao tốt hơn bạn nên xóa thẻ khỏi những bức ảnh này. Tuy nhiên, việc xóa thẻ có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Để xóa thẻ, trước tiên bạn phải mở trang hồ sơ của mình rồi nhấn vào nút “Ảnh của bạn”.

Bây giờ hãy nhấn vào ảnh bạn muốn bỏ gắn thẻ và nhấn lại để hiển thị tên người dùng của bạn. Bây giờ hãy nhấn vào tên người dùng và sau đó bạn sẽ có tùy chọn để tự gắn thẻ. Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là chọn tùy chọn Xóa thẻ và thẻ sẽ bị xóa khỏi hình ảnh.

Chia sẻ câu chuyện Instagram trên Facebook

Mặc dù bạn có thể chia sẻ các bài đăng trên Instagram của mình trên Facebook chỉ bằng cách liên kết tài khoản của mình, Instagram gần đây đã giới thiệu tính năng chia sẻ tin, cho phép bạn chia sẻ các tin trên Instagram của mình dưới dạng tin nhắn trên Facebook. Điều này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều cho những người dùng cần đăng hai lần trên cả hai nền tảng. Để tìm các cài đặt cụ thể, vuốt sang phải và truy cập trang Lịch sử. Tại đây, chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái và cuộn xuống. Bật công tắc ở đây “Chia sẻ câu chuyện của bạn trên Facebook”.

Chia sẻ câu chuyện dưới dạng bài viết

Mặc dù Instagram có tùy chọn chia sẻ bài đăng dưới dạng câu chuyện, nhưng công ty hiện đã thêm tùy chọn chia sẻ câu chuyện dưới dạng bài đăng. Tuy nhiên, điều thú vị là bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn này trong phần nổi bật. Để chia sẻ câu chuyện dưới dạng bài đăng, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Từ đây, hãy mở “Tệp” và chọn câu chuyện của bạn. Bây giờ hãy nhấn vào menu 3 chấm ở dưới cùng bên phải và cuối cùng chọn “Chia sẻ dưới dạng bài đăng”. Để chia sẻ câu chuyện của bạn dưới dạng bài viết, #allfreevn chia sẻ.

[ad_2]

Leave a Comment