Nụ hôn bisou là gì? Mọi điều về nụ hôn bisou bạn cần biết Update

Nụ hôn bisou là gì? Mọi điều về nụ hôn bisou bạn cần biết .!

bisou Kiss là gì, Bisou Kiss nghĩa là gì, Bisou Kiss mikelodic, #allfreevn chia sẻ mọi điều bạn cần biết về Bisou Kiss.

nụ hôn bisou là gì?

Một nụ hôn bisou là một nụ hôn là cách chào của người Pháp khi hai người hôn nhau hai, ba, thậm chí bốn lần lên má. Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, #allfreevn chia sẻ kiểu hôn chào hỏi không phải kiểu Pháp điển hình này! Nhưng trong khi Pháp không phải là quốc gia duy nhất mà mọi người hôn nhau khi họ gặp nhau, la bise là một phong tục Pháp trong mắt nhiều người nước ngoài.

Đúng là ở Pháp công bằng la bise Nó đã ăn sâu vào phong tục của người Pháp, và… nụ hôn kiểu Pháp suốt cả ngày: đó là một nghi lễ bắt buộc! Nó còn hơn cả một truyền thống, nó là một thói quen và thậm chí là một phản xạ.

Nụ hôn chào hỏi có nguồn gốc từ tiếng Latinh và vẫn tồn tại ở những quốc gia có văn hóa tiếp xúc thịnh hành, và văn hóa này đã ăn sâu vào Pháp. Người Pháp vẫn chào nhau bằng cách chạm, hôn hoặc bắt tay.

công bằng la bise Nó không chỉ là một cử chỉ thân mật có thể được quan sát thấy ở các cặp vợ chồng, mà còn là một cử chỉ chào hỏi và tạm biệt. Nhưng đằng sau động thái có vẻ đơn giản này là một hướng dẫn thực tế và rất chính xác. Bởi vì không, người Pháp không hôn tất cả mọi người ở bất cứ đâu và hơn nữa, người Pháp thực hành La Bise khác nhau tùy theo vùng.

Faire la Bise hoạt động như thế nào?

Có một chút ngạc nhiên khi đôi môi không chạm vào làn da của người khác. Nhưng hãy cẩn thận! Đó không phải là một câu hỏi mà không chạm vào má. Nó chỉ là một chút “pump” má với má.

Bao nhiêu nụ hôn và…. ở bên nào? Trước la bise, chúng ta phải cho một má. Nhưng cái nào? Phổ biến nhất là cho la bise má phải. Tuy nhiên, ở một số vùng của Pháp, đặc biệt là phía nam và đông nam, má trái được đeo trước!

Bạn nên trao bao nhiêu nụ hôn sau khi hoán đổi má? Trong hầu hết các trường hợp, 2 là mặc định. Tuy nhiên, ở một số vùng, chúng tôi trao 1, 3 hoặc 4 nụ hôn. Đây là một bản đồ rất thực tế minh họa tất cả những điều phức tạp của phong tục nổi tiếng này.

Làm thế nào để bạn nói một nụ hôn kiểu Pháp?

Có ba cách khác nhau để nói “hôn” bằng tiếng Pháp:

la bise/une bise

Một lời chào cơ bản trong văn hóa Pháp. Đây là một loạt các nụ hôn nhẹ trên má (số lượng khác nhau tùy thuộc vào bộ phận cơ thể của một người). Xin chào thường được trao đổi giữa bạn bè và gia đình. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn, nó cũng có thể được trao đổi với đồng nghiệp hoặc thậm chí là những người hoàn toàn xa lạ nếu bạn đang ở trong một tình huống xã hội vui vẻ, thân mật, nơi mọi người chào nhau theo cách này.

phụ nữ có xu hướng hành vi chỉ một cách có hệ thống với nam giới và phụ nữ khác, trong khi nam giới không được trao đổi cách đối xử chỉ với những người đàn ông khác (mặc dù họ thường có ngoại lệ). các thành viên trong gia đình và những người bạn rất thân).

Đôi khi bạn có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy”một vết cắn” thay vì tạm biệt. Điều này có nghĩa là một nụ hôn nhanh lên má, không nhất thiết phải hôn nhiều lần tạm biệt.

Một số người Pháp sẽ ngừng gửi email, #allfreevn, nhắn tin và các tin nhắn khác với bạn bè và gia đình một cách không chính thức cắn hoặc vết cắn lớn . Điều này tương ứng với XOXO hoặc “Kisses”, “Love” hoặc “Lots of Love” trong tiếng Anh.

Sử dụng kết thúc này để giao tiếp bằng văn bản phổ biến hơn ở phụ nữ so với nam giới, trừ khi nam giới đang nói chuyện với ai đó rất thân thiết với họ, chủ yếu là gia đình. Mặt khác, phụ nữ Pháp sử dụng những kết thúc này với bạn bè hoặc thậm chí là bạn bè mà họ biết (nếu cảm thấy đúng).

Unbisou

Một lời ngọt ngào cho một nụ hôn. Unbisou Thường được trẻ em sử dụng. Nó có thể có nghĩa là bất cứ điều gì, từ một nụ hôn ngây thơ trên má đến một nụ hôn lãng mạn trên môi (Một bisou trên bouche).

Những nụ hôn, nụ hôn lớnhoặc nụ hôn cho tất cả mọi người / tất cả các bạn… thường được sử dụng như một cách thân mật, trìu mến kết thúc e-mail, đăng Tin nhắn văn bản… Trong ngữ cảnh này, nó tương tự như “Love” hoặc “Kiss” trong tiếng Anh.

Theo kinh nghiệm của tôi, những cụm từ này phổ biến hơn cắn / vết cắn lớn đã nói ở trên. Nhưng giống như những biểu thức này, chúng cũng chủ yếu được sử dụng bởi phụ nữ. Đàn ông có xu hướng chỉ sử dụng chúng trong gia đình.

Không phải như thế nào cắn/ vết cắn lớn, Bisou s và các biểu thức liên quan đến nó hơi trẻ con và gây cười. Bises/Bises lớn “Hãy trưởng thành hơn. Tuy nhiên, hãy kết thúc mọi hình thức giao tiếp bằng văn bản với Bisou bởi vì một từ duy nhất là một cách yêu thương để “hôn” người bạn đang yêu. Đàn ông và phụ nữ có thể viết điều này cho người quan trọng khác của họ.

Bisou, Bisou và các cụm từ liên quan cũng có thể được nói khi kết thúc cuộc trò chuyện qua điện thoại với một người bạn, Gia đình bạn hoặc ai đó quan trọng.

bánh trứng đường

bánh trứng đường là cách nói của “trưởng thành”, cách nói thông thường của “một nụ hôn”.

Nếu bạn không chỉ ra nơi bạn hôn đối tác của mình, nó thường được hiểu là một nụ hôn trên môi. Nhưng bạn có thể cụ thể, ví dụ: bánh trứng đường là quan trọng nhất, un baiser sur le cou, des baisers sur les paupières .

Vì ngữ cảnh lãng mạn nên dùng từ này khi nói về nụ hôn đầu – un/son/ Thứ hai…

Làm thế nào để bạn nói “nụ hôn kiểu Pháp” bằng tiếng Pháp?

Bây giờ bạn biết bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường Nếu bạn đang nói về một nụ hôn lãng mạn hay một nụ hôn gợi cảm, có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên nếu một hồ sơ meringue (một nụ hôn sâu) là cách nói thông thường của “nụ hôn kiểu Pháp” trong tiếng Pháp. Bạn cũng có thể nghe mô tả rõ hơn Một bánh trứng đường với ngôn ngữ .

Ngoài ra còn có một số cách phổ biến để nói “nụ hôn kiểu Pháp” bằng tiếng Pháp thân mật. Bao gồm:

  • một bộ lông thú
  • một galoche
  • một lớp gỉ
  • và tiếng Pháp (bằng tiếng Pháp Canada), #allfreevn chia sẻ.


[Original Link]: Nụ hôn bisou là gì? Mọi điều về nụ hôn bisou bạn cần biết

Leave a Comment