Mikaylah là ai? Mọi điều về Mikaylah bạn chưa biết


Mikaylah là ai, Mikaylah là người nước nào, bạn bao nhiêu tuổi? #allfreevn chia sẻ mọi điều bạn chưa biết về Mikaylah.

Mikaylah là ai?

Mikaylah là một ngôi sao TikTok#allfreevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui, ngôi sao YouTube và streamer Twitch đến từ New Zealand. Mikaylah được biết đến với việc đăng video vui nhộn và giải trí trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

nội dung MikaylahChủ yếu chứa các video ngắn với các câu chuyện cười, video phản ứng và câu đố. Ngoài việc tạo nội dung video, cô ấy còn phát trực tuyến trò chơi trên Twitch.

Lần đầu tiên Mikaylah tạo tài khoản Tiktok với tên người dùng mikaylahau. Cô ấy bắt đầu chia sẻ video vào tháng 11 năm 2020. Hiện tại, trên ứng dụng, cô chủ yếu chia sẻ lối chơi ngắn và các video phát trực tuyến hài hước liên quan đến những câu chuyện cười hoặc câu đố gửi đến người hâm mộ Grave khi phát trực tuyến. Ngay sau đó, các video ngắn của cô được nhiều khán giả biết đến. Cô hiện có hơn 4,6 triệu người theo dõi.

Bờm là ai? bờm là gì? Đọc ngay để tìm hiểu

Đó là lý do tại sao Mikaylah nổi tiếng

Khi cô ngày càng nổi tiếng và được yêu thích trên Tiktok, cô bắt đầu mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình sang các trang mạng xã hội lớn khác. Cô ấy được biết đến nhiều nhất nhờ các buổi phát trực tuyến trên kênh Twitch cùng tên, nơi cô ấy chơi các trò chơi như Giữa chúng ta, Chỉ trò chuyện, Đứa bé mặc áo vàng, Huyền thoại Apex và một số trò chơi khác.

@mikaylahau tốt, phải không? Tôi rất đầu tư #kéo ra #twitchstreamer #twitchmoments #twitchclips # Đón hàng #chuyện cười #Chuyển văn bản sang lời nói #Cô gái chơi game #tts ♬ Kỳ quặc – Oleg Kirilkov

Trong khi vẫn hoạt động trên các trang web khác, cô ấy thường phát trực tuyến ít nhất một lần một tuần. Cô hiện có hơn 580.000 người theo dõi trên Twitch và cũng có lượng người theo dõi lớn trên Twitter với 303.000 người theo dõi.

Cô chia sẻ các video dài hơn trên kênh YouTube của mình và tham gia nền tảng chia sẻ video này vào tháng 7 năm 2020. Nó ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Nó đồng thời tải lên các video phản ứng. Chia sẻ video tiktok của bạn. Các video Tiktok của cô cũng đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên YouTube. Video phổ biến nhất của cô là một video ngắn trên YouTube với hơn bốn triệu lượt xem.

Hiện kênh của cô có 780.000 người đăng ký với hơn 270 triệu lượt xem video. Không có nhiều thông tin thêm về sự nghiệp hoặc lịch sử nghề nghiệp của Mikaylah. Chúng tôi biết rằng cô ấy là người sáng tạo nội dung toàn thời gian và là một trong những ngôi sao đang lên hiện nay.

Mikaylah kiếm được bao nhiêu tiền?

Theo WikiOfCelebs.com và một số nguồn khác, giá trị tài sản ròng ước tính của Mikaylah là 800.000 USD. Thu nhập chính của cô đến từ các tài khoản mạng xã hội, phát trực tuyến và đăng ký trả phí. Trên TikTok, Mikaylah có khả năng kiếm được tới 5.000 đô la ước tính cho mỗi bài đăng, không bao gồm các hoạt động cộng tác do thương hiệu tài trợ.

Trên Instagram, cô ấy có thể kiếm được từ 6.000 đến 10.000 đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ, tùy thuộc vào thương hiệu mà cô ấy hợp tác. Trên YouTube, cô ấy có thể kiếm tới 3.000 đô la cho mỗi video, không bao gồm hợp tác với thương hiệu mà cô ấy có thể tính phí tới 10.000 đô la.

Cô ấy kiếm được hầu hết số tiền của mình từ Twitch. Cô ấy chủ yếu kiếm tiền bằng quảng cáo và quyên góp trên nền tảng phát trực tuyến. Sau đó, cô ấy sử dụng các tính năng khác như đăng ký và tài trợ cá nhân để tạo thêm thu nhập. Hiện tại vẫn chưa rõ cô ấy có thể gây quỹ bao nhiêu, vì cô ấy nhận được rất nhiều khoản quyên góp, từ 10 đô la đến đôi khi thậm chí hàng nghìn đô la.

Theo TwitchStats, cô ấy hiện có 1.600 người đăng ký trả phí, tương đương với thu nhập lên tới 8.000 đô la mỗi tháng chỉ từ các lượt đăng ký. Cô ấy cũng kiếm tiền từ tài khoản OnlyFans của mình, tài khoản này tính phí người hâm mộ 10 đô la mỗi tháng cho một lần đăng ký. Doanh thu đăng ký trung bình hàng tháng của bạn hiện không xác định.

Mạng xã hội Mikaylah

Mikaylah là một ngôi sao đang lên trên mạng xã hội và đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên nhiều nền tảng trong một khoảng thời gian ngắn. Cô có 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram, 4,6 triệu người theo dõi trên TikTok, 780.000 người đăng ký trên YouTube, 580.000 người theo dõi trên Twitch. allfreevnbaivietcuatui.

Leave a Comment