Papiyas là ai? Điều đặc biệt về Papiyas The Demon King of the Sixth Heaven


papiyas là ai, sức mạnh của papiyas, #allfreevn chia sẻ điều đặc biệt về papiyas, ma vương của tầng trời thứ sáu.

Papiyas là ai?

Papiyas là Mara Papiyascòn được gọi là Quỷ vương của tầng trời thứ sáu, được đánh thức khỏi thiền định bởi lòng tốt của một con người. Để đền đáp ân tình đó và giải thoát cho ân nhân của mình khỏi nghiệp chướng bi thảm, anh đã sống như một con người trong thế giới phàm trần, trải qua nhiều kiếp để tìm kiếm manh mối và manh mối về tung tích của ân nhân.

Papiya là Mara Papiyas là “Ảo tưởng cao quý thực sự‘ của Oda Nobunaga, được mệnh danh là kẻ hủy diệt Thần đạo và Phật giáo. Dựa trên việc đốt cháy núi Hiei và những hành động tàn bạo khác mà cô ấy đã phạm phải trong đời mình, đó là một biên giới thực tế được biến thành một thực thể.”“có quyền lực tuyệt đối đối với những người có thần thánh và thuyết thần bí”. Định mệnh / Sự giả tạo kỳ lạ.

Xung quanh Định mệnh/Sự giả tạo kỳ lạ

Định mệnh/Sự giả tạo kỳ lạ là một bộ light novel của Ryohgo Narita bắt đầu vào năm 2015 và được minh họa bởi Shidzuki Morii. Nó được xây dựng dựa trên bối cảnh của một trò đùa Cá tháng Tư mà Narita đã đăng trên trang web của mình vào năm 2008 và truyện ngắn của nó đã được chuyển thể thành TYPE-MOON Ace Tập 2 vào năm 2009.

xoay quanh Cuộc Chiến Chén Thánh, được sao chép không hoàn chỉnh từ Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ ba tại thành phố Fuyuki. Sau khi chiến tranh kết thúc, một tổ chức ở Mỹ bắt đầu thu thập dữ liệu chiến tranh để lên kế hoạch cho nghi lễ của riêng mình. Sau 70 năm chuẩn bị, họ đã chọn thị trấn Snowfield làm chiến trường cho Cuộc Chiến Chén Thánh. Tuy nhiên, nghi thức không thể sao chép một số khía cạnh của cuộc chiến trước đó, dẫn đến việc mô phỏng Cuộc Chiến Chén Thánh mà không có lớp Sabre và những tay sai kỳ lạ được triệu tập.

Như bạn có thể tưởng tượng, cốt truyện trở nên vô cùng khó hiểu khi tất cả những người chủ và người hầu giả và thật đang chạy quanh thị trấn Snowfield của Mỹ.

Đây là câu chuyện Định mệnh đầu tiên lấy bối cảnh và tiếp tục chủ yếu ở Bắc Mỹ ngụy thư nhượng quyền thương mại đầu tiên ở châu Âu.

Ryohgo Narita là một tác giả light novel rất được kính trọng đằng sau những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như DurararaBaccanovà công việc của anh ấy trên Số phận / sự giả tạo kỳ lạ đã được người hâm mộ nhượng quyền thương mại đón nhận rất tích cực.

Nếu bất cứ ai có khả năng ghép nối hai phần khác nhau của câu chuyện Định mệnh với đầy những nhân vật kỳ lạ, thì đó có thể là họ!

Hầu hết các bộ Định mệnh đáng chú ý vì mỗi bộ truyện đều có các nhân vật tương tự nhau, nhưng trong các hóa thân hơi khác nhau.

Bởi vì Số phận / sự giả tạo kỳ lạ được ra mắt dưới dạng một phần phụ và có hai trận chiến đồng thời, chủ yếu là với dàn diễn viên mới, đông đảo, nhưng vẫn có một số điểm tương đồng.

Gilgamesh, người xuất hiện với vai trò cung thủ trong hầu hết các phần của bộ truyện Định mệnhbao gồm Dành cả đêm đểSố khôngcũng xuất hiện trong giả lạ như một cung thủ giả.

Các Sát thủ trong cả hai Cuộc chiến Chén Thánh đều thuộc dòng dõi Hassan, được xuất hiện trong hầu hết các bộ truyện Định mệnh và có thể đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Faldeus Dioland, một trong những nhân vật chính, là sư phụ của sát thủ thực sự Hassan-i-Sabbah, cũng là sát thủ trong truyện. số phận không .

Saber đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các phần của series Định mệnh và trong giả lạPhim có sự tham gia của nhân vật nam Richard I. Không giống như các lớp khác, chỉ có một thanh kiếm trong khi chiến tranh nhại lại không có lớp nào như vậy do tính chất bất thường của nó.

Một số nhân vật khác là người hâm mộ Định mệnh nhận ra trong giả lạ có sự kết hợp mới giữa Jack the Ripper với tư cách là một người điên cuồng và Enkidu, một người chơi lancer đơn đặt hàng tuyệt vờingười được gọi vào cuộc chiến giả ở Snowfield.

Số phận / sự giả tạo kỳ lạ được làm hoạt hình bởi studio A-1 Pictures, studio đứng sau loạt phim ngụy thư

A-1 Pictures có thể khiến một số người hâm mộ thất vọng vì phần lớn là những bộ đáng chú ý nhất từ số phậnchẳng hạn như phim Dành cả đêm đểcảm giác thiên đường được sản xuất bởi Ufotable (bởi Thợ săn quỷ nổi tiếng).

Tuy nhiên, A-1 vẫn tiếp tục hoạt động Định mệnh do đó nó sẽ giống với các bản phát hành TV hiện tại khác.

giả lạ cũng có sự ra mắt của đạo diễn, Takahito Sakazume. Tuy nhiên, Sakazume là một nhà làm phim hoạt hình chủ chốt với nhiều kinh nghiệm trong loạt phim lớn và đã đạo diễn tập 20 của loạt phim. Định mệnh/Ngụy thư .

Như đã đề cập, câu chuyện gốc là từ Định mệnh/sự giả tạo kỳ lạ được viết dưới dạng light novel của Ryohgo Narita, người được biết đến như một nhà văn viết light novel DurararaBaccano.

Gần đây hơn, Narita cũng là tác giả chính của Trò chơi tử thần trên núi chếtanime chuyển thể được công chiếu vào mùa xuân năm 2023 và trở lại vào mùa thu.

Leave a Comment