Threads Instagram: Cách bật Chế độ tối trên iPhone và Android


Chủ đề Instagram: Cách bật chế độ tối trên iPhone và Android, #allfreevn hướng dẫn từng bước cách bật chế độ tối trên iPhone và Android.

Một số người dùng khó chịu vì ứng dụng xã hội dựa trên văn bản mới của Instagram, Chủ đề, không có chế độ tối tích hợp, nhưng điều đó không có nghĩa là chủ đề vẫn vô dụng. Ra mắt đồng thời cho iOS và Android, ứng dụng cung cấp trải nghiệm tiểu blog tương tự như Twitter. Nó vẫn còn khá hạn chế, nhưng Meta cho biết nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Cho đến nay ứng dụng Instagram của chủ đề Không có công tắc để bật chế độ tối. Điều này đã được một số người dùng chỉ ra so với ứng dụng Twitter, đối thủ cạnh tranh của Chủ đề. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cấu hình hệ thống. Vì vậy, nếu điện thoại thông minh được đặt ở chế độ tối, nó sẽ xuất hiện như vậy. Chủ đề có thể được tải xuống trên Android hoặc iOS và tùy thuộc vào cách thiết lập điện thoại, chủ đề có chủ đề sáng hoặc tối. Nếu muốn tải ứng dụng này, bạn có thể truy cập trên Google Play Store, #allfreevn chia sẻ.

Bạn có thể bật chế độ tối trong chủ đề Instagram không?

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng có thể bật chế độ tối trong các chủ đề trên Instagram, tắt đèn và giảm các cuộc tấn công flashbang khi mở nguồn cấp dữ liệu. Nhiều người đã lên Twitter để chia sẻ những phàn nàn của họ về việc không thể thay đổi giao diện của ứng dụng meta. Một người dùng đã nói “làm thế nào để đặt ứng dụng chủ đề ở chế độ tối?” Làm ơn, tôi đau mắt, nó quá sáng.

Mẹo và thủ thuật ứng dụng chủ đề Instagram tốt nhất

Cách bật chế độ tối cho chủ đề Instagram trên iPhone

  1. Mở Ứng dụng “Thái độ” trên thiết bị iOS của bạn.
  2. cuộn xuốngNhấn đầu vào “độ sáng màn hình“.
  3. Trong phần “NhìnBạn sẽ thấy 2 tùy chọn là “Ánh sáng” Và “Tối tăm“. Chạm đầu vào “Tối tăm” bật Chế độ tối .
  4. Sau bạn “Tối tăm”, Quảng cáo Thiết bị của bạn, bao gồm chủ đề Instagramsẽ chuyển khoản sang trọng chủ đề tối .

Cách bật chế độ tối cho chủ đề Instagram trên Android

  1. Mở Ứng dụng “Thái độ” trên thiết bị Android của bạn .
  2. Tìm thấy Khả năng “Quảng cáo” Và Nhấn trên tùy chọn này.
  3. Tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn, bạn có thể tìm thấy tùy chọn “chủ đề tối” hoặc “Chế độ tối“. Chạm bên trong.
  4. Bật chuyển đổi hoặc chọn Khả năng “Bật” ĐẾN bật Chế độ tối.

Không thể bật hoặc tắt chế độ tối trong ứng dụng Instagram cho iPhone

Không thể bật hoặc tắt chế độ tối trong ứng dụng Instagram dành cho iPhone và chỉ có thể điều chỉnh trong cài đặt thiết bị iPhone của bạn. Chế độ tối điều chỉnh màu sắc trên màn hình của bạn để có giao diện tối hơn. Bạn có thể bật hoặc tắt chế độ tối cho bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng để truy cập Instagram.

Có một chế độ sắp tới trong Chủ đề?

Trong phần Hình thức, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: Sáng và Tối. Nhấn “Tối” để bật chế độ tối. Sau khi bạn chọn Màu tối, giao diện người dùng trên thiết bị của bạn, bao gồm cả chủ đề Instagram, sẽ chuyển sang chủ đề màu tối.

Chọn biểu tượng menu ở trên cùng bên phải. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. Cuộn xuống dưới cùng bên phải và tìm cài đặt trợ năng. Từ đây bạn có thể chọn chủ đề sáng, tối hoặc mặc định của hệ thống (#allfreevn chia sẻ).

Leave a Comment