Speak Up 2023: Khởi Động Mùa Tranh Tài Đẳng Cấp Toàn Quốc

 

Speak Up 2023, tổ chức bởi Speak UP Việt Nam, hứa hẹn mang đến một mùa thi sôi động với 4 vòng đua tiếng Anh và tài năng hấp dẫn dành cho các thí sinh toàn quốc. Cuộc thi mở rộng cơ hội cho các em từ 8 – 16 tuổi trên khắp cả nước, không chỉ trong lĩnh vực tranh tài hùng biện tiếng Anh mà còn trong việc bộc lộ cá tính và tài năng cá nhân.

Speak Up 2023: Khởi Động Mùa Tranh Tài Đẳng Cấp Toàn Quốc
Speak Up 2023: Khởi Động Mùa Tranh Tài Đẳng Cấp Toàn Quốc

Bộc Lộ Cá Tính và Ước Mơ

Với chủ đề “Greater Voice, Greater Impact” (Bản Lĩnh Cất Tiếng, Kiến Tạo Tương Lai), Speak Up 2023 tập trung giúp các em bộc lộ bản thân mình. Cuộc thi không chỉ là nơi thách thức các em về khả năng hùng biện tiếng Anh mà còn là cơ hội để các em tỏa sáng và thể hiện khả năng làm được nhiều hơn những gì người ta nghĩ.

Các em chỉ cần một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ những người trưởng thành, những người sẽ là nguồn động viên và hỗ trợ trong tương lai. Speak UP Việt Nam tin rằng ước mơ của trẻ con ngày hôm nay sẽ trở thành hiện thực vào ngày mai, và đó chính là động lực để tổ chức cuộc thi tiếp tục “bỏ phiếu” cho những ước mơ không giới hạn của các em.

Nội Dung và Thể Lệ Cuộc Thi Speak Up 2023

Speak Up 2023 không chỉ là một cuộc thi tranh tài hùng biện mà còn là “vũ trụ” nơi các em có cơ hội tỏa sáng và bộc lộ cá tính, tài năng và nội lực. Thí sinh tham gia sẽ được chia thành hai bảng:

 • Super Juniors (từ 8 đến dưới 11 tuổi): Tương đương học sinh từ lớp 3 đến lớp 5.
 • Smart Teens (từ 11 đến 16 tuổi): Tương đương học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Các em sẽ trải qua 3 vòng thi với các chủ đề đa dạng từ sở thích, thần tượng, đam mê đến các dự án kinh doanh và xã hội. Không chỉ là cơ hội để bộc lộ cá tính và tài năng, các em còn có thể thể hiện nhiều kỹ năng khác như làm việc nhóm, lên kế hoạch, thuyết trình và nhiều hơn nữa.

 1. Vòng 1 – Just Be You (Hãy Là Chính Bạn): Thí sinh nộp bài dự thi trực tuyến theo đề tài của Ban Tổ Chức.
 2. Vòng 2 – Spark Your Mind (Ý Tưởng Tỏa Sáng): Top 480 thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ thực hiện bài thuyết trình theo đề tài của BTC.
 3. Vòng Bán Kết – Unleash Your Passion (Giải Phóng Đam Mê): Top 32 thí sinh vượt qua vòng 2 tham gia vòng bán kết toàn quốc tại TP.HCM.
 4. Vòng Chung Kết – Show The Real You (Bộc Lộ Bản Thân): Top 12 thí sinh vượt qua vòng bán kết tranh tài để giành giải thưởng hấp dẫn.

  Speak Up 2023: Khởi Động Mùa Tranh Tài Đẳng Cấp Toàn Quốc
  Speak Up 2023: Khởi Động Mùa Tranh Tài Đẳng Cấp Toàn Quốc

Giải Thưởng Hấp Dẫn

Sau 4 vòng thi, 12 thí sinh xuất sắc nhất từ cả hai bảng sẽ tranh tài để giành giải thưởng quý giá:

Bảng Super Juniors:

 • Giải Nhất: Chuyến du học hè 3 tuần tại Singapore & Malaysia và học bổng 1 khóa học tại Speak UP, trị giá 103,1 triệu.
 • Giải Nhì: Apple iPad Air – 5th Gen và học bổng khóa học hè Speak UP 2024, trị giá 55 triệu.
 • Giải Ba: Apple AirPods Pro và học bổng 1 khóa học tại Speak UP, trị giá 27,9 triệu đồng.
 • 2 Giải Khuyến Khích: Voucher mua sắm đồ chơi sáng tạo trị giá 1 triệu.

Bảng Smart Teens:

 • Giải Nhất: Chuyến du học hè 3 tuần tại Mỹ trị giá 190 triệu.
 • Giải Nhì: Apple iPad Air – 5th Gen và học bổng khóa học hè Speak UP 2024, trị giá 55 triệu.
 • Giải Ba: Apple AirPods Pro và học bổng 1 khóa học luyện thi IELTS/SAT tại Speak UP, trị giá 29,1 triệu.
 • 2 Giải Khuyến Khích: Loa Bluetooth Sony SRS-XB13 trị giá 1 triệu.

Chiếc “Chìa Khóa Vàng” Mở Cửa Tương Lai

Speak Up 2023 không chỉ là cuộc thi tranh tài hùng biện mà còn là không gian cho các em cất cao tiếng nói. Tiếng nói của các em là “chìa khóa vàng” khơi mở tiềm năng không giới hạn để góp phần kiến tạo tương lai. Cơ hội này đã mở ra những câu chuyện ấn tượng, như trường hợp của Nhật Dương, quán quân Super Juniors Speak Up 2022, với giải pháp xe Tree-viCAR giúp giảm ô nhiễm không khí.

Speak Up 2023 đang diễn ra từ ngày 05/09/2023 đến 06/01/2024. Mời ba mẹ và các em tham gia và đăng ký tại đây. Hãy để tiếng nói của các em vút cao và vang xa, để “chìa khóa vàng” mở cửa tương lai!

Leave a Comment