Sơn Tùng yêu ai là việc của người ta , kệ người ta


Sáng nhìn Facebook toàn thấy rác. Vốn dĩ mạng xã hội chỉ là nơi để tán gẫu, nhưng nếu tôi cười nói thì các bạn sẽ cho là đùa (vì nhiều bạn chưa tiếp xúc với tôi bao giờ), giờ tôi nghiêm túc.

Ý kiến ​​cá nhân:

SƠN TÙNG YÊU AI LÀ CÔNG CỦA NGƯỜI, HÃY GIỮ MẸ TÔI.

“Yêu nhau lâu là phải cưới, cho nhau rõ danh tính?”, câu này mình không hiểu lắm. Với tôi, tình yêu là sự đồng điệu của tâm hồn, không đồng điệu là hết yêu. Trái tim lỡ nhịp, bỏ lại quá khứ đã từng là một nửa rất đặc biệt của nhau và vẫn là bạn của nhau cũng chẳng sao. Chỉ cần họ không phải là kẻ thù của nhau là được, phải không?

“Lãng phí cả 8 năm thanh xuân của Trâm sao?” Câu này mình càng không hiểu và nó như một dòng nếp đã đi vào tâm trí của một số bạn nữ (mấy bạn ở đây rơi vào khoảng 69%, nhiều quá). Thế mới nói, tuổi thanh xuân của Trâm nói riêng hay của con gái nói chung là một thứ “tài sản” rất lớn mà một khi mua rồi thì không thể lấy lại được. Đợi đã, phần này đúng không? Vì tôi đã dùng từ “mua”. Đúng vậy, bạn đang cảm thấy bất cần, bởi tình yêu vốn dĩ không phải là thứ để mua bán như bạn đang lầm tưởng, bạn yêu như thế và nghĩ rằng bạn trai phải có trách nhiệm với bạn mãi mãi, bạn đã nhầm. mẹ nó!!! Trâm có tuổi trẻ, Tùng cũng có, và Tùng cũng dành tất cả cho Trâm, không ăn bớt bất cứ thứ gì của Trâm (con trai chúng ta yêu hầu hết đều cho bạn tất cả, không hề lợi dụng bạn chút nào). Vậy thì tại sao lại quá nhấn mạnh vào “tuổi trẻ” trong tình yêu?

Đến đây thì các bạn sẽ phản bác: “Nhưng thời trẻ và gái đẹp, bị ** con ngu này cũng không tiếc”, tôi nói thật, đến đoạn này tôi hết thuốc chữa. Bạn nghĩ rằng điều đó cho thấy rằng bạn không có tài năng gì cả và bạn còn rất trẻ. Thằng nào yêu em chỉ vì ngực to, mông nhỏ, mặt xinh, yêu xong thì vứt mẹ thằng đó đi cho em vì nó cũng trẻ con lắm 🤦🏻‍♂️ ( vì suy nghĩ đó) nên nhiều thằng mới vớ vẩn như vậy). Đoạn này mình chốt lại: yêu nhau là vì tâm hồn đồng điệu, vì suy nghĩ, lối sống, cách ứng xử hợp nhau. Cho dù một ngày em già đi, cho dù em không còn xinh đẹp, anh vẫn yêu. Còn lại thì đại loại như “mông anh to em yêu 😏”, “anh đẹp trai sáng sủa nhà giàu nên em thích 😕”, rồi rủ hai đứa về chung một nhà mở quán bán bạt.

“Tôi rất thất vọng về anh Tùng, bao nhiêu năm nay tôi là xi xanh, không ngờ anh lại đối xử với chị Trâm như vậy, tôi sẽ không nghe nhạc của anh nữa”

Từ bao giờ mà nghe nhạc idol còn chưa đủ mà đòi can thiệp vào cuộc sống người ta thế hả fan? Hay họ quá thích như netizen Hàn, Nhật khiến idol không chịu nổi áp lực phải tự tử cho thỏa nỗi lòng? Nhìn một cách đơn giản, Tùng là Ca sĩ/Người mẫu/Diễn viên, nhạc hay thì nghe, quần áo đẹp thì ngắm, Tùng thì lên hình cho bắt mắt, vậy thôi, có làm gì xấu đâu. ảnh hưởng đến xã hội Cũng được, nhưng nó yêu ai, ảnh hưởng gì đến nồi cơm và quả trứng, các bạn có nóng không? Bản thân Tùng cũng tuyên bố giải nghệ ở tuổi 30, rút ​​lui để quản lý công ty và đầu tư vào nhiều lĩnh vực, không đi hát nữa. Rồi với định hướng rõ ràng và của cải tích lũy bao năm qua, nếu bạn không thích Tùng nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến doanh số của ai cả 🏻‍♂️

Tóm lại, đến thời điểm này, mọi thứ mới chỉ dừng ở mức tin đồn, chúng ta sẽ chưa thể khẳng định điều gì cho đến khi chính chủ lên tiếng (nhưng mình nghĩ Tùng không nói những chuyện nhỏ này đâu, chuyện lớn đấy). Còn xem insta thì thấy Tùng hợp với vibe của Hải Tú hơn Trâm, Tú thích cũng bình thường thôi, quan trọng là yêu nhau thì chất lượng thôi chứ không phải ở bên nhau. Rốt cuộc không ai biết kết cục thế nào, đi nói với cô ấy hôm nay là thứ ba, bạn không thấy đặt chuyện cho người ta như vậy là không tốt sao?

Mình không phải người xấu hay gì đâu, chỉ là mình theo dõi Tùng từ năm 2012 khi anh ấy mới nổi trong Lady Killah, và bị LK chửi “Ngôi sao số 1 của mày từng quay lại show của tao”, rồi đến lúc LK hát trong liveshow của Tùng của tôi kiểu “wow Tùng is the best”, rồi cả scandal đạo nhạc, đạo nhạc, cuối cùng Sơn Tùng gần như là đại diện của nhạc Việt. bước ra thế giới. Hãy phán xét người ta ở điểm đó, nhưng đừng để người ta cảm thấy ngột ngạt vì yêu ai cũng phải xin phép, mệt mỏi lắm.

Trên đây là toàn bộ ý kiến ​​của mình, nếu ủng hộ thì phản ứng, nếu không thích thì bỏ qua, xin cảm ơn. Tôi không ghét ai trên đời này trừ khi họ làm điều trái đạo đức, còn nếu chúng tôi không hợp ý nhau, không chơi với nhau nữa, điều đó không có nghĩa là chúng tôi ghét nhau. Mọi phản hồi nghiêm túc, vui lòng bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn, thân yêu.

Leave a Comment