Sound Check concert là gì? FOH trong concert là gì? Đúng nhất


sound check concert là gì, FOH in concert là gì, #allfreevn giải thích ý nghĩa sound check blackpink concert, FOH in concert, đọc ngay.

Khi dự định đi xem một buổi hòa nhạc K-Pop, một trong những điều bạn cần quyết định là nên mua gói vé nào. Bạn có thể chọn chỗ ngồi thông thường hoặc chọn nâng cấp lên vé VIP. Nếu bạn mua các gói VIP, bạn có thể được quyền tham gia sự kiện kiểm tra âm thanh trước khi bắt đầu buổi biểu diễn trực tiếp.

tham gia phiên kiểm tra âm thanh Blackpink có thể giúp bạn có một chỗ ngồi tốt nếu chỗ ngồi trên sàn chỉ là phòng đứng.

buổi hòa nhạc kiểm tra âm thanh là gì?

buổi hòa nhạc kiểm tra âm thanh là kiểm tra âm thanh buổi hòa nhạc Trước khi K-Pop concert diễn ra, #allfreevn chia sẻ rằng các kỹ sư âm thanh cần đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. Điều này bao gồm micrô và tai nghe mà Thần tượng sử dụng, bảng âm thanh và tất nhiên là loa.

Kiểm tra âm thanh là cơ hội để kiểm tra mọi vấn đề trước khi buổi biểu diễn thực sự bắt đầu. Để buổi hòa nhạc diễn ra suôn sẻ, các kỹ sư âm thanh phải đảm bảo rằng không có lỗi trong hệ thống. Và đó là một điều tốt khi bạn chi tiền để xem các nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn trực tiếp.

Các thần tượng muốn trông đẹp nhất và người hâm mộ kpop muốn đảm bảo rằng họ đang nhận được giá trị đồng tiền bỏ ra. Kiểm tra âm thanh để phát hiện các lỗi kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của chương trình.

Tầm nhìn bị che khuất là gì? Mọi thứ bạn cần biết về tầm nhìn bị hạn chế

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Buổi hòa nhạc kiểm tra âm thanh?

Thử nghiệm âm thanh diễn ra tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, #allfreevn thông báo, thường vào ngày diễn ra chương trình, vài giờ trước khi chương trình bắt đầu.

Người có vé VIP sẽ xếp hàng vào thời gian quy định của địa điểm. Bạn có thể được cấp một chiếc vòng tay được đánh số để vào bên trong.

Không có gì lạ khi lần đầu tiên phải xếp hàng chờ vài giờ để nghe thử âm thanh kpop. Khi vào bên trong, các khách hàng VIP thường được nhóm lại với nhau và phân bổ cho các khu vực đứng xung quanh sân khấu.

Khi kiểm tra âm thanh bắt đầu, các thần tượng bước lên sân khấu.

Bạn sẽ thấy họ trong trang phục thường ngày hơn là trang phục sân khấu. Bạn có thể bắt đầu bài kiểm tra âm thanh bằng lời chào và lời giới thiệu trang trọng.

Sau khi phần giới thiệu kết thúc, đây là lúc các kỹ sư kiểm tra chất lượng âm thanh. Họ sẽ làm điều này bằng cách để nhóm biểu diễn một vài bài hát.

Kiểm tra âm thanh K-pop mang đến cho thần tượng và người hâm mộ của họ cơ hội thư giãn và vui vẻ. Vì vậy, không có gì lạ khi nghe họ chơi một bản nhạc vui vẻ. Hoặc họ có thể biểu diễn một bài hát mà người hâm mộ yêu thích trước buổi biểu diễn để cổ vũ khán giả.

Ví dụ: đây là một clip được chia sẻ bởi Atiny VIP của Ateez trình bày “Say My Name” trong quá trình kiểm tra âm thanh tại trạm xe buýt Amsterdam trong chuyến lưu diễn Châu Âu Break the Wall năm 2023 của họ.

Sau khi nhóm kiểm tra âm thanh xong, #allfreevn chia sẻ sẽ vào hậu trường để chuẩn bị cho màn trình diễn thực tế.

Tại thời điểm này, bạn sẽ ở lại địa điểm cho đến khi chương trình bắt đầu. Có thể có khoảng cách vài giờ giữa phần cuối của bài kiểm tra âm thanh và phần đầu của chương trình.

Vé VIP để kiểm tra âm thanh có đáng không?

Chi nhiều tiền hơn cho nó Mua vé VIP Bởi vì sự kiện kiểm tra âm thanh chắc chắn rất đáng giá nếu bạn muốn xem cận cảnh các thần tượng K-pop yêu thích của mình vào ngày diễn ra chương trình.

Trong quá trình kiểm tra âm thanh, các thần tượng có thể thoải mái hơn và cảm thấy như đang đùa giỡn với nhau hoặc với những người hâm mộ đến thăm họ. Bạn cũng thấy họ biểu diễn với tư cách là một phần của một nhóm người nhỏ hơn so với việc xem họ cùng với hàng nghìn người có vé GA.

Mua vé VIP cho Tontest cũng có thể giúp bạn có được chỗ ngồi tốt nhất cho các buổi biểu diễn độc lập nếu bạn đến địa điểm sớm vài giờ. Nếu bạn đã được chỉ định một chỗ ngồi, bạn sẽ thấy kiểm tra âm thanh từ chỗ ngồi của mình.

Có bất kỳ nhược điểm nào khi tham dự sự kiện kiểm tra âm thanh Kpop không?

Vâng, bắt đầu với chi phí.

Vé VIP có thể đắt hơn đáng kể so với vé hòa nhạc K-pop thông thường. Tùy theo chương trình, các gói VIP có thể được bán riêng từng vé hoặc có các hạng vé VIP khác nhau.

Ví dụ, siêu sao toàn cầu Blackpink đã cung cấp nhiều tùy chọn vé VIP cho chuyến lưu diễn Born Pink. Cả ba đều bao gồm kiểm tra âm thanh như một lợi ích, nhưng chỉ những người có vé đã mua gói đắt nhất mới có quyền truy cập sớm vào sự kiện.

Và nó không hề rẻ. Hai vé VIP tham dự các ngày lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink được lên lịch tại Thành phố Mexico đã được bán trên Ticketmaster với giá 35.400 MXN mỗi chiếc, tương đương gần 2.000 đô la Mỹ.

Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là đến xem một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới chỉ cách đó vài bước chân, thì bạn cần quyết định số tiền mình sẵn sàng trả.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét liệu các lợi ích của VIP, bao gồm kiểm tra âm thanh, có được chuyển cho bạn hay không Mua vé bán lại Kpop .

Ví dụ: Những người cố gắng đổi lấy vé VIP cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Maniac” của Stray Kids ở Hoa Kỳ đã vô cùng khó chịu khi biết rằng các quyền lợi dành cho VIP là không thể chuyển nhượng. Người hâm mộ đã có chỗ ngồi tuyệt vời nhưng lại bỏ lỡ tất cả các đặc quyền khác của trạng thái VIP, bao gồm cả quyền kiểm tra âm thanh trước buổi biểu diễn.

FOH trong buổi hòa nhạc là gì?

FOH trong buổi hòa nhạc ở phía trước và trước nhà Đây là khu vực đặt các nút điều chỉnh âm thanh và ánh sáng, thường nằm ở “sweet spot” (điểm giữa giữa loa trái và loa phải) để mọi người có được vị trí thuận tiện nhất khi mang đi diễn. Một số FOH cũng có nền tảng ADA và/hoặc tháp theo dõi, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment