Yoshida Chainsaw Man là ai? Bí mật chưa ai biết


Yoshida Chainsaw Man là ai, sức mạnh của Yoshida Chainsaw Man, #allfreevn chia sẻ tất tần tật về Yoshida Chainsaw Man bí mật ít ai biết.

truyện người đàn ông cưa máy Tìm hiểu sâu hơn về thế giới của quỷ và những kẻ săn lùng chúng với một nhân vật chính hoàn toàn mới.

Trọng tâm của mùa thứ hai của Chainsaw Man là Asa Mitaka – một học sinh trung học hướng nội, ghét nói chuyện nhỏ, các hoạt động trong lớp và ma – và cuộc sống hàng ngày của cô ấy sau các sự kiện của phần một.

Người đàn ông cưa máy Yoshida là ai?

Yoshida Chainsaw Man vai Hirofumi Yoshida là một nhân vật phụ trong Chainsaw Man Part 2. Anh ấy học cùng trường trung học với Asa Mitaka và kết thúc trong cùng một nhóm với họ tại Câu lạc bộ thợ săn quỷ.

Trước khi Yoshida đến câu lạc bộ, #allfreevnYoshida, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevnchiase đã thực sự gặp Asa ở cổng trường. Trong thời gian này, cô bị chiếm hữu bởi ác quỷ chiến tranh Yoru, kẻ đang tìm kiếm tung tích của Chainsaw Man.

Yoshida đã gặp trước đây denji trong Assassins International và tiếp tục là vệ sĩ của anh ta trong phần 2. Thợ săn quỷ tư nhân tiếp cận anh ta sau khi cứu thành phố khỏi quỷ dơi.

Yoshida đã được thuê bởi một tổ chức bí mật để bảo vệ nhân vật chính của phần đầu tiên và đảm bảo rằng không ai phát hiện ra rằng anh ta là người đàn ông cưa máy. Cả hai đi vào ngõ cụt khi anh phát hiện ra rằng Denji chỉ muốn gây ấn tượng với phụ nữ bằng danh tính bí mật của mình.

Trong khi lần theo những manh mối gần đây của Denji, chẳng hạn như để lại thẻ sinh viên của cậu ở hiện trường, Yoshida cố giấu cậu thiếu niên bằng cách giới thiệu cậu với Asa Mitaka.

Denji cố gắng gây ấn tượng với Asa bằng cách ca ngợi người đàn ông cưa máy, nhưng cô ấy nhanh chóng từ chối anh ta bằng cách hỏi làm thế nào anh ta thực sự biết những điều cá nhân như vậy. Cuối cùng, anh ta bực bội và tiết lộ một cách thô lỗ rằng anh ta là người cưa máy, nhưng Asa bỏ đi trong sự hoài nghi.

Cảm thấy nhẹ nhõm trước tình huống này, Yoshida đồng ý với tiết lộ của Denji và nói rằng nếu anh ta hành động như một kẻ biết tuốt tàn nhẫn, sẽ không ai tin anh ta.

Tính cách và sức mạnh của Yoshida trong Chainsaw Man

Mặc dù không có nhiều thông tin về anh ta, nhưng Yoshida là người tinh ý và thích trò chuyện vui vẻ với bạn bè cũng như kẻ thù của mình. Khi gặp Denji lần thứ hai, anh ấy cố gắng hiểu tại sao Denji lại muốn tiết lộ danh tính của mình, nhưng sau đó phát hiện ra rằng đó là một cách khác để các cô gái thích anh ấy.

Mặc dù đang là học sinh trung học, anh ấy thường bị nhầm với một thợ săn quỷ lớn tuổi hơn do thái độ khắc kỷ và kiến ​​​​thức sâu rộng về ma quỷ. Trong phần Sát thủ quốc tế, anh trò chuyện với Kishibe về sức mạnh của Makima và thậm chí còn đồng hành cùng anh ta trong nghi lễ hiến tế của Makima để dụ Quanxi ra ngoài.

Yoshida có một hợp đồng với Octopus Devil với một mức giá không được tiết lộ. Bằng cách bắt chéo ngón giữa và ngón trỏ, anh ta triệu hồi các xúc tu ma quỷ để giúp anh ta trong trận chiến. Các xúc tu có thể bẫy kẻ thù, bắt Yoshida khi anh ta ngã xuống và tạo ra những đám mây mực để hạn chế tầm nhìn của đối thủ.

Sau khi ký hợp đồng với Quỷ bạch tuộc với mức giá không được tiết lộ, #allfreevnYoshida, #allfreevnbaivietgoc và #allfreevnchiase Hirofumi Yoshida đã có được một số khả năng đáng kinh ngạc mà anh ấy sử dụng để đẩy lùi kẻ thù và bảo vệ Denji. Kể từ tháng 11 năm 2022, đây là những kỹ năng mà Hirofumi Yoshida đã được chứng minh là có khả năng:

tua

Bất cứ lúc nào, khi Hirofumi Yoshida khoanh tay, anh ta có khả năng triệu hồi các xúc tu của Ác quỷ bạch tuộc, những xúc tu này xuất hiện từ những đám mây mực mà anh ta tạo ra. Yoshida có thể sử dụng bao nhiêu xúc tu tùy thích để tấn công hoặc thậm chí tóm lấy kẻ thù của mình. Anh ta cũng có thể sử dụng những xúc tu này để tự vệ, bao bọc hoặc bắt lấy chúng và ngăn mình rơi xuống.

Bạch tuộc

Giống như một con bạch tuộc, Demon Octopus cũng ban cho Yoshida khả năng tạo ra mực và tạo ra những màn khói lớn làm mù kẻ thù và tạo môi trường thuận lợi cho anh ta.

Yoshida xuất hiện lần đầu trong Chainsaw Man

Yoshida trong Chainsaw Man xuất hiện lần đầu ở Chương 55 với tư cách là một trong những vệ sĩ của Denji bảo vệ anh ta khỏi sự tấn công dữ dội của những sát thủ từ khắp nơi trên thế giới #allfreevnYoshida, #allfreevnbaivietgoc, #allfreevnchiase.

Leave a Comment