TikTok Music: Mọi thứ bạn cần biết về nó Update

TikTok Music: Mọi thứ bạn cần biết về nó .!

Nhạc TikTok: Mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng nhạc TikTok, nhạc TikTok giá bao nhiêu, #allfreevn chia sẻ nhạc TikTok nhiều nhất có thể cho bạn.

TikTok Music là một trình phát mới trong không gian phát nhạc có tính cạnh tranh cao hiện do Apple Music và Spotify kiểm soát. Với việc ra mắt nền tảng phát trực tuyến nhạc của riêng họ, các nhà phát triển của mạng xã hội cực kỳ phổ biến hiện đang nhắm đến việc thách thức những người dẫn đầu thị trường.

Với những bộ phim ngắn hài hước và những thử thách lan truyền, TikTok đã nhanh chóng nổi tiếng như một hiện tượng toàn cầu. TikTok Music đang hoạt động và có lợi thế vốn có là khán giả tích hợp tương tác tích cực với nội dung âm nhạc trên trang web bằng cách tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ này.

Các vấn đề về mức độ phổ biến và xu hướng lan truyền của TikTok đã mang đến cho người dùng nhiều bài hát khác nhau, khiến âm nhạc trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm TikTok hàng ngày của họ.

TikTok Music cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn gồm các bài hát có thể được thêm vào thư viện cá nhân, bắt chước chức năng của các dịch vụ truyền phát nhạc hiện có. Để có được một thư viện lớn các bài hát, trước tiên, TikTok đã liên minh với các công ty thu âm lớn, bao gồm Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music.

Nhạc TikTok là gì?

TikTok Music, một ứng dụng tách biệt với TikTok, được phát triển như một dịch vụ truyền phát nhạc để cạnh tranh với Spotify và Apple Music. Thay vì mua một lần từ cửa hàng ứng dụng, đây là dịch vụ đăng ký âm nhạc.

Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống, truyền phát, chia sẻ và mua nhạc. Nói về âm nhạc, #allfreevn thông báo rằng Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music đã cấp phép cho nền tảng này. Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chọn bài hát bạn muốn nghe tiếp theo. Nó cũng bao gồm tài liệu lưu trữ của họ.

TikTok Music vượt xa các dịch vụ phát trực tuyến tiêu chuẩn, khiến trang web trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với thị trường thanh thiếu niên nói riêng. Nó cung cấp các phần tổng hợp được cá nhân hóa và đề xuất bài hát để giúp người dùng tìm các bài hát đã phổ biến trong video TikTok. Các tính năng khác được cung cấp bao gồm tạo danh sách phát được chia sẻ, nhập thư viện nhạc từ các nền tảng khác và tìm kiếm bài hát dựa trên lời bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng TikTok mới có tính năng nhận dạng bài hát tương tự như Shazam của Apple. Với khả năng người dùng nhận xét về các bài hát và album, nền tảng này cũng khuyến khích sự tham gia của xã hội. Điều thú vị là ứng dụng này có tính năng phát hiện cuộn dọc tương tự như chương trình chính của TikTok và giúp đề xuất bài hát một cách dễ dàng.

Cách sử dụng nhạc TikTok

Mặc dù TikTok Music có một ứng dụng riêng, nhưng người dùng cũng có thể kết nối tài khoản TikTok thông thường của họ với dịch vụ phát trực tuyến mới để nghe, chia sẻ, chia sẻ và tải xuống nhạc mà họ có thể tìm thấy trên trang mạng xã hội. Trên dịch vụ chính của TikTok, người dùng có thể chia sẻ các bài hát và nghệ sĩ TikTok Music yêu thích với cộng đồng của họ.

Người dùng trang web có thể nhập thư viện nhạc của họ, tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến, tạo danh sách phát được chia sẻ, xem lời bài hát theo thời gian thực và tìm bài hát bằng cách tìm kiếm lời bài hát, v.v. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tính năng giống như Shazam để xác định các bài hát đã nghe gần đó và cho phép người đăng ký TikTok Music giao tiếp với những người dùng khác bằng cách để lại nhận xét.

Cách sử dụng Nhạc TikTok:

  1. Tải xuống nhạc Tiktok ra khỏi cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hàng Google Play. (Chỉ người dùng sống ở các quốc gia có sẵn)
  2. Đăng nhập với Tài khoản TikTok của bạn.
  3. Làm cho đồng bộ Tài khoản của bạn với ứng dụng.
  4. Bắt đầu sử dụng ứng dụng, Tạo danh sách phátTìm bài hát mới!

giải thưởng âm nhạc TikTok

Đăng ký TikTok Music có giá 11,99 đô la Úc (8,18 đô la) mỗi tháng Châu Úc115 MXN ($6,87) bằng Mexico và 9,9 đô la Singapore (7,47 đô la Mỹ) bằng Singapore, theo thông tin trên các trang web khu vực đã được đưa ra. Ngoài ra, TikTok Music cung cấp đăng ký gia đình cho tối đa sáu tài khoản và sinh viên phải trả phí khi đăng ký. Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về giá của TikTok Music:

  • Úc: 11,99 đô la Úc
  • Mexico: Mex$115
  • Singapore: 9,9 đô la Singapore

Như trong hình bên dưới, #allfreevn TikTok Music cung cấp thời gian dùng thử trả phí 3 tháng trong bản beta. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả một xu nào trong ba tháng và có thể sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng. Bằng cách này, công ty cho phép người dùng dùng thử miễn phí ứng dụng mới của họ và giữ chân những người đã thích nó khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.

Âm nhạc TikTok có thể tác động đến ngành như thế nào?

TikTok Music phải đối mặt với những trở ngại đáng gờm trong việc cạnh tranh với Spotify và Apple Music, hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh âm nhạc. Với lượng người đăng ký lớn, danh sách phát được cá nhân hóa và giao diện thân thiện với người dùng, Spotify và Apple Music là những dịch vụ nổi tiếng.

TikTok Music khác với các dịch vụ truyền phát nhạc truyền thống ở cách khám phá và tiêu thụ âm nhạc riêng. Thay vì chỉ dựa vào danh sách phát hoặc thuật toán do người dùng tạo, TikTok Music khai thác sức mạnh của cộng đồng rộng lớn để tác động đến các xu hướng âm nhạc một cách tự nhiên. Các bài hát và âm thanh nổi tiếng có thể lan truyền trên TikTok, các chia sẻ của #allfreevn giúp các nhạc sĩ vô danh trước đây trở nên nổi tiếng và hồi sinh những bài hát cũ được yêu thích.

Sự ra mắt của TikTok Music là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi cuộc cạnh tranh giành vị trí thống trị trong không gian phát trực tuyến âm nhạc ngày càng gay gắt. Rõ ràng là TikTok Music có tiềm năng biến đổi thị trường và là mối đe dọa nghiêm trọng đối với quyền bá chủ của Spotify và Apple Music nhờ vào cơ sở người dùng lớn, cách tiếp cận khám phá âm nhạc độc đáo và hoạt động tương tác tích cực trên mạng xã hội.

Những người yêu âm nhạc có thể mong đợi một khoảng thời gian thú vị khi cuộc thi diễn ra, nơi các nhạc sĩ mới nổi được chú ý nhiều hơn, các xu hướng âm nhạc nổi lên nhanh chóng và người hâm mộ được giới thiệu các bài hát yêu thích của họ thông qua sự kỳ diệu của TikTok. #allfreevn chia sẻ rằng tương lai của phát trực tuyến âm nhạc chưa bao giờ tươi sáng hơn khi mọi con mắt đều đổ dồn vào tầm ảnh hưởng của TikTok Music.


[Original Link]: TikTok Music: Mọi thứ bạn cần biết về nó

Leave a Comment