Tangi virus: Mọi điều về virus đáng sợ nhất


Virus tangi là gì, virus tangi đến từ đâu, virus tangi lây nhiễm như thế nào #allfreevn chia sẻ mọi thứ về loại virus đáng sợ nhất.

Virus Tangi là gì?

Tangi virus là một sê-ri web trên YouTube về một loại vi-rút giống như thây ma lây nhiễm vào vùng nước của một thị trấn nhỏ. sê-ri web Tangi vi-rút được tạo bởi Vintage Eight. Vintage Eight là một kênh YouTube chuyên sản xuất các video kinh dị tương tựLấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ nơi tồn tại loài bò sát, người ngoài hành tinh, ma, virus chết người và các mối đe dọa khác đối với loài người, nhiều video tập trung vào các sự kiện diễn ra trong vũ trụ. vi vi. Trong số những thứ khác, video có hồ sơ cá nhân, băng video cũ từ kho lưu trữ và chương trình truyền hình tương tự.

Tangi vi-rút Đôi khi chúng cũng biến các cá thể thành những sinh vật quái dị to lớn. Không có “chiến tích” thực sự nào dành cho họ, nhưng họ có vẻ là những tay bơi cừ khôi, và những vụ mất tích mà họ gây ra trong một trận lụt lớn được cho là do bị cá sấu tấn công, ít nhất là họ bị nhẹ. siêu nhân. Thứ duy nhất có thể ngăn chặn virus lây lan là một AI có tên là Oracle, có thể dự đoán chính xác tương lai và phát triển phương pháp chữa trị dựa trên nỗ lực tự chữa bệnh của nhà khoa học. Nếu Blackwatch không đủ kỹ lưỡng, chính quyền cộng đồng cuối cùng sẽ bắt đầu bán nước bị nhiễm bệnh, mở rộng ảnh hưởng của họ ra ngoài khu vực. Tangipahoa và chúng sẽ trở nên khó ngăn chặn hơn nhiều, chứ đừng nói đến việc chữa trị hoặc diệt trừ.

Dòng Vintage Eight bao gồm những gì?

Dòng Vintage Eight bao gồm:

  • virut tangitheo sau việc phát hiện và ảnh hưởng của một căn bệnh bí ẩn lan rộng khắp thị trấn Cate’s Crossing, Louisiana.
  • dự án Oracle phần tiếp theo của Virus Tangi, tiết lộ nhiều mối đe dọa mà nhân loại phải đối mặt trong vũ trụ này và giới thiệu Oracle, một AI được lập trình để bảo vệ con người bằng mọi giá.
  • Những đứa trẻ dưới nhàmột loạt băng của một nhà tâm lý học trẻ em từ Cate’s Crossing ghi lại những tương tác của cô ấy với một cô bé rắc rối (hoặc có thể bị ám ảnh) tên là Jessica Daniels.
  • Một ngôi nhà mới cho ông Bearlingtontrong đó một cư dân Cate’s Crossing tên là Stanley Gear tham gia một cuộc thi dường như vô hại, trong đó anh ta tổ chức một con gấu búp bê.
  • Những đứa trẻ có đôi mắt đentrong đó có thể nhìn thấy những cảnh bí ẩn của những đứa trẻ mắt đen bắt đầu tại Cate’s Crossing.
  • Một trong số chúng tôimột sê-ri có liên quan lỏng lẻo đến sê-ri Cate’s Crossing, sử dụng sự truyền tải trong tiềm thức để kể câu chuyện về hai chủng tộc ngoài hành tinh tiên tiến chiến đấu để giành quyền kiểm soát hành tinh và tương lai của họ. tương lai của nhân loại.
  • hố sụtmột loạt bài tập trung vào phân tích của nhà nghiên cứu chuyên dụng Landon Fields về mối đe dọa do một hố sụt ngày càng mở rộng ở sông Boston-Pachac và một âm mưu ngày càng gia tăng xung quanh anh ta.
  • Nó sống trong tĩnh, một loạt băng VHS và tài liệu Microsoft Word kể câu chuyện về Randall Scott và những tương tác của anh ấy với một sinh vật sống trên tivi của anh ấy. Randall, người mất việc và bị vợ bỏ rơi, đã lấy lại tài sản của mình thông qua một loạt các cuộc đàm phán của Faustian với công ty.
  • bầy đànbiên niên sử về một thí nghiệm nhằm giảm quần thể muỗi trong cộng đồng Tangipahoa và hậu quả lâu dài của nó, được miêu tả là một người sống trong khu vực đang lướt kênh được ghi lại.
  • quá trình con ngườimột loạt video được tải lên Dark Web cho thấy một loạt thông tin liên lạc bằng văn bản giữa một sinh viên đại học tên là Adam Newman và Nhà tiên tri khi người sau hỏi người trước một loạt câu hỏi được thiết kế để kiểm tra anh ta và hậu quả của câu trả lời của anh ta.

Leave a Comment