Xem phim Trường Tương Tư Full 39 tập Vietsub – Lost You Forever


Bạn có muốn? Xem phim Trường Học Tương Lai. Trọn bộ 39 tập phim “Lạc Mất Em – Vietsub – Lost You Forever”. Phim Trường Tương Tử là một bộ phim tình cảm, võ thuật cổ trang. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên thuộc hệ thống kinh hải ký của tác giả Đồng Hoa. Nội dung phim kể về cô gái Tiểu Yêu và ba chàng trai: Thương Huyền (Bản gốc Chuyên Húc), Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Đan xen vào đó là những tình tiết hấp dẫn của phim mà người xem có thể dễ dàng trải nghiệm.

Nếu bạn muốn Xem Phim Trương Tử Tu 39 Tập Vietsub – Lost You Forever hãy cùng bangxephang.com kéo đến bài viết dưới đây để trải nghiệm phim nhé!

Thông tin phim Trường Học Tương Lai

Phim Trường Tử Tu gồm những thông tin cơ bản sau:

Xem phim Trường Tương Tư
Xem phim Trường Tương Tư
 • Họ Bộ phim: Trường phổ thông
 • Thể loại: Lịch sử – Thần thoại
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 39 tập
 • Trạng thái: phát trực tuyến
 • Ngôn ngữ: phụ đề tiếng Việt
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2023
 • Cast: Dương Tử, Trương Văn Ý, Đặng Vĩ, Đan Kiện Thụ, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị,…

Nội dung phim Trương Tử Tu Trọn Bộ

Trương Tương Tử đã kể cho khán giả một câu chuyện tình yêu lịch sử đầy lãng mạn và xúc động với câu chuyện của Tiểu Yêu và ba chàng trai Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu. Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, nhiều tình huống và tình tiết hấp dẫn khiến người xem dán mắt vào màn hình.

Câu chuyện diễn ra ở thế giới của ba quốc gia Thần Nông, Hiên Viên và Cao Tân, nơi con người, thần linh và yêu cùng chung sống. Công chúa của Cao Tân là Cửu Dao, một nhân vật rất đặc biệt và truyền cảm hứng. Trải qua trăm năm gian khổ, mất đi thân phận và dung mạo, Cửu Đao lạc vào đại hoang.

Tại trấn Thanh Thủy, Tiêu Yêu lấy bí danh là Vân Tiểu Lục dừng lại, cải trang tu luyện y thuật để có thể tự bảo vệ mình. Đây là một nhân vật rất đáng yêu, thông minh và dũng cảm. Cô tình cờ cứu được con trai của Thanh Khâu là Đồ Sơn Cảnh, hai người yêu nhau.

Tương Liễu, một yêu quái chín người, cũng trở thành bạn tâm giao của Tiêu Dao sau khi hai người ăn ý. Nhưng đối với Thương Huyền, Tiểu Yêu lại không nhận ra anh và cả hai phải trải qua nhiều chuyện mới có thể đưa cô trở về, khôi phục thân phận công chúa.

Thương Huyền muốn thống nhất thiên hạ nên từ bỏ ái phi để lên ngôi. Tương Liễu hy sinh giúp Thương Huyền lập nghiệp, Tiêu Yêu và Đồ Sơn Cảnh từ giã giang hồ. Thương Huyền bỏ lỡ không lấy được, nhưng cuối cùng hắn biết chỉ cần thế giới bình yên, Tiêu Yêu cũng sẽ vui vẻ khỏe mạnh, mặc dù hắn dốc toàn lực trị quốc.

Câu chuyện về tình yêu lẫn nhau vẽ nên một thế giới lịch sử đầy màu sắc và cảm xúc. Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, nhiều tình huống, tình tiết hấp dẫn khiến người xem không thể quên. Câu chuyện còn gửi đến chúng ta thông điệp về tình yêu thương, sự hi sinh và trách nhiệm trong cuộc đời mỗi con người.

Xem thêm: Xem phim Chú Rể Ngốc

Diễn Viên Của Trương Tử Tu: Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023

Phim Trương Tử Tu quy tụ dàn diễn viên được khán giả biết đến và có lượng người hâm mộ đông đảo như:

 • Dương Tử vai Tiểu Yêu/Vân Tiểu Lục/Gao Xin Jiu Dao/Tây Linh Cửu Đạo
 • Trương Văn Ý vai Hiên Viên Thương Huyền
 • Đặng Vĩ đảm nhận vai Thanh Khâu Đồ Sơn Cảnh
 • Đan Kiến Thư vai Tương Liễu / Phong Phong Bội
 • Wang Hongyi vai Chishui Feng Long
 • Đại lộ Waa vai A Niệm / Cao Tấn Úc
 • Hoàng Cẩn Cần vai Phòng Phong Ý Anh
 • Vương Chấn đảm nhận vai Thần Nông Hinh Duyệt
 • Thương Toàn vai Hải Dương
 • Trần Hân Dư vai vợ Bạch Y
 • Đặng Thị Vân vai Huyền Trụ
 • Tào Dung đảm nhận vai Tinh Dã
 • Lý Thục Mẫn vai Tiêu Tiêu
 • Liêu Bình Lộ đảm nhận vai Linh Lan

Chi tiết lịch chiếu phim Trường Tương Lai

Bộ phim “Lạc Mất Em Mãi” sẽ được phát sóng trên các nền tảng WeTV, YouTube và VieON từ 17h ngày 24/7/2023. Phần 1 của phim gồm 39 tập, mỗi tập dài 45 phút.

Đối với tài khoản VIP, phim sẽ được chiếu cả tuần trong tuần đầu lên sóng, ngày đầu chiếu 4 tập, thứ 3 đến thứ 6 chiếu 2 tập và thứ 7, chủ nhật 1 tập. Bắt đầu từ tuần sau, phim sẽ lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư, mỗi ngày 2 tập. Tập mới sẽ được cập nhật lúc 17h. Phần 1 của phim kết thúc vào ngày 23/8.

Với tài khoản thông thường, bộ phim được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày 1 tập và 2 tập vào ngày đầu tiên. Tập mới sẽ được cập nhật lúc 17h. Phần 1 của phim kết thúc vào ngày 13/09.

Review phim Trường Học Tương Lai.

Dựa theo miêu tả, Tương Tư Tử là một bộ phim cổ trang tình cảm, lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Tiểu Yêu và ba chàng trai Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu, làm nền cho toàn bộ phim. Các nhân vật trong phim được xây dựng rất tốt, mỗi nhân vật đều có tính cách, hoàn cảnh riêng khiến khán giả dễ dàng liên tưởng và yêu thích.

Bên cạnh đó, phim còn mang đến cho khán giả một thế giới lịch sử phong phú đầy màu sắc, nơi con người, các vị thần và tình yêu cùng chung sống. Từ đó, bộ phim cũng gửi gắm thông điệp về tình yêu thương, sự hy sinh và trách nhiệm trong cuộc sống đến khán giả.

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác về bộ phim, cần phải xem phim để có cái nhìn chi tiết và tổng quan hơn về nó. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim cổ trang, lãng mạn thì Trường Sinh Tử Tư có thể là một bộ phim rất đáng để xem.

Thông điệp từ phim Trường Tương Lai

Tường Tử Studio mang đến nhiều thông điệp nhân văn, giá trị đạo đức cho khán giả. Một trong những thông điệp chính của phim là về tình yêu và lòng trung thành. Nhân vật chính Tiểu Yêu đã dũng cảm hy sinh để bảo vệ tình yêu của mình và giữ vững lòng trung thành với những người mình yêu thương.

Ngoài ra, phim còn gửi gắm thông điệp về sự hy sinh và trách nhiệm đến khán giả. Nhân vật mà Tương Liễu hy sinh để giúp Thương Huyền hoàn thành sự nghiệp, Thương Huyền cũng đặt thế sự lên trên tình cảm và gánh vác trách nhiệm của một vị quân vương.

Cuối cùng, bộ phim cũng gửi gắm đến khán giả một thông điệp về giá trị của cuộc sống và tình bạn. Nhân vật Tiểu Yêu và Tương Liễu đã trở thành bạn tâm giao dù thuộc hai giống loài khác nhau, hình thành một tình bạn chân thành và đáng quý. Phim Tương Tửu giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống và tình bạn trong một thế giới đầy cạnh tranh và khắc nghiệt.

Xem phim Trương Tử Tường trọn bộ 39 tập Vietsub

Xem phim Trường Học Tương Lai Tập 1 Vietsub

Cùng xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 1 Vietsub tại đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai Tập 2 Vietsub + Thuyết Minh

Mời các bạn xem phim Trường Học Tương Lai Tập 2 Vietsub + Thuyết Minh tại đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai Tập 3 Vietsub

Cùng xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 3 Vietsub tại đây:

@phimhay3668

Trường Tương Tư Tập 3 #truongvany #vuonghoangnghi #duongtu #truongtuongtu #phimcotrang #motphim #phimhaymoingay

♬ Nhạc nền – @Hong Phim – @Hong Phim

Trường Tương Tư Tập 4 Vietsub

Xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 4 Vietsub tại đây:

@phimhay3668

Trường Tương Tư Tập 4 #truongtuongtu #duongtu #vuonghoangnghi #truongvany #dangvy #phimhaymoingay #phimtrungquoc #phimhay

♬ Nhạc nền – @Hong Phim – @Hong Phim

Xem phim Trường Học Tương Lai Tập 5 Vietsub

Cùng xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 5 Vietsub tại đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai Tập 6 Vietsub

Cùng xem phim Trường Học Tương Lai Tập 6 Vietsub tại đây:

@trangxemphim11

Preview tập 5 Trường Học Tương Lai

♬ Nhạc Nền – Trương Tử Tử ❤️ – Trương Tử Tử ❤️

Bản tóm tắt

bài đăng trên bangxephang.com cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ về cách xem phim Trường Tứ Tử Full 39 Tập Vietsub. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn trải nghiệm và tham khảo dễ dàng hơn. Khám phá nhiều bộ phim thú vị hơn với chúng tôi!

Leave a Comment