Silver Scrapes là gì? Silver Scrapes trong LoL Esports


Chúng ta đã nghe về Silver Scrapes rất nhiều trong các trận đấu LoL Esports nhưng có thể bạn không biết nó bắt nguồn từ đâu. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một trong những từ thú vị nhất mà bạn có thể nghe thấy trong một trận đấu 5 trận hay nhất. Vâng, thực tế là thú vị nhất. Silver Scrapes trong các trận đấu LoL Esports là gì?

Giữa các trận đấu, Riot Games đôi khi cần thêm thời gian để giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh, khiến người hâm mộ phải tạm dừng lâu với Silver Scrapes đang phát trong nền. Kết quả là người chơi dần yêu thích nó vì nhịp điệu của nó. Đến với giải vô địch Thế giới Mùa 2, nơi chúng ta được chứng kiến ​​một trận đấu kéo dài 5 ván trong một sự kiện thể thao điện tử lớn, bài hát này đã được công nhận là bài hát quốc ca của ván đấu thứ 5. Do đó, ván thứ 5 trong trò chơi loại trừ có tiền cược cao được gọi là Silver Scrapes.

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của một bài hát đơn lẻ trong Liên Minh Huyền Thoại và một trong những từ thú vị hơn của nó bắt đầu như thế nào. Mong rằng chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều Silver Scrapes với một số trận đấu đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại vào năm tới.

Advertisement

Silver Scrapes ra đời như thế nào?

Năm 2012, trong khi bối cảnh cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang phát triển và phát triển thì World Cup đã được tổ chức tại Los Angeles, California. Riot Games vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và việc sản xuất và xuất bản trực tiếp vào thời điểm đó không đạt tiêu chuẩn cao.

Advertisement

Đã có lúc Riot phải làm việc cùng nhau để giải quyết “thách thức kỹ thuật” và đã có thời gian nghỉ kỹ thuật kéo dài gần hai tiếng đồng hồ trong mùa giải thứ hai của World Cup. Công chúng không hề biết rằng họ sẽ được chứng kiến ​​một bài hát EDM đơn giản có nội dung thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Họ có thể nghe đi nghe lại cùng một bài hát trong khi thẻ “Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại” được hiển thị trên màn hình tĩnh. Cuối cùng, những gì có thể là một vòng lặp kéo dài hai giờ vô tận, những mảnh bạc đã khắc sâu vào tâm trí người hâm mộ.

RiotGames đã viết: Khi đội ngũ sản xuất gặp rắc rối, họ đã phải mất nhiều công sức để khắc phục. Khi điều đó xảy ra, họ tạm thời cho khán giả trực tuyến xem một luồng tĩnh và phát nó trên bối cảnh Silver Scrapes. Tuy nhiên, những lần nghỉ này kéo dài hàng giờ và rất thường xuyên.

Anh ấy nói thêm rằng Silver Scrapes quá lặp đi lặp lại và khán giả bắt đầu thực sự thích thú do độ dubstep của nó giảm mạnh. “ World Cup mùa 2 đã vượt qua ranh giới giãn nở thời gian của Esports và trở thành bài thánh ca của Silver Scrapes. Như một quà tặng, khi 5 loạt phim hàng đầu tiến đến trận đấu cuối cùng, Silver Scrapes sẽ chơi để đánh dấu chặng đường Esports đã tiến được và ăn mừng sự phấn khích của trận đấu cuối cùng! Rivolta nói.

Leave a Comment