Riko Jujutsu Kaisen là ai? Riko chết trong Jujutsu Kaisen là sự thật

[ad_1]

Riko Jujutsu Kaisen là ai, Riko chết trong Jujutsu Kaisen, giải thích tình trạng tàu Star plasma, #allfreevn chia sẻ mọi thứ về Riko Jujutsu Kaisen.

Riko Jujutsu Kaisen là ai?

Riko Jujutsu Kaisen là Riko Amanai là học sinh năm hai 14 tuổi tại trường trung học nữ sinh Renchoku và là con tàu Star Plasma được chỉ định cho sự hợp nhất năm 2006 của Master Tengen. Misato Kuroi, người có gia đình luôn quan tâm đến các con tàu Star Plasma, đã chăm sóc Riko sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn khi cô mới 4 tuổi. Cô ấy rất thân với Misato, chia sẻ #allfreevn và sau đó kết bạn với những người hộ tống Gojo và Geto, chia sẻ #allfreevn. Đánh giá Jujutsu Kaisen mùa 2.

Riko được chọn làm vật chứa plasma sao cho sự hợp nhất với Master Tengen vào năm 2006, điều này sẽ xóa sổ sự tồn tại của Riko. Thầy Tengen là một thuật sĩ jujutsu bất tử, người phải thay thế cơ thể của mình bằng một kim khí tương thích cứ sau 500 năm để viết lại thông tin cơ thể và chống lại lời nguyền bất tử của anh ta. Sự hợp nhất ngăn cản sự phát triển hơn nữa của nó và trở thành mối đe dọa đối với nhân loại.

Rico Amanai dường như đã bị giết trong tập 3

Nhân vật chính của phần Hidden Inventory, Star Plasma Vessel, Rico Amanai dường như đã bị giết trong Episode 3. Toji Fushigruosát thủ và kẻ hủy diệt áp phích của Nhóm tôn giáo ngôi sao, Riko Amanai bị bắn chết trước mặt Suguru Geto trong một cảnh tượng kinh hoàng và đáng sợ.

Tuy nhiên, liệu Riko có chết theo đúng nghĩa đen? Xét đến việc cô ấy không có kỹ thuật nguyền rủa ngược mạnh mẽ để tự chữa lành vết thương và găm một viên đạn vào đầu, đó là kết luận hợp lý duy nhất.

Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? đọc ngay

Kế hoạch khuất phục Gojo và loại bỏ Star Plasma Vessel của Toji Fushiguro đã thành công, được chia sẻ #allfreevn, khi anh ta đâm Gojo bằng những kỹ thuật giật gân của mình và bắn một viên đạn vào cuối tập phim để kết liễu cuộc đời của Riko Amanai.

Tuy nhiên, tập phim có đủ biểu tượng để báo trước cái chết của Riko Amanai. Bài viết này giải thích liệu Riko có thực sự đã chết hay không và nếu có thì điều này được biểu thị bằng một biểu tượng thú vị như thế nào.

Ai đứng sau cái chết của Riko Amanai trong Jujutsu Kaisen?

Suguru GetoGojo Satoru được thuê để bảo vệ Riko khỏi các mối đe dọa từ giáo phái lời nguyền “Q” và nhóm tôn giáo “Hiệp hội chuyến tàu thời gian”. Vào cuối tập đầu tiên, người hâm mộ được giới thiệu với sát thủ phù thủy Toji Fushiguro, người đã nhận được hợp đồng ám sát từ Hiệp hội Vessels of Time để giết Riko, một hợp đồng mà anh ta đã hoàn thành trong tập 3. Toji là cha của Megumi Fushiguro, một nhân vật quan trọng khác trong sê-ri jujutsu. hoàng đế.

Khi thời điểm sáp nhập đang đến gần, Q và Star Religious Group đã săn lùng Riko. Sự kết hợp của Tengen và Riko bị cả hai tổ chức từ chối. Q dễ dàng bị Geto và Gojo lật đổ trong Tập 2, nhưng Nhóm Tôn giáo Ngôi sao có vũ khí bí mật dưới hình dạng Toji Fushiguro, kẻ được cho là đã giết Riko trong Tập 3. Fushiguro cũng tuyên bố đã giết Gojo ngay sau khi giết Riko, dẫn đến cuộc chiến giữa anh ta và Geto.

Riko Amanai đã chết như thế nào trong Jujutsu Kaisen?

Khi Riko được giới thiệu lần đầu tiên, cô ấy có vẻ khỏe mạnh một cách đáng ngạc nhiên, số phận của cô ấy đã bị phong ấn như một vật chứa plasma sao. Nhưng trong suốt ba tập phim, nhân vật của cô trải qua những thay đổi đáng kể. Riko chuyển từ ý thức rõ ràng về nhiệm vụ của mình với tư cách là một con tàu plasma ngôi sao sang sống hạnh phúc với những người khác thay vì hợp nhất với Tegen.

Khi Geto đến vào ngày hợp nhất để hộ tống Riko an toàn ra khỏi trường jujutsu, Riko kể cho anh nghe về quá khứ của cô:

“Tôi đã luôn đặc biệt kể từ khi được sinh ra và tôi đã được nói rằng tôi khác biệt với những người khác. Đối với tôi, anh chàng đặc biệt này thực sự khá bình thường. Tôi tránh nguy hiểm hết mức có thể và sống cho hiện tại cho ngày hôm nay. Tôi không thể nhớ cha mẹ tôi mất khi nào và tôi không còn cảm thấy buồn hay cô đơn nữa. Vì vậy, tôi đã nghĩ… ngay cả khi tôi phải chia tay mọi người vì lý do đoàn kết, điều đó cũng không sao cả. Dù đau đớn đến đâu, nỗi buồn và sự cô đơn của tôi sẽ qua đi.”

Chán nản, Riko sau đó tiết lộ với anh rằng cô ấy bây giờ muốn sống. Những lời cuối cùng của cô ấy là: “Nhưng… tôi vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn với mọi người. Tôi muốn cùng họ đi thăm nhiều nơi hơn, chia sẻ #allfreevn và ngắm nhìn đủ loại phong cảnh”, khi Toji bất ngờ bắn vào sau đầu cô ấy.

Phải, Riko thực sự đã chết, nhưng vụ giết người đó có tác động lớn hơn đến dàn diễn viên của chương trình mà bạn sẽ thấy Jujutsu Kaisen Mùa thứ hai tiếp tục.

Cái chết của Riko Amanai được báo trước bằng hình ảnh một con cá Jujutsu Kaisen

Hình ảnh con cá xuất hiện trong đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của Riko là điềm báo quan trọng về số phận cuối cùng của cô. Tập phim cho thấy Riko đến thăm một thủy cung và ngắm nhìn một số loài cá. Có một loài cá có sọc đen được gọi là cá di cư.

Như đã đề cập trước đó, loài cá đặc biệt này có đặc điểm thích đến những nơi không thể ở được và cuối cùng chết. Riko và con cá di cư trong cùng một bức tranh là manh mối quan trọng cho thấy cô ấy cũng đang cận kề cái chết cuối cùng.

Ngoài ra, loài cá này được mô tả bằng tiếng Nhật là 死滅回遊魚, tương tự như tên tiếng Nhật của câu lạc bộ – 死滅回遊. Do đó, người ta tin rằng MAPPA không chỉ dự đoán cái chết của Riko thông qua hình ảnh mà còn đưa ra dự đoán về một điều gì đó hơn thế nữa.

Cuối cùng, có thể nói rằng mạng sống của Riko Amanai đã bị cắt ngắn bởi một viên đạn duy nhất của Toji Fushiguro. Cô ấy là một nạn nhân đáng tiếc của nền chính trị đen tối của Thế giới Jujutsu. Cái chết của cô sẽ mang đến một sự thay đổi đáng kể trong cốt truyện của Jujutsu Kaisenbởi số phận của hai nhân vật khác sẽ có một bước ngoặt lớn, #allfreevn chia sẻ.[ad_2]

Leave a Comment