Olivia Rodrigo: Mọi điều về nữ ca sĩ Vampire xinh đẹp


Olivia Rodrigo là ai? Thuyết minh bài hát ma cà rồng Olivia Rodrigo, là chủ đề trong lời bài hát Ma cà rồng của Olivia Rodrigo, chia sẻ #allfreevn.

Olivia Rodrigo là ai?

Olivia Rodrigo là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với các vai diễn trong High School Musical: The Musical – The Series và Bizaardvark của Disney Channel, cũng như album Sour năm 2021 của cô, bao gồm các bản hit Drivers License và Deja Vu.

Rodrigo đồng sáng tác bài hát với nhà sản xuất Daniel Nigro, người cũng từng làm việc với ngôi sao trong album đầu tay Chua. “Ma cà rồng” bắt đầu như một bản ballad có cánh nối tiếp vòng “Giấy phép lái xe” trước khi chuyển thành một bản nhạc pop dồn dập, dồn dập, nhanh hơn, trong đó nữ ca sĩ tấn công một người đang lợi dụng và lạm dụng mối quan hệ của cô.

Bước vào một thế giới lấy cảm hứng từ ma cà rồng có thể là một mong muốn nhỏ đối với ca sĩ/diễn viên: cô ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt. hoàng hôn và đã thường xuyên đăng tải về các bộ truyện tình cảm ma cà rồng trong quá khứ. Mặc dù phần giới thiệu nội tạng đầy manh mối để người hâm mộ của cô ấy tìm ra, nhưng những bài đăng đó không phải là manh mối ban đầu cho bài hát này: “Tôi sẽ đăng về nó hoàng hôn Mặc dù tôi không có bài hát nào tên là ‘Ma cà rồng’,” cô nói đùa.

Rodrigo và Nigro ghi lại nội tạng giữa New York và LA. Lần đầu tiên cô bắt đầu làm việc với ma cà rồng tại Electric Lady Studios vào cuối năm 2022, và đây không chỉ là bài hát đầu tiên cô ấy thực sự yêu thích trong các buổi sáng tác của mình, mà âm thanh cuối cùng còn định hình phần còn lại của loạt phim. nội tạng.

chữ ma cà rồng Olivia Rodrigo nói về ai? giải thích ý nghĩa

Theo Popbuzz, ca khúc mới Olivia’s Vampire dường như có một người yêu cũ đã lợi dụng cô. theo đó Mặt trờilời bài hát có nội dung: “Tôi ghét phải cho bạn sự hài lòng khi hỏi bạn bây giờ thế nào / Lâu đài được tạo nên từ những người giả vờ quan tâm đến họ như thế nào?” / Sáu tháng tra tấn, mà bạn đã bán như một thiên đường bị cấm / Tôi thực sự yêu bạn / Tôi phải cười vào sự ngu ngốc.

Olivia sau đó so sánh người yêu cũ của mình với ma cà rồng và gọi anh ta là người lớn tuổi hơn cô. Cô ấy hát, “Bạn khiến tôi trông thật ngây thơ khi bạn cắm răng vào tôi / Kẻ hút máu, người nổi tiếng, hút máu tôi như ma cà rồng chết tiệt / Đến với tôi không phải cô ấy vì những cô gái ở tuổi bạn hiểu rõ hơn / Tôi đã phạm một số sai lầm thực sự tồi tệ nhưng bạn làm cho điều tồi tệ nhất trở nên tốt đẹp.” “Bạn khiến tôi trông thật ngây thơ, bạn đã đập răng vào tôi / Kẻ hút máu, kẻ nổi tiếng đã hút cạn máu tôi như một con ma cà rồng chết tiệt / Đến với tôi chứ không phải cô ấy vì những cô gái ở tuổi bạn hiểu rõ hơn / Tôi đã đã phạm một số sai lầm thực sự tồi tệ nhưng bạn làm cho điều tồi tệ nhất trở nên tốt đẹp.”

Olivia chưa nói rõ bài hát nói về ai. Tuy nhiên, khi thảo luận về album mới nội tạng Trong một email gửi đến người hâm mộ, Olivia viết: “Tôi đã thực hiện phần lớn album này vào năm thứ 19 của tôi trên trái đất này. Một năm mà đối với tôi đầy bối rối, sai lầm, vụng về và lòng tốt.” – thời trang tuổi teen giận dữ.

Theo popbuzz, cao trào lớn xuất hiện sau đoạn điệp khúc đầu tiên phản ánh phần lớn âm nhạc yêu thích của Rodrigo. “Tôi là một cô gái năng động. Tất cả âm nhạc yêu thích của tôi là siêu năng động và rất yên tĩnh, sau đó rất to. Tôi luôn bị thu hút bởi những thứ như thế,” cô giải thích. Tốc độ và cường độ sản xuất ngày càng tăng cũng mang theo sức nặng cảm xúc.

Bài hát đưa ra những chi tiết sâu sắc về “người nổi tiếng” mà Rodrigo đã phản bội, bao gồm “sáu tháng bị tra tấn” và gợi ý rằng đó có thể là một người lớn tuổi, với dòng “Những cô gái ở độ tuổi của bạn hiểu rõ hơn”. đã trải qua và sự tức giận hình thành từ một trải nghiệm giống như trải nghiệm mà bài hát nói đến.”

https://www.youtube.com/watch?v=RlPnh_PBZb4

Olivia 20 tuổi. Năm 18 tuổi, Olivia được phát hiện cặp kè với nhà sản xuất phim Adam Faze. nhiều lần trong một cặp vợ chồng Tháng. Adam lúc đó 24 tuổi. Năm 2022, Olivia hẹn hò với nhà sản xuất bia Zack Beer trong sáu tháng khi Olivia 19 tuổi và Zack 26 tuổi. Olivia chưa bao giờ xác nhận hay công khai mối quan hệ của họ.

Dựa trên nhận xét của Olivia, lời bài hát “Vampire” có thể được lấy cảm hứng từ Zack. “Sáu tháng tra tấn” là khoảng thời gian cho mối quan hệ bị cáo buộc của họ, và “người nổi tiếng” dường như ám chỉ việc Zack đã hẹn hò với nhiều phụ nữ nổi tiếng khác, bao gồm Noah Cyrus, Madison Beer và Madelyn Cline, #allfreevn chia sẻ.

Adam Faze là ai?

Năm 2022, những bức ảnh hẹn hò của Adam Faze và Olivia Rodrigo xuất hiện trên mạng. theo đó khắp thế giớiFaze khoảng 24 tuổi khi bắt đầu hẹn hò với Rodrigo.

Sau một năm hẹn hò, Faze và Rodrigo chia tay. Các chi tiết về sự chia rẽ của họ vẫn chưa rõ ràng cho đến ngày nay. Faze cũng hoạt động tích cực trong ngành giải trí với tư cách là nhà sản xuất phim, truyền hình và âm nhạc, đồng thời là người đóng góp cho Forbes.

Anh cũng đồng sáng lập chuỗi sự kiện Liên hoan phim Cannes 2017 “Chateau Savant”.

Leave a Comment