Zerofuku là ai? Zerofuku Record of Ragnarok dựa trên vị thần có thật không?


Zerofuku là ai, Zerofuku? Ghi chép về Ragnarok dựa trên một vị thần có thật, sức mạnh của zerofuku là gì? #allfreevn giải thích mọi thứ về Zerofuku.

Ghi hình Ragnarok Là một của anh ấy Manga được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và được vẽ bởi Ajichika. Một bộ anime chuyển thể do Studio Graphicsa sản xuất đã được Netflix sản xuất vào năm 2021, với phần thứ hai dự kiến ​​​​phát sóng vào năm 2023. Ghi hình Ragnarok tập trung vào giải đấu có tên Ragnarok, nơi con người và các vị thần đọ sức với những chiến binh giỏi nhất của họ. Chiến thắng là cách duy nhất để nhân loại ngăn chặn các vị thần tiêu diệt họ. Mặc dù nhiều vị thần muốn nhân loại được thanh tẩy, nhưng không phải vị thần nào cũng đáng sợ.

Một số vị thần muốn nhìn thấy sự cứu rỗi của nhân loại và sẵn sàng liều mạng để giúp nhân loại chiến thắng Ragnarok. Những người khác đã phát triển sự tôn trọng đối với sức mạnh và khả năng phục hồi của nhân loại, bất kể bên nào giành chiến thắng trong mỗi hiệp đấu. Đây là một sự thay đổi đáng kể trong tâm trí vì hầu hết họ bắt đầu tin rằng những sáng tạo của họ không thể phù hợp với sức mạnh của họ.

Nhưng #allfreevn chia sẻ nếu Zerofuku dựa trên một vị thần có thật giống như hầu hết các vị thần trong truyện. Ghi hình Ragnarok hay không.

Zerofuku là ai?

Zerofuku là vị thần của sự bất hạnh và là sự hợp nhất của bảy vị thần may mắn ban đầu. Ban đầu, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnzerofuku, anh ấy có trái tim cao thượng nhất trong số các vị thần và sở thích yêu thích của anh ấy là mang lại niềm vui cho thế giới. Nhưng khi anh phát hiện ra con người, mọi thứ đã thay đổi. Vì bản tính hiền lành của anh ấy, họ cảm thấy vô cùng thương hại cho họ và vì vậy anh ấy quyết định đi du lịch khắp thế giới để hấp thụ hết những bất hạnh. Ông đấu với Phật ở hiệp thứ sáu nhưng bị thua, rồi thân thể bị hủy hoại papiyas Chiếm, người cũng thua. Không giống như hầu hết các vị thần khác, anh ta không dựa trên một vị thần thực sự mà được truyền cảm hứng từ Lakshmi và Tám vị thần bất tử.

Phần còn lại của bài viết này tập trung vào Zerofuku, một trong những chiến binh theo phe của các vị thần trong Ragnarok.

Papiyas là ai? Điều gì đặc biệt về Papiyas, quỷ vương của tầng trời thứ sáu

Không giống như hầu hết các vị thần, Zerofuku thực sự là một nhân vật gốc

Như những người hâm mộ của bộ truyện sẽ biết, các nhân vật trong Ghi hình Ragnarok Rất hấp dẫn và rất đa dạng. Hầu hết chúng thực sự dựa trên các nhân vật lịch sử hoặc thần thoại có thật (mặc dù là bản gốc), nhưng một số ít nhân vật gốc vẫn tồn tại trong bộ truyện. Zerofuku là một trong số họ và trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn câu chuyện của anh ấy.

Như tôi đã nói, hầu hết các vị thần trong Ghi hình Ragnarok thực chất dựa trên những nhân vật thần thoại có thật (ví dụ: Zeus, Thor, Poseidon, Hades…) và số lượng nhân vật gốc khá ít. Và trong khi Zerofuku là một nhân vật gốc (không giống như Bảy vị thần may mắn và Hajun), theo một cách nào đó, anh ta cũng được truyền cảm hứng từ một vị thần có thật và một số nhân vật thần thoại. Vị thần được đề cập là Lakshmi trong khi các nhân vật được gọi là Tám vị thần bất tử.

Trong Ấn Độ giáo, Lakshmi hay Mahalakshmi là nữ thần của hạnh phúc, thịnh vượng, giàu có và dư dả và là vợ của thần Vishnu. Nguồn gốc của cô ấy được liên kết với nữ thần Sri được trích dẫn trong Rig Veda.

Cô là con gái của nhà hiền triết Bhrigu. Kim khí của cô ấy là một con cú và cô ấy được liên kết với loài vật này, giống như nữ thần Athena trong thần thoại Hy Lạp. Cô nương náu trong Biển Sữa sau khi các vị thần trục xuất cô; Đây cũng là nơi đầu thai của họ. Cô ấy thường được coi là nữ thần của lòng thương xót và thường được gọi là người nhân từ hay người đẹp.

Nữ thần Laksmî mang lại sự thịnh vượng, một từ kết hợp các khía cạnh khác nhau. Mười sáu đỉnh cao: (1) danh tiếng, (2) tri thức, (3) dũng khí, (4) chiến thắng, (5) con ngoan, (6) dũng cảm, (7) vàng bạc và của cải vật chất, (8) phong phú của thực phẩm, (9) hạnh phúc, (10) may mắn, (11) trí thông minh, (12) sắc đẹp, (13) mục tiêu cao hơn, khả năng tư duy và thiền định cao hơn, (14) đạo đức và đạo đức tốt, (15) sức khỏe tốt, ( 16) Trường thọ. Cô cũng là nữ thần sắc đẹp.

Cô ấy đang mặc một bộ sari đỏ và đang ngồi hoặc đứng trên một bông hoa sen. Cô ấy thường đội một chiếc vương miện. Cô ấy không có súng. Cô ấy cũng đi cùng với hai con voi, là biểu tượng may mắn. Ngoài ra, cô còn được tôn thờ bởi nhiều vị thần, bao gồm cả Ganesh. Như bạn có thể thấy, điểm tương đồng giữa Zerofuku và Lakshmi là rõ ràng, giống như Lakshmi, Zerofuku làm việc để mang lại hạnh phúc cho mọi người, mặc dù Lakshmi không gánh chịu mọi đau khổ trên thế giới. Đối với họ như Zerofuku.

Bát tiên là các vị thần của Đạo giáo và tôn giáo dân gian Trung Quốc. Chúng thường được mô tả trong các biểu tượng phổ biến và tôn giáo, trực tiếp hoặc dưới dạng bùa hộ mệnh được sử dụng để chống lại cái ác được gọi là Bát báu vật hoặc Bát tiên ẩn giấu.

Các chủ đề mang tính biểu tượng có từ thời nhà Đường muộn nhất, nhưng danh tính chính xác của chúng đã được thiết lập vào thời nhà Minh. Nhóm bát quái được biết đến từ Bát tiên của Hoài Nam, cố vấn của Lưu Ẩn. Họ đang:

  • Cao Guojiu là chú của Hoàng đế nhà Tống; anh ta được miêu tả trong trang phục hoàng gia và cầm một tấm ngọc bích hoặc một cặp cuộn giấy.
  • Han Xiangzi, cháu trai của học giả Han Yu, được miêu tả với một cây sáo.
  • He Xiangu được miêu tả với một bông hoa sen.
  • Lan Caihe, một người ăn xin lập dị, được miêu tả trong chiếc áo choàng màu xanh chỉ có một chiếc giày và một giỏ hoa.
  • Lü Dongbin, một nhà giả kim Đạo giáo, được miêu tả với một thanh kiếm.
  • Tieguai Li là một người đàn ông tàn tật và thường xuyên say rượu; Anh ta được đại diện với cây gậy và rượu.
  • Zhang Guolao, một đạo sĩ, cưỡi một con lừa trắng và mặc yugu.
  • Zhongli Quan hay Han Zhongli là một vị tướng của nhà Hán.

Vì Zerofuku được tạo thành từ bảy thực thể và ở đó để bảo vệ mọi người khỏi cái ác, nên việc so sánh anh ta với nhóm này trở nên khá rõ ràng.

Đức Phật đã mạo hiểm mạng sống của mình để đại diện cho nhân loại

Đức Phật là một trong số ít những vị thần không muốn loài người bị hủy diệt và là vị thần duy nhất được chọn để đại diện cho loài người trong Ragnarok. Anh ấy dễ tính và đủ tự tin để thách thức bất kỳ vị thần nào khác cố gắng đẩy anh ấy xung quanh.

Đức Phật thậm chí còn đe dọa sẽ tiêu diệt bất kỳ vị thần nào cố gắng ngăn cản Ngài cứu nhân loại. Khi chiến đấu với Zerofuku, anh ta không tỏ ra ác ý, biết rằng sự tức giận của Zerofuku giống như một đứa trẻ nổi cơn thịnh nộ. Trong suốt cuộc đấu tranh của mình, Đức Phật đã cố gắng dùng lời nói của mình để giúp Zerofuku tìm thấy hạnh phúc, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment