Prince Yan là ai? Giải thích về nhân vật của Park Seo-Joon trong The Marvels

[ad_1]

Yan Prince là ai, sức mạnh của Yan Prince là gì, #allfreevn giải thích về nhân vật Park Seo-Joon trong The Marvels.

ngôi sao phim truyền hình hàn quốc Park Seo Joon xuất hiện lần đầu tiên trong Những điều kỳ diệu, với sự tham gia của Brie Larson, Iman Vellani và Teyonah Parris, nhưng nhân vật và vai trò lớn hơn của anh ấy trong loạt phim vẫn chưa được xác nhận. Trong trailer mới nhất Những điều kỳ diệu, Seo-joon sẽ đảm nhận Hoàng tử Yanmột nhân vật mà Captain Marvel cuối cùng đã xử lý trong truyện tranh.

Hoàng tử Yan là ai?

Hoàng tử Yan là một nhân vật được miêu tả trong; đặc trưng trong Đại úy Marvel , Tập 8, #9, Yan là một hoàng tử đến từ hành tinh Aladna, nơi đàn ông không thể chọn người kết hôn và mọi người đều nói theo vần điệu. Khi dị nhân Lila Cheney dịch chuyển đến Aladna khi còn nhỏ, cô đã đính hôn với Yan, và nhiều năm sau khi cô trở về, cha mẹ của hoàng tử đã giữ cô một cách thân thiện và ép cô kết hôn.

Lila Cheney là một dị nhân có khả năng dịch chuyển tức thời. Cô ấy có thể điều khiển các trường tachyon xung quanh mình, cho phép cô ấy vận chuyển bản thân qua những khoảng cách vũ trụ rộng lớn. Khi còn nhỏ, cô du hành đến hành tinh âm nhạc và vô tình đính hôn với Hoàng tử Yan ở đó.

Thật kỳ lạ, Aladna có một truyền thống kỳ lạ hơn. Đàn ông không được chọn vợ; đúng hơn, phụ nữ chọn cha mẹ của họ, và đàn ông không có tiếng nói trong việc anh ta sẽ kết hôn với ai.

Lila Cheney đã dịch chuyển đến tàu của Captain Marvel và nhờ cô ấy giúp đỡ vì cô ấy không muốn kết hôn với Yan. Khi đến hành tinh này, hoàng tử cũng chia sẻ cảm xúc của mình rằng anh cũng không muốn cưới Lila.

Hai người đã thỏa thuận. Trong phần “phản đối” của buổi lễ, Carol được cho là đã lên tiếng phản đối cuộc hôn nhân của Yan và Lila và rằng hôn ước thực sự nên bị hủy bỏ và Lila nên về nhà tự do.

Captain Marvel đã giúp Hoàng tử Yan xóa bỏ hủ tục hàng thế kỷ

Trong buổi lễ, cuộc phản đối đã đến và Captain Marvel được cho là phải lên tiếng. Tuy nhiên, cô bị Marlo xứ Sleen cắt ngang, một người phụ nữ nổi tiếng tàn ác và thực sự muốn trở thành nữ hoàng.

Marlo of Sleen đã thách thức Lila đến chết để giành quyền kết hôn với Hoàng tử Yan, và tất nhiên Captain Marvel đã tình nguyện chiến đấu vì Lila.

Captain Marvel và Malo bắt đầu chiến đấu, Captain Marvel nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong cuộc giao tranh. Hoàng tử Yan cầu xin cha mẹ từ bỏ mọi thứ và họ nhận ra rằng Yan thực sự không muốn kết hôn với Lila.

Sau chiến thắng của họ, Captain Marvel thúc giục cha mẹ của Hoàng tử Yan thay đổi quy tắc kế vị của họ. Là một sinh vật có tri giác, Hoàng tử Yan sẽ có thể tự mình lên ngôi Aladna, bất kể anh ta kết hôn với ai.

Captain Marvel, với tư cách là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, về mặt kỹ thuật là cô dâu hiện tại của Hoàng tử Yan, nhưng trước khi cô ấy có thể tiến hành hôn lễ, người bạn đồng hành của cô ấy là Tica đã tình nguyện kết hôn với Hoàng tử Yan thay cho cô ấy để Hoàng tử Yan có thể giữ quyền nhiếp chính.

Ngay sau khi Tica kết hôn với Yan và đảm nhận vai trò chính đáng là vua của Aladna, anh đã bãi bỏ tập tục tàn ác đàn ông không được chọn vợ cho mình.

Hoàng tử Yan sẽ xuất hiện trong MCU?

Theo người trong cuộc nổi tiếng của Marvel Daniel RichtmannHoàng tử Yan sẽ xuất hiện lần đầu trong bộ phim sắp tới The Marvels, do Park Seo-joon thủ vai. Được biết, Hoàng tử Yan sẽ góp mặt trong MCU với vai chồng của Carol Danver, #allfreevn chia sẻ.

Không biết làm thế nào Aladna và Hoàng tử Yan và các vần điệu phù hợp với MCU hiện tại, và không biết liệu vai trò của Yan có lớn hay không vì bộ phim đã có quá nhiều điều để giải thích và khám phá, chẳng hạn như giới thiệu một nhân vật phản diện mới, giới thiệu cơ quan SABER mới và thực tế là sức mạnh của Rambeau, Danvers và Khan dường như có bất kỳ mối liên hệ nào. Ở đó.

Tuy nhiên, bí ẩn về nhân vật của Seo-joon vẫn còn, và theo một số nguồn tin khác, anh ta có thể xuất hiện với tư cách là Noh-Varr, một thành viên của chủng tộc Kree sống trong một thực tại thay thế của Earth-200080. Anh ta đã thay đổi DNA chuỗi xoắn ba của mình bằng gen gián để bao gồm các đặc điểm của côn trùng và trở thành một siêu chiến binh.

[ad_2]

Leave a Comment