Tengen Jujutsu Kaisen là ai? Điều đặc biệt Tengen chưa ai biết

[ad_1]

Tengen Jujutsu Kaisen là ai, sức mạnh của Tengen Jujutsu Kaisen, giải thích thuật bị nguyền rủa và kết giới bất tử, #allfreevn chia sẻ điều đặc biệt, Tengen chưa biết

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 1 đã bắt đầu làm nguội đi quá khứ của Gojo cùng với sự hỗn loạn đang diễn ra của các linh hồn bị nguyền rủa. Nhưng có vẻ như Gojo không phải là sự hiện diện mạnh mẽ duy nhất trong Jujutsu High. Vì thế Thầy Tengen Ai là người trong Phần 2 của Jujutsu Kaisen? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Tengen là một bí ẩn! Khi tìm hiểu về Jujutsu Kaisen, chúng ta đều biết rằng các pháp sư jujutsu sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để chống lại những lời nguyền. Những lời nguyền phát sinh từ năng lượng tiêu cực do con người giải phóng và thường là bất khả chiến bại. Như vậy, tất cả các pháp sư sử dụng các kỹ thuật độc đáo khác nhau để khai thác khả năng của họ thông qua năng lượng bị nguyền rủa.

Các pháp sư cũng sử dụng “bức màn” để che khu vực mà họ trừ tà. Họ làm điều này bởi vì mọi người không biết về sự tồn tại của những lời nguyền. Vì những lời nguyền này dẫn đến những vụ mất tích và giết người “bí ẩn”, nên cần phải diệt trừ chúng.

Tengen Jujutsu Kaisen là ai?

Tengen Jujutsu Kaisen là Master Tengen là một phù thủy jujutsu bất tử. Chúng xuất hiện lần đầu trong manga ở Chương 144 của Jujutsu Kaisen, được chia sẻ #allfreevn. Tengen Jujutsu Kaisen Điều này có nghĩa là cứ sau 500 năm, linh hồn của anh ta lại thay đổi cơ thể bằng một vật chứa đặc biệt gọi là sao plasma. Anh ta cũng được biết đến với việc sử dụng các kỹ thuật kết giới mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

Trong thời kỳ Nara (710 đến 794 sau Công nguyên), Tengen đã đặt nền móng cho jujutsu. Họ truyền bá các nguyên tắc Phật giáo mà cuối cùng trở thành giáo lý cho các pháp sư.

Hiện tại, Tengen vẫn bị nhốt trong căn phòng có tên Ngôi mộ của những vì sao. Mặc dù nó là một thực thể mơ hồ như vậy, nhưng Tengen là không thể thiếu trong thế giới của jujutsu. Một số nhân vật đã khẳng định tầm quan trọng của họ ở nhiều điểm khác nhau trong manga.

  • Rào cản của Master Tengen giữ an toàn cho các trường học jujutsu liên tục thay đổi diện mạo của tòa nhàgây khó khăn cho những người khác để tìm thấy chúng.
  • Kỹ thuật rào cản của anh ta cũng che giấu lối vào nhà kho bị nguyền rủa, nơi cất giữ nhiều vật phẩm bị nguyền rủa mạnh mẽ. Nó có hơn một nghìn cánh cửa, nhưng chỉ có Tengen biết cánh cửa nào dẫn đến nhà kho thực sự.

Master Tengen trông như thế nào? anh ấy có phải con người không

Tengen từng là một người bình thường, nhưng bây giờ một phù thủy jujutsu bất tử. Trong quá khứ, cứ sau vài thế kỷ, anh ta lại thay đổi cơ thể của mình, nhưng theo chính Tengen, anh ta giờ giống một linh hồn bị nguyền rủa hơn là một con người.

Do jujutushiki của Master Tengen, linh hồn của anh ấy không thể chết, nhưng cơ thể của anh ấy tiếp tục xấu đi theo thời gian.

Điều này có thể gây ra vấn đề khi sức mạnh của anh ta trở nên không thể kiểm soát được. Để ngăn chặn điều này, cứ sau 500 năm, anh ta hợp nhất linh hồn của mình với một vật chứa con người được gọi là Tàu Ngôi sao Plasma để “thiết lập lại” cơ thể của mình. Anh ta đã cố gắng hợp nhất với tàu của Plasma Star 11 năm trước, với Riko Amanai là con tàu. Nhưng sự can thiệp của Toji Fushiguro đã khiến việc sáp nhập thất bại.

https://www.youtube.com/watch?v=fDKmSkMOkIk

Tengen bất tử như thế nào?

Cho đến tận bây giờ, Tengen luôn được ca ngợi vì sự bất tử của mình. Như đã đề cập ở trên, chúng đã đóng một vai trò quan trọng trong hàng ngàn năm. Để bảo vệ những trụ cột của xã hội jujutsu, Tengen với sự bất tử của mình là sự lựa chọn tốt nhất.

Tengen có một kỹ thuật bất tử bị nguyền rủa bẩm sinh. Mặc dù nó ban cho họ cuộc sống vĩnh cửu, nhưng nó không ngăn được sự lão hóa của họ. Tuy nhiên, kỹ thuật này hơi phiền phức. Tengen phải thay đổi cơ thể cứ sau 500 năm và hợp nhất với một “bình plasma sao”. Bạn phải viết lại thông tin di truyền của cơ thể sau một độ tuổi nhất định, #allfreevn chia sẻ.

Tuy nhiên, sự hợp nhất hoặc đồng hóa cuối cùng được cho là diễn ra với Riko Amanai đã bị Toji Zenin làm gián đoạn, như đã thấy trong phần Kho đồ ẩn. Mọi người đều cho rằng một bình plasma sao thay thế đã được tìm thấy và Tengen đã trở nên ổn định. Nhưng đó không phải là trường hợp.

Nếu Tengen không thể thay đổi cơ thể của mình, Kỹ thuật bất tử sẽ cố gắng tự mình làm điều đó. Nó sẽ buộc Tengen phải tiến hóa và họ sẽ không còn là con người nữa. Tengen sẽ lên một trạng thái cao hơn và có thể mang hình dạng không phải con người. Tại thời điểm này, di chúc của Tengen cũng bị xóa. Trong trường hợp xấu nhất, Tengen cũng có thể trở thành kẻ thù của nhân loại.

Trong mười một năm qua, sự lão hóa của Tengen đã tăng tốc. Ý thức về bản thân của họ với tư cách là những cá nhân giảm dần đến mức thế giới tự trở thành con người của họ. Vì sự tiến hóa này, Tengen giờ đây có thể hợp nhất với bất kỳ ai, không chỉ là vật chứa plasma sao. Brain/Geto Suguru/Kenjaku muốn khai thác điểm yếu này để đạt được mục tiêu tiến hóa loài người.

Tengen giữ được sự tỉnh táo nhờ kỹ thuật kết giới của họ. Tuy nhiên, nếu một người bình thường hợp nhất với anh ta, có khả năng cao là anh ta sẽ phát điên và gây ra sự hủy diệt lớn.

Thật vậy, vì linh hồn của Tengen đã tiến hóa và tồn tại trên khắp thế giới, nên toàn bộ nhân loại có thể hợp nhất với anh ta!

Nếu một sự hợp nhất xảy ra trong tình huống như vậy, con người đồng hóa với Tengen sẽ biến thành một thứ gì đó vĩ đại hơn cả một thuật sĩ. Họ trở thành một đơn vị tiến hóa, tức là cả ở đó và không ở đó. Họ sẽ không còn tồn tại như những con người nữa. Họ thậm chí có thể không có cơ thể vật lý như Tengen trừ khi họ có các kỹ thuật rào cản cho phép họ tự kiểm soát sau khi tiến hóa.

[ad_2]

Leave a Comment