Song Tử hãy cẩn thận, Song Ngư ổn định


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2023 về tài lộc, tình yêu và công việc. Hôm nay, Song Ngư cần tích cực hóa, trong khi Song Tử cần tăng cường cảnh giác.

 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt, bạn hãy xác định rõ bản thân muốn gì, sau đó mới nỗ lực hướng tới mục tiêu.

Sự nghiệp: Khả năng cao sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ mới và ban đầu Bạch Dương sẽ không tránh khỏi chút bỡ ngỡ, nhưng lâu dần sẽ ổn thỏa.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần học hỏi một số kiến ​​thức mới, cần có sự hiểu biết rõ ràng thì mới có thể chọn được dự án tốt để cải thiện tài chính.

Tình duyên: Bạn và nửa kia đừng hành hạ nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, chỉ có sự thấu hiểu và bao dung mới xây dựng được mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe: Bạch Dương tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có chút rối ren, không dễ để tâm trạng thoải mái.

Sự nghiệp: Có nhiều khó khăn xảy ra làm cho Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và cáu gắt. Bạn hãy bình tĩnh và lên kế hoạch để giải quyết lần lượt các vấn đề đó.

Tài lộc: Bản thân luôn lo lắng về tình hình tài chính nhưng thay vì sợ hãi thì bạn nên nhanh chóng tìm cách tăng thu, giảm chi.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hy vọng có thể giải quyết một số hiểu lầm với nửa kia và bạn không muốn tâm trạng của cả hai đều không tốt.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên cẩn thận về chứng mất ngủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử dễ trở thành mục tiêu của kẻ xấu và bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi việc. 

Sự nghiệp: Gặp chuyện không vui trong công việc cũng không nên đổ lỗi cho bất kì ai, một vài lời nói của bạn sẽ bị người khác gây khó khăn.

Tài lộc: Có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, cung hoàng đạo này hãy tận dụng mọi thời cơ và không được cứ mãi chần chừ. 

Tình duyên: Đối phương có thể đã làm điều gì đó mà không nói cho bạn biết, bạn không nên quá tin tưởng mà hãy đề cao cảnh giác.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, Song Tử cần chú ý an toàn khi ra ngoài.

 


Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải tương đối thuận lợi, mọi việc diễn ra suôn sẻ và không có vấn đề nào làm cho bạn phải lo lắng.

Sự nghiệp: Công việc không quá bận rộn, nếu có thể thì Cự Giải nên chuẩn bị kế hoạch cho các mục tiêu tiếp theo.

Tài lộc: Bạn hãy cố gắng tạo cho bản thân có thói quen lập kế hoạch chi tiêu để đảm bảo tình hình tài chính luôn nằm trong tầm kiểm soát và không bị lãng phí. 

Tình duyên: Nhiều áp lực làm cho mối quan hệ dần có khoảng cách và tình cảm dần mất đi. Để khắc phục điều này, cung hoàng đạo này và đối phương nên dành thời gian trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Sức khỏe: Cự Giải nên dành cho mình nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cảm thấy khá mệt mỏi, bạn không có năng lượng để làm bất kì điều gì.

Sự nghiệp: Bạn chưa tìm ra được hướng đi rõ ràng nên dễ bị lạc hướng, bạn hãy dành thời gian để nhìn nhận lại niềm đam mê thực sự của mình và lập kế hoạch cụ thể cho tương lai.

Tài lộc: Sư Tử không nên tập trung vào một dự án đó mà nên phát triển thêm một số dự án khác để phân tán rủi ro. 

Tình duyên: Thay vì cứ mãi cố chấp theo đuổi một mối quan hệ không được đáp lại thì bạn nên học cách buông bỏ. Tình yêu không nên quá gượng ép mà Sư Tử hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Sức khỏe: Tập thể dục vừa phải sẽ tốt cho cơ thể, đừng quá lạm dụng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình hơi khó khăn, không dễ để bạn có một cuộc sống thoải mái.

Sự nghiệp: Gặp rắc rối trong công việc là điều không thể tránh khỏi và dù làm việc gì cũng nên chủ động đối phó chứ không nên lùi bước.

Tài lộc: Các vấn đề về đầu tư và quản lý tài chính không dễ giải quyết, cần nhiều thời gian hơn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia phải cùng nhau đối mặt với những thử thách và áp lực, không thể vì sợ hãi mà để đối phương một mình chiến đấu.

Sức khỏe: Xử Nữ hãy từ bỏ thói quen thức khuya vì nó ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không nên ép buộc bản thân khi bạn không muốn làm điều gì đó, kết quả sẽ không tốt và chỉ làm lãng phí thời gian.

Sự nghiệp: Nếu tâm trạng không tốt thì không nên đảm nhận những công việc phức tạp, nếu kết quả không như ý sẽ bị sếp và khách hàng trách móc. 

Tài lộc: Người thuộc cung này có thể tìm được một số công việc phụ, mặc dù khá vất vả nhưng ngân sách sẽ trở nên dồi dào, cho phép bạn chi tiêu thoải mái hơn.

Tình duyên: Mối quan hệ đang tồn tại nhiều vấn đề nhưng cả hai luôn trốn tránh, điều này làm tình hình ngày càng căng thẳng hơn. Bạn và nửa kia hãy đặt mình vào vị trí của nhau và nói chuyện một cách thẳng thắn để giải quyết mọi khúc mắc, hiểu lầm.

Sức khỏe: Thiên Bình hãy cố gắng giải tỏa những cảm xúc tiêu cực để tinh thần được thoải mái hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể tự đặt ra cho mình một mục tiêu mới và bạn hãy tự tin hành động.

Sự nghiệp: Bọ Cạp được đảm nhận những dự án có thể thể hiện thực lực của mình và trình độ thực sự của bạn cũng được mọi người công nhận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tin vui, nếu bạn tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như hiện tại thì nguồn thu nhập sẽ sớm được cải thiện đáng kể.

Tình duyên: Bạn hãy chia sẻ một cách thẳng thắn về những suy nghĩ và cảm xúc của mình, điều đó sẽ giúp cho khoảng cách giữa hai người sẽ dần được thu hẹp. 

Sức khỏe: Bọ Cạp không nên làm việc quá sức mà hãy để cho cơ thể có thời gian hồi phục.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình khá tốt, khả năng cao sẽ có tin vui trong cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp: Nhân Mã có nguồn năng lượng tích cực và luôn bình tĩnh đối mặt với thử thách. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tình thế và biến những khó khăn đó thành cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Tài lộc: Bạn cần có kế hoạch tích luỹ tiền để mở rộng và phát triển các hình thức đầu tư nhằm mang lại nguồn thu nhập tốt hơn. 

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia hòa hợp với nhau, và sự hiểu biết ngầm giữa hai người ngày càng tăng lên. 

Sức khỏe: Nhân Mã không được chủ quan mà hãy nghỉ ngơi hợp lí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nên lắng nghe lời khuyên của mọi người, đừng quá tự cao.

Sự nghiệp: Bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi lời nói và hành động để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng nên biết tiếp thu ý kiến của mọi người một cách tích cực để không ảnh hưởng đến kết quả chung.

Tài lộc: Có vẻ như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này bỏ ra một khoản tiền lớn đầu tư vào một lĩnh vực mới. Bạn hãy xem xét và phân tích kỹ càng những lợi ích và cả rủi ro.

Tình duyên: Mối quan hệ ngày càng phát triển, nửa kia luôn quan tâm đến bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

Sức khỏe: Ma Kết cần ăn uống đúng giờ và tuyệt đối không được bỏ bữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần linh hoạt hơn, sự cứng nhắc sẽ làm cho bạn không dễ đạt được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: Sếp và khách hàng không can thiệp nhiều vào việc xử lí dự án như thế nào, miễn là bạn đảm bảo hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Tài lộc: Bảo Bình cần mở mang đầu óc, học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới để nâng cao khả năng phán đoán. 

Tình duyên: Trong quan hệ tình cảm không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của nhau, để cho đối phương có không gian riêng tư sẽ tốt hơn.

Sức khỏe: Bảo Bình cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá hơn một chút, trong công việc và cuộc sống nên duy trì sự ổn định về mặt tinh thần.

Sự nghiệp: Song Ngư không nên tham gia vào những chuyện không liên quan đến mình, bạn cần có cảm xúc ổn định thì mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Tài lộc: Bạn không nên tiêu xài phung phí mà hãy kiểm soát mong muốn chi tiêu một cách nghiêm túc. Điều này sẽ giúp cho tình hình tài chính của bạn sớm được cải thiện.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn, hãy xem thử họ cần điều gì để đưa ra sự giúp đỡ kịp thời.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, tuy nhiên Song Ngư hãy chú ý quan tâm đến cảm xúc của bản thân nhiều hơn.

Trên đây là thông tin tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tony Nguyễn (Nguồn: Sohu)Leave a Comment