Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Trọn Bộ 15 Tập Thuyết Minh

Trong thế giới điện ảnh đầy màu sắc và tình tiết hấp dẫn, bộ phim “Vương Phi của Ta Là Thần Y” đã đang là tâm điểm thu hút của nhiều khán giả. Với toàn bộ 15 tập, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình giải trí đầy kỳ diệu và bất ngờ. Cùng chúng tôi khám phá một thế giới thần thoại, tình yêu và mưu mô đan xen, chờ đợi để được khám phá.

Xem Phim Vương Phi Của ta Là Thần Y Trọn Bộ 15 Tập Thuyết Minh
Xem Phim Vương Phi Của ta Là Thần Y Trọn Bộ 15 Tập Thuyết Minh

Tóm tắt nội dung Vương phi của ta là thần y

Sau khi theo dõi phim cổ trang “Bác sĩ hiện đại xuyên không làm Vương Phi – Y phi khó giữ 2” tập 11-20, có nhiều sự kiện diễn ra. Công chúa Khuynh Thành phát hiện ra thân phận gián điệp của mình, người thực hiện kế hoạch lăng tiêu. Cô tìm cách làm hòa với nhiều kẻ liên quan, trong đó có Tiểu Lục Tử. Anh ta đến tiệm thuốc để khám bệnh và gặp nhiều kẻ thù. Anh cứu người bệnh để tránh bị cắn, nhưng lại bị cắn vào tay.

Trong một tình huống khác, Lăng Tiêu và Nhược Khê bị tấn công bởi thích khách từ lăng tiêu. Lăng Vân và nhóm của anh đến để giúp đỡ. Một sát thủ bị đâm chết và hình xăm trên cơ thể chỉ ra người liên quan. Lăng Tiêu bị thương và được phẫu thuật bởi Nhược Khê. Trong lúc phẫu thuật, Lăng Tiêu nhớ lại những thứ đã xảy ra và nhận ra có sự tương đồng với lời nói và hành động của Thiên Vân.

Sau đó, lăng tiêu bày tỏ tình cảm với Nhược Khê và họ có những phút giây ngọt ngào. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tên nô Bộc đảo lộ mọi kế hoạch của họ. Tên này liên kết với Lăng Tiêu để thực hiện kế hoạch đánh bại thích khách. Minh Nguyệt cũng xuất hiện và bị lăng tiêu mắng. Trong khi đó, Lan Nhược Khê được phong làm thái tử phi và Đông Lâm và Nam Viên có mối quan hệ tốt hơn. Nhưng cuối cùng, mọi kế hoạch bị lộ và tình huống trở nên căng thẳng.

Tóm lại, câu chuyện tập trung vào các sự kiện xoay quanh các nhân vật chính như Lăng Tiêu, Nhược Khê, Thiên Vân, và nhiều nhân vật khác trong bối cảnh cổ trang, thể hiện những mâu thuẫn, tình cảm, và chiến đấu trong cuộc sống của họ.

Xem Phim Vương Phi Của ta Là Thần Y Trọn Bộ 15 Tập Thuyết Minh
Xem Phim Vương Phi Của ta Là Thần Y Trọn Bộ 15 Tập Thuyết Minh

Xem Phim Xem Phim Vương Phi Của ta Là Thần Y  Thuyết Minh

Xem Phim Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y tập 1

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 2

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 3

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 4

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 5

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 6

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 7

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 8

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 9

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y Tập 10

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 11

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 12

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 13

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 14

Xem Phim Vương Phi Của Ta Là Thần Y 15

 

Leave a Comment