Nayuta là ai? Mọi điều về Nayuta trong Chainsaw Man 2


Nayuta là ai, tính cách Nayuta, Nayuta là hiện thân của ác quỷ, #allfreevn chia sẻ tất tần tật về Nayuta trong Chainsaw Man 2.

truyện người đàn ông cưa máy Hé lộ một câu chuyện hoàn toàn mới trong vũ trụ ma quỷ của Denji.

Chainsaw Man Season 2 tập trung vào một nhân vật chính mới có tên Asa Mitaka – một học sinh trung học hướng nội ghét nói chuyện nhỏ, các hoạt động trong lớp và ma – và cuộc sống hàng ngày của cô ấy sau các sự kiện của phần một.

Denji tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là một ác quỷ hộ mệnh, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnchainsawman, nhưng hiện đóng vai trò là anh trai của người bạn cùng phòng mới nhất của anh ấy.

Để giới thiệu với bạn những gương mặt mới, đây là phần giới thiệu chi tiết về Nayuta từ Chainsaw Man, bao gồm cốt truyện, tính cách và lần xuất hiện đầu tiên của họ trong manga.

Nayuta là ai trong Chainsaw Man Phần 2?

Nayuta là nhân vật phụ trong Chainsaw Man Phần 2. Cô là tái sinh của Ác ma Kiểm soát sau cái chết của Makima trong Phần 1.

Nayuta xuất hiện lần đầu khi còn nhỏ khi Kishibe giới thiệu cô với Denji vào cuối mùa đầu tiên. Denji nhận ra cô ấy là Makima sau khi cắn ngón tay của mình.

Làm việc không có tiền án tiền sự, Kishibe nói rằng anh ta đã phát hiện ra cô ở Trung Quốc và đưa cô trở lại Tokyo. Anh ấy miễn cưỡng giao cô ấy cho chính phủ vì cô ấy có thể sẽ giống như Makima.

Để đảm bảo an toàn cho cô ấy, Kishibe giao cô gái trẻ cho Denji. Denji cũng hoạt động như một kế hoạch dự phòng vì chỉ anh ta mới có thể đối mặt trực tiếp với kẻ điều khiển quỷ.

Trong một giấc mơ, Pochita Denji tiết lộ rằng con quỷ kiểm soát mong muốn các mối quan hệ thân thiết, nhưng chỉ có thể tiếp cận mọi người vì sợ hãi. Vì Denji đã cho Pochita ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn, anh ấy cũng yêu cầu anh ấy cải thiện cuộc sống của Nayuta bằng cách coi trọng cô ấy.

Cuối cùng Denji nảy ra ý định để cô ấy đi cùng. Giống như anh ấy, cô ấy thích bánh mì cắt lát và chó.

Trong Phần 2, Nayuta bắt gặp Asa và Denji hôn nhau trong căn hộ của họ và ngay lập tức kiểm soát vị khách bằng sức mạnh của mình. Cô ấy có thể làm cho họ hành động như một con chó.

Denji tức giận vì bị cắt ngang, nhưng Nayuta biện minh cho hành động của mình bằng cách nói Asa “khạc nhổ” vào tài sản của cô ấy, ám chỉ một nửa người nửa quỷ. Denji yêu cầu cô ấy làm cho Asa bình thường trở lại. Nayuta miễn cưỡng đồng ý, kèm theo hai điều kiện mà cậu phải tuân thủ.

Nayuta yêu cầu anh mua kem cho cô ấy mỗi ngày và ngừng làm bạn với Asa. Mặc dù tin rằng cậu học sinh trung học vô hại, Nayuta đã tuyên bố rằng bất kỳ cô gái nào đến gần cậu đều cố giết cậu và cô ấy có “mùi”, có thể là do mối quan hệ của Asa với Asa. Yoru, ác quỷ chiến tranh.

Nayuta sau đó thay đổi ký ức của Asa để nghĩ rằng Denji đã quên cuộc hẹn của họ.

Tính cách của Nayuta trong Chainsaw Man

Nayuta cư xử như một thanh niên điển hình đang cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy chỉ đang cố gắng có một cuộc sống đơn giản với Denji và những chú chó của cô ấy.

Cô gái trẻ thể hiện xu hướng kiểm soát quỷ rất nhỏ và thậm chí còn có đôi mắt xoắn ốc, tương tự như của Makima. Khi gặp người lạ, cô thường khen ngợi sự dũng cảm của mình.

Mặc dù không có nhiều điều được tiết lộ về sức mạnh của mình, Nayuta có khả năng điều khiển mọi người bằng cách luồn một sợi dây quanh đầu họ. Cô ấy cũng có thể thay đổi ký ức của mọi người, giống như cô ấy đã làm với Asa trong buổi hẹn hò ở chung cư của họ.

Lần đầu tiên Nayuta xuất hiện trong Chainsaw Man

Nayuta ra mắt ở Chương 97 với tư cách là tái sinh mới của Ác quỷ Kiểm soát, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnchainsawman.

Leave a Comment