Xem Phim Hái Thuốc Trọn Bộ Full Tập 1,2,3,4,5 Thuyết minh + Vietsub


Phim ‘Hái Thuốc’ kể về cuộc phiêu lưu của một chàng trai trẻ tình nguyện giúp đỡ rồng thần bị giam cầm. Với yếu tố siêu nhiên độc đáo và thế giới bí ẩn, bộ phim mang đến những giây phút thư giãn đầy kỳ vọng và bất ngờ. Hành trình của nhân vật chính chứng kiến ​​sự lớn lên và trưởng thành qua những thử thách cam go và đối đầu không ngừng

Giới thiệu Review phim Hái Thuốc 2023

Xem Phim Nhặt Thuốc Trọn Bộ Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hái Thuốc – Tập 1

Xem Phim Hái Thuốc – Tập 2

Xem Phim Hái Thuốc – Tập 3

Xem Phim Hái Thuốc – Tập 4

Xem Phim Hái Thuốc – Tập 5

Cốt truyện chính của phim Hái Thuốc

Phim Hái Thuốc kể về cuộc phiêu lưu của Vạn, một chàng trai trẻ quyết tâm lên núi hái thuốc phụ giúp gia đình. Trên đường đi, anh gặp Long Tu, con rồng thần đã bị giam cầm trong một thời gian dài. Với sự giúp đỡ của Vân, Long Tu đã được giải thoát và trao cho anh ta một quả trứng rồng đặc biệt.

Longzi tiết lộ rằng Grand Master Duong Chieu đã giam giữ nó, đồng thời đề cập đến Cuộc thi hái thuốc và Đấu trường La Mã. Vân quyết định tham gia cuộc thi và trải qua nhiều vòng thi gay cấn. Cuối cùng, anh phải đối mặt với thần thú của Taishi trong một trận chiến khốc liệt.

Phim ‘Hái Thuốc’ mang đến một câu chuyện hấp dẫn về lòng dũng cảm và lòng trung thành, với hành trình phát triển của nhân vật chính và những cảnh chiến đấu kịch tính.

Đánh giá và xếp hạng của khán giả về phim Nhặt ThuốcLeave a Comment