Shoko Jujutsu Kaisen là ai? Sức mạnh đặc biệt Shoko Jujutsu Kaisen


Shoko Jujutsu Kaisen là ai, tính cách Shoko Jujutsu Kaisen, bùa chú của Shoko, #allfreevn chia sẻ năng lực đặc biệt của Shoko Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Dựa trên manga cùng tên, mùa anime đầu tiên bởi Jujutsu Kaisen bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Kể từ đó, nó đã trở nên nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime với tư cách là một trong những bộ anime mới hay nhất và được giới phê bình đánh giá cao nhất trong năm.

Jujutsu Kaisen Nó tập trung vào một học sinh trung học tên là Yuji Itadori, người đã nuốt phải một ngón tay thối thuộc về một lời nguyền mạnh mẽ và sau đó bị chiếm hữu. Các phù thủy jujutsu đã kết án tử hình anh ta bằng cách trừ tà, nhưng trước khi điều đó xảy ra, anh ta được giao nhiệm vụ tìm và ăn những ngón tay còn sót lại của lời nguyền.

Tiền đề tổng thể của bộ này nghe giống như một anime nhại shounen khác có thể lặp lại các tập như thế này naruto, Một miếngtẩy trắng – nhưng hãy xem tập đầu tiên và bạn sẽ thấy rằng nó mang đến một sự thay đổi và những nhân vật mới cho thể loại này Shoko Jujutsu Kaisen là ai? #allfreevn chia sẻ cùng bạn.

Shoko Jujutsu Kaisen là ai?

Shoko Jujutsu Kaisen là Shoko Leiri là một nhân vật trong sê-ri Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Cô tốt nghiệp trường trung học Tokyo Jujutsu và là bạn cùng lớp với Satoru Gojo và Suguru Geto. Sau khi tốt nghiệp với tư cách là một phù thủy jujutsu, Shoko trở thành giám đốc y tế của trường.

Shoko được biết đến với tính cách thoải mái và thờ ơ, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, trái ngược với thái độ tự phụ của Ijichi và bản tính vui tươi của Satoru. Trong thời gian còn là sinh viên, cô ấy thường tránh xa những tình huống leo thang giữa Satoru và Suguru và tìm thấy niềm vui trong những trò hề của họ. Cô ấy sẽ trêu chọc họ và gọi họ là “rác rưởi” khi nói đến những thứ liên quan đến Utahime. Shoko cũng lấy kính râm của Satoru và đeo chúng sau khi bị Yaga trừng phạt.

Nhìn chung, Shoko dường như không quá coi trọng mọi thứ. Cô công khai hút thuốc nơi công cộng dù vẫn còn là học sinh trung học. Ngay cả sau khi Suguru rời khỏi thế giới jujutsu, Shoko vẫn thường trò chuyện với anh ấy về hành động của anh ấy và thảo luận cởi mở về những cáo buộc chống lại anh ấy. Cô ấy thậm chí còn không sợ hãi kêu gọi Satoru đối đầu với Suguru trước mặt anh ấy mà không quan tâm đến sự an toàn của bản thân.

Là bác sĩ của trường, Shoko thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của mình và có thái độ nghiêm khắc. Khi Satoru bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc bởi cái chết được cho là của Yuji, Shoko tiếp tục tập trung vào khám nghiệm tử thi và nhận thấy cảm xúc dâng cao của Satoru. Điều thú vị là dù đã bỏ thuốc nhưng đôi khi cô vẫn nghiện một điếu thuốc, đặc biệt là khi hoài niệm về thời đi học.

Shoko luôn giữ được bình tĩnh trên sân, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm như sự cố Shibuya, nơi cô có thể bị coi là một mục tiêu có giá trị. Cô hài lòng khi được bảo vệ bởi một số xác chết bị nguyền rủa và đảm bảo với Yaga rằng anh không phải đích thân bảo vệ cô.

Nhìn chung, Shoko Ieiri được miêu tả là một nhân vật thoải mái và điềm tĩnh với khiếu hài hước, nhưng cô ấy thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của mình với tư cách là bác sĩ của trường và không ngại nói ra suy nghĩ của mình ngay cả trong những tình huống khó khăn.

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Shoko

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Shoko là kỹ thuật bị nguyền rủa ngược cho phép người dùng tự chữa lành vết thương cho bản thân hoặc người khác.

Nó cho phép người dùng tạo ra năng lượng bị nguyền rủa ngược tương tự như năng lượng tích cực. Trong những trường hợp hiếm hoi, kỹ thuật này cực kỳ khó sử dụng, ngay cả đối với Gojo Satoru.

Tuy nhiên, Shoko có một tài năng bẩm sinh về nó, cho phép cô tái tạo các chi bị mất và cứu sống.

Vì điều này, cô đã trở thành một bác sĩ tại Jujutsu High. Mặc dù #allfreevn chưa bao giờ thấy cô ấy chiến đấu, nhưng có vẻ như cô ấy chưa học cách sử dụng bất kỳ kỹ thuật nguyền rủa nào khác.

Hiện vẫn chưa biết liệu cô ấy có thể tham gia cuộc chiến chống lại những lời nguyền mạnh mẽ hơn hay không.

Tuy nhiên, cô ấy cũng đã vượt qua kỳ thi quốc gia để lấy và thực tập bằng tiến sĩ, khiến cô ấy trở thành một công cụ không thể thiếu trong thế giới jujutsu.

Ngoài ra, chuyên môn của Shoko với tư cách là một bác sĩ cho phép cô ấy đưa ra những kết luận và lý thuyết quan trọng. Cô ấy xác định những người biến hình là nguyên nhân của một số linh hồn bị nguyền rủa và phỏng đoán tác động của việc trừng phạt việc loại bỏ các kỹ thuật bị nguyền rủa của Trò chơi Culling.

Nói tóm lại, Shoko Ieiri đóng một vai trò quan trọng với tư cách là bác sĩ trưởng tại trường trung học Jujutsu Tokyo, sử dụng khả năng độc nhất của mình để chữa lành và cứu đồng đội của mình. Thể hiện sự thành thạo trong cả lĩnh vực y tế và phép thuật, cô ấy cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các sự kiện đang diễn ra trong bộ truyện.

Leave a Comment