Tại sao kết bạn khi trưởng thành lại khó đến vậy?

[ad_1]

#allfreeevn tiết lộ lý do tại sao rất khó kết bạn khi trưởng thành và cách kết bạn khi mới bắt đầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này Ý nghĩa của tình bạn ở tuổi trưởng thành. Bạn cũng sẽ bỏ qua những hành động cụ thể mà bạn có thể thực hiện khi trưởng thành để kết bạn.

Tầm quan trọng của tình bạn ở tuổi trưởng thành

Trước khi học cách kết bạn khi trưởng thành, hãy nói về lý do tại sao. Hãy nói về tầm quan trọng của tình bạn ở tuổi trưởng thành — và tại sao tình bạn ở tuổi trưởng thành có thể tốt cho sức khỏe của bạn.

Tình bạn giữa những người trưởng thành tạo ra các kết nối xã hội có ý nghĩa. Chúng tôi chống lại sự cô đơn và sự cô lập xã hội đi kèm với giao tiếp xã hội. Hơn bao giờ hết kể từ COVID-19, chúng ta đã tận mắt chứng kiến ​​tác động của sự cô đơn và sự cô lập xã hội đối với con người. Nuôi dưỡng các kết nối có ý nghĩa thông qua tình bạn với người lớn có thể giúp vượt qua các tác động tiêu cực. Và từ đó, hiệu ứng lan tỏa tích cực chỉ tăng lên.

Tình bạn trưởng thành có thể giúp bạn sống lâu hơn. Nghiên cứu cho thấy bạn bè thực sự có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Một nghiên cứu cho thấy những người trưởng thành có mối quan hệ xã hội bền chặt có khả năng sống lâu hơn đáng kể.

Tình bạn trưởng thành (theo đúng nghĩa đen) tốt cho trái tim của bạn. Nghiên cứu cũng chỉ ra mối liên hệ giữa sự cô lập xã hội và các vấn đề về tim mạch. Tình bạn trưởng thành thực sự có thể giúp bảo vệ trái tim của bạn.

Tình bạn với người lớn giúp giảm căng thẳng. Một trong những lý do chính khiến tình bạn của người lớn tốt cho tim của bạn là căng thẳng. Với một mạng xã hội mạnh mẽ, bạn được trang bị tốt hơn để đối phó với căng thẳng.

Tình bạn với người lớn có thể giúp bạn tỉnh táo. Một thực hành sức khỏe tâm thần mạnh mẽ được hưởng lợi từ cộng đồng những người khác tham gia vào các thực hành tương tự. Để khuyến khích tinh thần khỏe mạnh, #allfreevn chia sẻ tầm quan trọng của việc dựa vào các kết nối xã hội và tình bạn. Điều này sẽ làm tăng khả năng phục hồi, năng suất và sức khỏe tinh thần tổng thể của bạn.

Làm thế nào để kết bạn khi trưởng thành

Khi trưởng thành, kết bạn có thể không dễ dàng như bạn nghĩ. Nhưng với sự hỗ trợ, tài nguyên và hướng dẫn phù hợp, bạn có thể bắt đầu hình thành tình bạn lâu dài sẽ giúp bạn phát triển.

1. Có tinh thần phát triển

Hãy đối mặt với nó: kết bạn mới có nghĩa là phát triển. Tôi lớn lên ở một thị trấn nhỏ, nơi tôi biết những người bạn thân nhất của mình từ khi chúng tôi bốn tuổi. Khi đến lúc vào đại học và kết bạn mới, đó là một thử thách đối với tôi. Đầu tiên, tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có một suy nghĩ bảo thủ. Tôi từng nghĩ, “Tôi có những người bạn cũ tuyệt vời ở quê nhà. Tôi có phải làm những cái mới không?”

2. Cam kết nỗ lực

Kết bạn không xảy ra trong một cái búng tay. Con người chúng ta dễ dàng như vậy, kết bạn cần có mục đích. Nó cũng đòi hỏi bản thân bạn phải nỗ lực Rời khỏi vùng thoải mái của bạn.

3. Tò mò và sẵn sàng thử những điều mới

Gặp gỡ những người bạn mới khi trưởng thành thường đi kèm với việc thử những điều mới. Và giống như gắng sức, thử những điều mới có thể đáng sợ, #allfreevn chia sẻ với bạn.

4. Sử dụng mạng xã hội hiện tại của bạn để nhận các đề xuất

Xem mạng xã hội Luồng của bạn để xem nơi kết nối với mọi người. Rất có thể có một người bạn của một người bạn đang ở trong hoàn cảnh tương tự như bạn.

5. Tham gia cộng đồng của bạn

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của cộng đồng. Cộng đồng của bạn có cơ hội và nguồn lực để thúc đẩy tình bạn mạnh mẽ của người lớn.

Ví dụ: bạn có thể tham dự một sự kiện tại quán cà phê hoặc nhà máy bia địa phương. Hoặc bạn có thể thử đăng ký một phòng tập thể dục hoặc lớp đào tạo khác. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên, tham gia một nhà thờ địa phương hoặc tham gia một câu lạc bộ cộng đồng.

Nghiên cứu cộng đồng của riêng bạn để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tham gia. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị – và nó có thể giúp bạn xây dựng tình bạn bền chặt.

6. Duy trì thái độ tích cực

Thật khó để kết bạn khi trưởng thành. Nó mất công việc. Đó là một khoản đầu tư. Và đôi khi bạn có thể cảm thấy một chút thất bại. Bạn có thể không muốn tiếp tục cố gắng, đặc biệt là khi bạn cảm thấy choáng ngợp trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

7. Tính dễ bị tổn thương

Hãy nghĩ về người bạn thân nhất của bạn. Hầu hết mọi người đều nói rằng họ có một người bạn thân, ngay cả khi họ ở bên kia thế giới và chỉ nói chuyện với nhau hai lần một năm, #allfreevn chia sẻ với bạn.

Điều gì làm cho tình bạn này trở nên đặc biệt?

[ad_2]

Leave a Comment