Seo Minna là ai? ARMY của BTS V tò mò về nữ ca sĩ


Seo Minna là ai, giọng nói của Seo Minna như thế nào? Seo Minna xuất hiện trong MV BTS V’s ARMY. Cô ấy tò mò về ca sĩ, #allfreevn chia sẻ.

BTS’V gần đây đã phát hành một video âm nhạc mới mang tên “Cheek Cheek”. Không mất nhiều thời gian để người hâm mộ, thường được gọi là ARMY, #allfreevnchiase, #allfreevnbts và #allfreevnseomina, đặt vấn đề với ca sĩ trong video. Rất nhiều người đang thắc mắc cô ấy là ai và cô ấy đã hợp tác với V như thế nào trong dự án này. Ca sĩ được nhắc đến không ai khác chính là Minna Seo. Cô là một ca sĩ-nhạc sĩ và diễn viên đến từ Hàn Quốc. Minna Seo đã trở nên nổi tiếng trên Instagram và YouTube nhờ những bản cover các bài hát nổi tiếng và kể từ đó đã phát hành nhạc của riêng mình.

Seo Minna là ai?

Seo Minna là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Gần đây, cô ấy đã xuất hiện trong video âm nhạc “Le Jazz de V”, #allfreevnchiase, #allfreevnbts, #allfreevnseomina cùng với V của BTS. Seo Minna sinh ngày 29 tháng 11 năm 2002 tại Hàn Quốc. Cô ấy hiện 20 tuổi, nhưng chiều cao của cô ấy là không rõ.

sự nghiệp của Seo Minna

Seo Minna nổi tiếng vào năm 2022 khi tham gia loạt phim thực tế Stars Awakening. Là một thí sinh, Minna đã thể hiện khả năng thanh nhạc của mình và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Khoảng một năm trước, cô ấy bắt đầu đăng các bản hát lại nhạc jazz trên YouTube, #allfreevnchiase, #allfreevnbts, #allfreevnseomina, khẳng định mình là một chuyên gia trong thể loại này. Vào tháng 9 năm 2021, cô ấy đã có một buổi biểu diễn cháy vé tại Lotte Concert Hall và tổ chức thành công các buổi hòa nhạc jazz solo ở Seoul trong suốt cả năm. Phần trình diễn của cô với “Cheek to Cheek” khiến đông đảo khán giả thích thú.

Sự hợp tác của Seo Minna với thành viên V của BTS trong “Le Jazz de V” không phải là lần đầu tiên của cô ấy. Tháng 12 năm ngoái, cô góp giọng trong bản cover It’s Beginning to Look A Lot Like Christmas của V, thể hiện sự phối khí và giọng hát đệm của cô.

Giọng nói của Seo Minna

Seo Minna được biết đến với giọng hát có hồn, ấm áp và giàu cảm xúc. Giọng hát của cô ấy mạnh mẽ nhưng lại dễ bị tổn thương, và cô ấy có một quãng giọng đáng kinh ngạc cho phép cô ấy đạt được những nốt cao một cách dễ dàng. Phong cách của cô ấy bị ảnh hưởng bởi nhạc jazz và soul và cô ấy thường kết hợp những thể loại này vào âm nhạc của mình.

Đây không phải là món quà đầu tiên BTS tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt. Đầu tháng này, nhóm đã phát hành một album tổng hợp mang tên BTS, THE BEST, bao gồm những bản hit lớn nhất của họ trong thập kỷ qua. Họ cũng đã phát hành một video âm nhạc cho bài hát “Butter”, đã phá vỡ nhiều kỷ lục kể từ khi phát hành. Kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS là một ngày đặc biệt đối với cả nhóm và người hâm mộ của họ.

Thành công của nhóm là nhờ tài năng đáng kinh ngạc, sự chăm chỉ và cống hiến của họ, cũng như khả năng đặc biệt của họ trong việc kết nối và truyền cảm hứng cho người hâm mộ. ARMY được biết đến với sự ủng hộ không ngừng dành cho BTS và tình yêu của họ dành cho nhóm ngày càng tăng lên hàng năm. Khi BTS tiếp tục kỷ niệm 10 năm ra mắt, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều bất ngờ và quà tặng hơn nữa từ nhóm. Cho dù đó là một video chân thành của V hay một bài hát thu âm mới, BTS luôn mang đến: #allfreevnchiase, #allfreevnbts, #allfreevnseomina.

Leave a Comment