xooos là ai? Ca sĩ K-Pop và YouTuber dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon


xooos, ca sĩ K-pop và YouTuber dính tin đồn hẹn hò là ai? Park Seo Joon, #allfreevn đã chia sẻ một xooos bí mật mà bạn chưa biết.

Vào ngày 20 tháng 6, nam diễn viên Park Seo Joon gây xôn xao khi bị tố hẹn hò với YouTuber kiêm ca sĩ xooos.

ai là xooos

xooos là Hong Soo Yeon/Kim Soo Yeon là một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon, được biết đến với nghệ danh xooos. Cô ấy là một YouTuber và ca sĩ của công ty WAVY, công ty cũng tổ chức các nghệ sĩ như Colde. Cô có hơn 1,5 triệu người đăng ký trên YouTube và 608.000 người theo dõi trên Instagram, những bản cover của cô được nhiều người nghe thực sự ngưỡng mộ.

xooos đã lan truyền trên YouTube nhờ bản cover “Light Switch” do Charlie Puth hát, đã được xem hơn 35 triệu lần. Hong Soo Yeon có hơn 115 bản cover trên kênh YouTube của cô ấy đã thu hút được hàng triệu lượt xem. Một số bản cover nổi tiếng nhất mà cô ấy đã thực hiện bao gồm “Out of Time” của The Weeknd, “Shut Up” của Mia Rodriguez và “As it Was” của Harry Styles.

Được phát hiện tại cửa hàng pop-up Calvin Klein của BLACKPINK Jennie ở Seoul, xooos được cho là một trong những người bạn của cô. Cô cũng là bạn của Lee Yoo Mi, được biết đến với vai diễn trong trò chơi mực và được cho là đã được chọn vào phần tiếp theo của Strong Woman Do Bong Soon.

Cô ấy đã xuất hiện lần đầu dưới cái tên này vào năm 2015 TRONG MỘT với bộ phim truyền hình đài truyền hình phim truyền hình k, Nhà sản xuấtvới sự tham gia của các diễn viên Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin, Kim Soo HuynIU.

Xooos vào vai một nhân vật tên là Christine, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon, một trong những thành viên của Pinky4, nhóm nhạc nữ mà nhân vật Diva của IU trực thuộc.

Sau đó, cô đóng những vai nhỏ trong một số K-Dramas khác, chẳng hạn như lãng mạn mạo hiểm (2018) và web drama thanh niên tarot (Tên dịch từ 청춘타로).

Âm nhạc của xooos

Hong Soo Yeon aka xooos Được biết đến với các bản cover trên YouTube và các vlog ngắn, cô ấy đã thông báo trên Instagram rằng cô ấy sẽ phát hành nhạc của mình với biệt danh WAVY. Kể từ đó, cô đã phát hành đĩa đơn và EP đầu tay của mình dưới cùng một công ty.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, cô ra mắt đĩa đơn NAKED, đạt hơn 2,4 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Hong Soo Yeon cũng phát hành EP đầu tay Made In Heart với ca khúc chủ đề Bad at Us vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. EP chứa các bài hát khác có tựa đề Joy, Fabricated Love, Lavender và There There.

Cô cũng từng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế VERY FESTIVAL 2023 ở Thái Lan cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Sabrina Carpenter, DHRUV và DPR IAN.

Park Seo Joon và xooos

Park Seo Joon và xooos rõ ràng đã bị bắt gặp hẹn hò ở Seoul nhiều lần và tin đồn nhanh chóng lan rộng. Awesome Entertainment đã nhanh chóng phản hồi, nói rằng họ không thể xác nhận điều này vì đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ. Ngoài ra, họ xin lỗi vì câu trả lời rất ngắn: #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon. Công ty không xác nhận cũng không phủ nhận tin tức về mối quan hệ của Park Seo Joon và Hong Soo Yeon.

Leave a Comment